พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ช่องคลอดฟิตดูยังไง? เรื่องในร่มผ้าที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม

เช็คให้ชัวร์น้องสาวฟิตกระชับ โชว์บทรักแบบไม่มีสะดุด

ผู้หญิงหลายคนคงทราบดีว่าช่องคลอดเป็นอวัยวะสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะเรื่องของความกระชับ ความฟิต เพราะหากเกิดความผิดปกติเพียงเล็กน้อย นอกจากจะทำให้สูญเสียความมั่นใจแล้ว ยังส่งผลไปยังปัญหาสุขภาพ และสัญญาณเตือนที่บอกว่าช่องคลอดของคุณกำลังผิดปกติ นั่นคือ รู้สึกหลวม ๆ มีลมออกจากช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์ ปัสสาวะเล็ด รวมไปถึงอาการปวดหน่วง ๆ บริเวณท้องน้อยบ่อยโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่สำหรับผู้หญิงที่ดูแลสุขภาพช่องคลอดเป็นอย่างดี หมดกังวลปัญหาดังกล่าว เพียงแต่จะทราบได้อย่างไรว่าช่องคลอดของตัวเองฟิตกระชับหรือไม่? บทความนี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับช่องคลอดฟิตมาฝาก ให้คุณรู้จักวิธีการสังเกตสุขภาพช่องคลอดตัวเอง พร้อมวิธีกระชับช่องคลอดเพิ่มความฟิต

ช่องคลอดฟิตกระชับอาการเป็นอย่างไร ?

อย่างที่ทราบกันดีว่าสุขภาพช่องคลอดมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลา สามารถเกิดได้หลายปัจจัย อาทิ อายุที่มากขึ้น พันธุกรรม การตั้งครรภ์และคลอดบุตร อย่างไรก็ตามช่องคลอดจะไม่สูญเสียความยืดหยุ่นถาวร เนื่องจากช่องคลอดเป็นสิ่งที่สามารถขยายออกและหดลงได้ เพื่อรองรับการสอดใส่ เช่น การมีเพศสัมพันธ์ และรองรับการออก เช่น การทำคลอด ทั้งนี้การที่ช่องคลอดจะกลับมาเป็นปกติได้จะต้องใช้เวลาพอสมควร หากต้องการทราบว่าช่องคลอดฟิตหรือไม่? สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ ดังนี้

– รู้สึกเจ็บเและแน่นเมื่อมีการสอดใส่ขณะมีเพศสัมพันธ์

– ช่องคลอดฟิตจะทำให้กลั้นปัสสาวะได้ดี ไม่มีปัสสาวะเล็ดเมื่อไอ จาม และตอนมีเพศสัมพันธ์

– รู้สึกมีความสุขขณะมีเพศสัมพันธ์ (อาจหมายถึงคู่รักของคุณด้วย)

– ขณะมีเพศสัมพันธ์รู้สึกช่องคลอดมีการบีบรัดอวัยวะเพศชาย

– ช่องคลอดขยายออกและหดลงได้ดีขณะที่มีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่

อาการเหล่านี้สามารถบ่องบอกได้ว่าช่องคลอดของคุณยังคงฟิตกระชับเหมือนสาวแรกแย้ม แต่หากเมื่อไหร่ก็ตามที่ช่องคลอดของคุณมีลมออกขณะมีเพศสัมพันธ์ เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และมีปัสสาวะเล็ดเมื่อไอ จาม นั่นอาจเป็นจุดที่บ่งบอกว่าคุณเกิดภาวะช่องคลอดไม่กระชับ เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้มาทำให้คุณขาดความมั่นใจและไม่มีความสุขบนเตียง สามารถคืนความฟิตให้น้องสาวได้ง่าย ๆ

ผู้หญิงกำลังปิดน้องสาว
ช่องคลอดฟิตกระชับ

วิธีกระชับช่องคลอดให้ฟิตแน่นเหมือนสาวแรกแย้ม

ฝึกขมิบช่องคลอด

การขมิบช่องคลอดหรือการออกกำลังกายแบบคีเกิล (Kegel Exercise) ช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน แนะนำว่าหากต้องการให้ช่องคลอดกระชับต้องฝึกขมิบอย่างน้อยวันละ 45 นาที และต้องฝึกขมิบอย่างน้อย 5,000 ครั้งถึงจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง

ควบคุมน้ำหนัก

น้ำหนักตัวมากเกินไปส่งผลให้เกิดปัญหาช่องคลอดหลวมได้ เนื่องจากน้ำหนักตัวที่มากจะทำให้ภายในช่องท้องเกิดแรงดันมากขึ้น จนไปทำให้แรงกดที่กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจำนวนมากเป็นเวลานาน ๆ และทำให้กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานและช่องคลอดขาดความกระชับ ดังนั้นการควบคุมน้ำหนักให้เหมาะสมจึงเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยชะลอกการเกิดปัญหาช่องคลอดหลวมได้

อาหารช่วยกระชับช่องคลอด

อาหารที่รับประทานในชีวิตประจำวันมีผลต่อสุขภาพช่องคลอด ช่วยลดปัญหาหย่อนยาน ไม่ฟิตกระชับ อาทิ กิมจิ มันหวาน โยเกิร์ต หอยนางรม ถั่วเหลือง ผักผลไม้ ธัญพืชและถั่ว อาหารเหล่านี้อุดมไปด้วยไขมันดี แร่ธาตุ วิตามิน และโปรไบโอติกส์ ช่วยกระตุ้นการสร้างสารหล่อลื่นในช่องคลอด กล้ามเนื้อบริเวณจุดซ่อนเร้นกระชับ และยังช่วยชะลอความหย่อนคล้อยของช่องคลอดได้ดี รวมไปถึงลดความเสี่ยงการเกิดเชื้อรา กลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดหรือที่เรียกว่าการทำรีแพร์ นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวมไม่ฟิตกระชับ แบบไม่ต้องเจ็บตัว โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการยิงเลเซอร์ เพื่อให้เนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอดสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทำให้ช่องคลอดมีความยืดหยุ่นและกระชับมากขึ้น

ผ่าตัดกระชับช่องคลอด

การผ่าตัดกระชับช่องเป็ยวิธีการแบบดั้งเดิม โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดนำหนังหรือกล้ามเนื้อที่หย่อนยานของช่องคลอดออกมา จากนั้นเย็บตกแต่งช่องคลอดให้ผนังมีความแข็งแรงและกระชับมากยิ่งขึ้น วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะช่องคลอดหลวม กล้ามเนื้อหย่อนยานมาก ๆ

การมีสุขภาพช่องคลอดที่ดีนอกจากความฟิตกระชับแล้ว ยังสังเกตเพิ่มเติมได้จากน้ำหล่อลื่นขณะมีเพศสัมพันธ์ สีตกขาว และกลิ่นช่องคลอด สำหรับสาว ๆ ที่พบว่ามีลมออกจากช่องคลอด ปัสสาวะเล็ด เจ็บแสบขณะมีเพศสัมพันธ์ ต้องการคืนความสาวให้ช่องคลอด ขอแนะนำ “กระชับช่องคลอด ตัดเลเบีย เติมไขมันน้องสาว” ที่ The Skin Clinic ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน

แนะนำกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA

ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด รักษาได้ง่าย ๆ ด้วยหลักการทำงานของเครื่อง INDIBA กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA มีหลักการทำงาน โดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื่อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใช้ระยะการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เทคนิคกระชับช่องคลอด เริ่มต้น 5,999 บาท

ปัญหาช่องคลอดเรื่องในร่มผ้าที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม พร้อมสร้างความมั่นใจของผู้หญิง ด้วยโปรแกรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เพิ่มความมั่นใจ กระชับความสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้น หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ