พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์เคล็ดลับน้องสาวกลับมาฟิต กระชับช่องคลอดด้วยวิธีธรรมชาติ

แนะนำท่าฝึกขมิบฟิตกระชับเหมือนสาวแรกแย้ม

ปัญหาช่องคลอดหลวมไม่กระชับทำให้ผู้หญิงรู้สึกเป็นกังวล จนอาจทำให้ไม่มีความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เพื่อรักษาอาการช่องคลอดหลวมคืนความมั่นใจกลับมา หลายคนค้นหาวิธีกระชับช่องคลอดหลากหลายแบบ ซึ่งวันนี้ The Skin Clinic มีวิธีกระชับช่องคลอดแบบธรรมชาติมาแนะนำ นั่นคือท่าฝึกขมิบกระชับช่องคลอดที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ แต่ก่อนอื่นไปรู้ว่าช่องคลอดหลวมมีสาเหตุมาจากอะไร เพื่อช่วยหาแนวทางรักษาได้อย่างตรงจุดและเห็นผลจริง

ช่องคลอดหลวมเกิดจากอะไร

ช่องคลอดหลวมเกิดจากการหย่อนคล้อยภายในช่องคลอด ซึ่งมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัยดังนี้

– การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติทำให้ช่องคลอดมีความกว้างมากขึ้น

– อายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ร่างกายเสื่อมสภาพและสึกหรอ

– การมีน้ำหนักตัวมากทำให้เกิดแรงดันช่องท้องมากผิดปกติ

– การมีโรคประจำตัวบางอย่าง เช่น ไอเรื้อรัง ทำให้เกิดแรงดันช่องท้อง

– มีอาการท้องผูกเรื้อรังและต้องเบ่งนาน ๆ ทำให้ช่องคลอดหย่อนคล้อย

– มีความผิดปกติของเนื้อเยื่อหรือกล้ามเนื้ออ่อนแอโดยกำเนิด

– การทำกิจกรรมที่เพิ่มแรงดันช่องท้อง เช่น ยกของหนัก ออกแรงมาก

คลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ
คลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหลวม

รวมท่าขมิบกระชับช่องคลอด

1. ท่าขมิบช่องคลอด (Basic Kegel Exercise)

เป็นท่าฟิตกระชับน้องสาวสุดเบสิก โดยท่าขมิบช่องคลอด (Basic Kegel Exercise) มีวิธีทำคือขมิบเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดค้างไว้ 10 วินาทีแล้วปล่อย ทำวันละ 75-100 ครั้ง สามารถทำได้ทุกช่วงเวลา

2. ท่าหอย (Clamshells Exercise)

ท่าหอย (Clamshells Exercise) สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยนอนตะแคงงอเข่าขึ้นมาและค้างไว้เป็นรูปหอย ขมิบเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดนับ 1-10 แล้วเอาขาลง ทำข้างละ 10 ครั้ง ครั้งละ 5-10 นาที

3. ท่ายกขา (Raised Leg Pose)

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายกระชับช่องคลอด ขอแนะนำท่ายกขา (Raised Leg Pose) ที่เหมาะกับทำก่อนนอน โดยนอนราบวางแขนไว้แนบลำตัว ยกสองข้างขั้นตั้งฉากกับลำตัว นับ 1-10 แล้วเกร็งบริเวณช่วงล่าง จากนั้นเอาขาลงและทำซ้ำ 15-20 ครั้ง

4. ท่าสะพาน (Bridge Pose)

ท่าสะพาน (Bridge Pose) เป็นวิธีกระชับช่องคลอดที่ทำได้โดยนอนราบ วางแขนไว้ข้างลำตัว ยกลำตัวช่วงขึ้นเป็นท่าสะพานโค้งโดยเข่าตั้งฉาก เกร็งบริเวณก้นและขมิบช่องคลอดค้างไว้ นับ 1-10 แล้วเอาลงทำใหม่ ทำวันละ 5-10 นาที

5. ท่าสควอช (Squats)

ท่าสควอช (Squats) เป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยทำให้ก้นงอนเด้งสวย และยังทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ ทำได้โดยยืนตัวตรง แยกขาออกกว้างประมาณช่วงไหล่ ปลายเท้าชี้ไปด้านหน้า หายใจเข้าแล้วค่อย ๆ ย่อตัวลงเหมือนนั่งเก้าอี้ลม เกร็งขมิบกล้ามเนื้อบริเวณก้นและช่องคลอด หายใจออกแล้วยืดตัวขึ้นทำ 10-15 ครั้ง

ท่าสควอช (Squats)
ท่าสควอช (Squats) ช่วยให้ช่องคลอดฟิตกระชับได้

ทั้งหมดเป็นท่าฝึกขมิบซึ่งเป็นการกระชับช่องคลอดด้วยวิธีธรรมชาติ ผู้หญิงที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมสามารถนำไปปฎิบัติตามได้ แต่เพื่อเป็นทางเลือกกระชับช่องคลอดที่เห็นผลเร็ว ขอแนะนำนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดและศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ The Skin Clinic เป็นวิธีกระชับช่องคลอดทางการแพทย์ ที่ตอบโจทย์การแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมไม่กระชับ ช่องคลอดมีลมออกมา แคมยื่นมาก และปัญหาสุขภาพน้องสาวต่าง ๆ ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและใช้เครื่องมือทันสมัย

น้องสาวฟิตง่าย ๆ ด้วยนวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

เลเซอร์กระชับช่องคลอด
เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ