พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีขมิบของผู้หญิง กระชับช่องคลอด ทวงคืนความสาวให้ของลับ

ขมิบ รูฟิตพิชิตใจแฟนหนุ่ม เคล็ดลับง่ายๆ ใช้เวลาทำไม่นาน

ช่องคลอดฟิตกระชับเป็นความปรารถนาทางด้านความงามของผู้หญิง ซึ่งคนที่เผชิญหน้ากับปัญหารู้ดีว่าการทวงคืนความกระชับให้ช่องคลอดที่ให้ผลลัพธ์ตามต้องการที่สุด คือการรีแพร์ช่องคลอดด้วยการผ่าตัด และรีแพร์ช่องคลอดด้วยเลเซอร์ INDIBA กระชับช่องคลอด แต่ก่อนตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัด สาว ๆ มักเริ่มต้นหาวิธีกระชับช่องคลอดแบบอื่น ๆ ก่อนเสมอ และสิ่งที่คุณสามารถทำได้ดีดีคือการออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้กลับมาแข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดีอีกครั้ง

โดยการออกกำลังกายกระชับน้องสาวที่ดีที่สุด คือการ “ขมิบช่องคลอด” เป็นประจำวันทุกวัน แต่สาว ๆ เคยสงสัยหรือไม่ ไม่ว่าจะขมิบน้องสาวนานแค่ไหน ก็ไม่ได้รู้สึกว่าช่องคลอดกระชับขึ้นแต่อย่างใด หากเป็นเช่นนั้นอาจเป็นไปได้ว่าคุณกำลังขมิบช่องคลอดผิดวิธี เพื่อคลายข้อข้องใจให้สาว ๆ The Skin Clinic แชร์วิธีขมิบของผู้หญิง รับรองว่าช่วยทวงคืนความสาวให้ของลับ

ช่องคลอดฟิต ดูยังไง ไม้เด็ดไม้ตายมัดใจชายหนุ่ม

ผู้หญิงอาจสงสัยว่าการสังเกตอาการช่องคลอดหลวม ต้องให้ฝ่ายชายเป็นคนพิสูจน์ หรือถามคำถามช่องคลอดฟิต ผู้ชายรู้สึกยังไง ถึงจะได้คำตอบเท่านั้นจริง ๆ หรือ? ซึ่งในความเป็นจริงเรื่องนี้ไม่มีความจำเป็นเลยสักนิด เพราะการที่ผู้ชายร่วมกิจกรรมรักกับผู้หญิงแล้วรู้สึกช่องคลอดฟิตกระชับ สิ่งนี้เป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวเท่านั้น ไม่ได้ยืนยันว่าช่องคลอดของหญิงสาวเป็นอย่างไร เว้นเสียแต่ว่าผู้หญิงเคยผ่านการคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ และมีสาเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้ช่องคลอดหลวม โดยสาว ๆ สามารถสังเกตว่าช่องคลอดฟิตกระชับ ไร้ปัญหาหย่อนยานได้ ดังนี้

– ไม่มีปัญหาลมออกจากช่องคลอดระหว่างวัน หรือขณะมีเพศสัมพันธ์

– สามารถกลั้นปัสสาวะได้ ไม่มีปัญหาปัสสาวะเล็ดระหว่างวัน ขณะหัวเราะหรือไอจาม

– ไม่มีก้อนเนื้อยื่นออกกมา

– ขณะมีเพศสัมพันธ์รู้สึกช่องคลอดมีการบีบรัดอวัยวะเพศชาย

– ช่องคลอดยังมีการยืดหดได้ดี และรู้สึกมีความสุขขณะมีเพศสัมพันธ์

– ไม่เคยผ่านการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ

ผู้หญิงสวมบิกินี่
ขมิบช่องคลอดถูกวิธีทำอย่างไร

วิธีทำให้รูฟิตกระชับยาวนาน หมดปัญหาหย่อนยานกวนใจด้วยการขมิบ

1. ขมิบกล้ามเนื้อรอบ ๆ ช่องคลอด โดยไม่ต้องเกร็งหน้าท้องและหลัง

2. หายใจเข้าออกลึก ๆ นับ 1 – 10 แล้วค่อยคลายออกช้า ๆ นับเป็น 1 ชุด

3. ทำตามขั้นตอนข้างต้นไปเรื่อย ๆ ให้ครบ 45 ชุดต่อวัน

4. ขมิบกล้ามเนื้อช่องคลอด (รูช่องคลอด) หายใจเข้าออกแล้วนับ 1 -10 แล้วคลายออก ทำให้ครบ 3 ชุด ชุดละ 15 – 20 นาที

5. ทำตามขั้นตอนขมิบกล้ามเนื้อรอบ ๆ และรูช่องคลอด ติดต่อกันอย่างน้อย 6 สัปดาห์

6. ระหว่างขับปัสสาวะให้พยายามขมิบช่องคลอด เพื่อฝึกกลั้นไม่ให้ปัสสาวะขับออกมา หากกลั้นได้หมายความว่าสาว ๆ ทำถูกวิธีแล้ว

7. ตัดเล็บนิ้วชี้ให้สั้นและล้างนิ้วให้สะอาด จากนั้นทำการสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอดแล้วขมิบ ระหว่างทำห้ามขยับขาทั้งสองข้างและห้ามเกร็งหน้าท้อง เมื่อเสร็จแล้วให้นำนิ้วออกแล้วขมิบแบบปกติ

8. นอกจากนี้ยังสามารถขมิบช่องคลอดไปพร้อมกับการออกกำลังกายท่าต่าง ๆ เช่น ท่านอนราบยกขาคู่ เพียงแค่นอนอยู่บนเตียงแขนแนบลำตัว ยกขาทั้งสองข้างขึ้น เกร็งหน้าท้อง และขมิบช่องคลอดไปพร้อม ๆ กับการนับ 1 – 10 เมื่อครบแล้วให้กลับสู่ท่าเริ่มต้น ทำให้ครบ 3 เซต เซตละ 10 ครั้ง

9. ฝึกทำตามวิธีข้างต้นไปเรื่อย ๆ รับรองว่าช่วยเพิ่มความฟิตกระชับให้น้องสาวได้แน่นอน

หมายเหตุ : วิธีขมิบของผู้หญิงหรือการขมิบช่องคลอด เป็นหนึ่งวิธีการกระชับช่องคลอดที่ให้ผลลัพธ์ที่ดี แต่ถึงอย่างไรแนะนำปฏิบัติตามขั้นตอนที่ถูกต้องอย่างสม่ำเสมอ

โบกมือลาปัญหาน้องสาวด้วยนวัตกรรมดี ๆ จาก The Skin Clinic


หากคุณไม่มีเวลา ขมิบไม่เก่ง และกำลังมีปัญหาช่องคลอดหลวม The Skin Clinic แนะนำ INDIBA กระชับช่องคลอด เลเซอร์รีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด นวัตกรรมดี ๆ ที่ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องจุดซ่อนเร้นได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญใช่ว่าภาวะช่องคลอดฟิตเกินไปจะดีเสมอไป เพราะนั่นอาจเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อย ทำให้ช่องคลอดเกิดความแห้งกร้าน ไม่มีน้ำหล่อลื่น และหากมีเพศสัมพันธ์มักส่งผลทำให้เกิดการเสียดสีอย่างรุนแรง ระคายเคือง และอักเสบ เลเซอร์รีแพร์จึงช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่องคลอดฟิตขึ้น เพิ่มน้ำหล่อลื่น และช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นได้อีกด้วย

และนี่เป็นบริการที่ช่วยตอบปัญหาทำยังไงให้รูฟิตเหมือนเดิมที่ดีที่สุด โดยทาง The Skin Clinic ใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และดำเนินการรักษาทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รับรองว่าผลลัพธ์ดีตามต้องการ หมดทุกปัญหากวนใจผู้หญิงแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ