พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีรักษาช่องคลอดแห้งมีอะไรบ้าง เพิ่มความสุขในชีวิตรัก

น้ำหล่อลื่นน้อยจนน้องสาวระคายเคืองรักษาอย่างไรดี

จุดซ่อนเร้นเป็นบริเวณที่สำคัญของผู้หญิง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใส่ใจปัญหาสุขภาพน้องสาวเสมอ เมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับบริเวณน้องสาว เช่น ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เลเบียยื่น ผิวน้องสาวคล้ำ และอื่น ๆ มักทำให้ผู้หญิงสูญเสียความมั่นใจ โดยเฉพาะผู้หญิงในช่วงวัยสาวที่ร่วมกิจกรรมรักกับแฟน เป็นสิ่งที่เติมเต็มความรักให้มากกว่าเดิม หากมีปัญหาสุขภาพน้องสาวโดยเฉพาะช่องคลอดแห้ง อาจทำให้ชีวิตรักไม่มีความสุขและรู้สึกไม่มีความมั่นใจได้ ดังนั้นเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว บทความนี้ขอมาแนะนำวิธีรักษาช่องคลอดแห้งที่เห็นผล ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความสุขในชีวิตรัก แต่ก่อนอื่นมารู้ถึงว่าช่องคลอดแห้งส่งผลกระทบต่อเพศสัมพันธ์อย่างไร

ช่องคลอดแห้งส่งผลกระทบต่อเพศสัมพันธ์อย่างไร

ผู้หญิงที่มีอาการช่องคลอดแห้งจะได้รับผลกระทบทั้งทางด้านสุขภาพและจิตใจ โดยทางด้านสุขภาพจะส่งผลให้น้องสาวเกิดอาการระคายเคือง อาการคัน แสบร้อนบริเวณช่องคลอด รู้สึกไม่สบายตัวหรือเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ มีเลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์ ส่วนทางด้านจิตใจจะมีความต้องการทางเพศลดลง ถึงจุดสุดยอดได้ยากขึ้น ไม่มีความมั่นใจและความสุขขณะมีเพศสัมพันธ์ กลายเป็นปัญหาที่อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ได้ในอนาคต

คู่รักบนเตียง
ช่องคลอดแห้งส่งผลกระทบต่อการมีเพศสัมพันธ์

อาการช่องคลอดแห้งเกิดจากอะไร

ช่องคลอดแห้ง (Vaginal Dryness) เป็นปัญหาสุขภาพน้องสาวที่มีอาการขาดน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอด ทำให้เยื่อบุช่องคลอดขาดความชุ่มชื้นจนมีสภาพผิวแห้ง มักพบในผู้หญิงที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยทอง อย่างไรก็ตามเป็นอาการที่สามารถเกิดได้กับผู้หญิงทุกวัย ซึ่งอาการช่องคลอดแห้งเกิดจากสาเหตุ ดังนี้

– ฮอร์โมนเอสโตรเจนต่ำ ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ให้เมือกหลั่งออกมาจากเยื่อบุช่องคลอดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

– การสวนล้างช่องคลอดทำให้เกิดการระคายเคืองและค่า pH ภายในช่องคลอดไม่สมดุล

– การรับประทานยารักษาโรคบางอย่าง เช่น ยารักษาโรคความดันโลหิต ยารักษาโรคซึมเศร้า

– อาการบางอย่างของโรคบางชนิด เช่น โรคเบาหวาน โรคภูมิแพ้ รวมถึงความต้องการทางเพศต่ำ

วิธีรักษาช่องคลอดแห้งที่ The Skin Clinic

1. เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น อาการปัสสาวะเล็ด และปรับสภาพผิวน้องสาวให้กระจ่างใสได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

2. ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียเป็นการผ่าตัดบริเวณแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อที่ยื่นผิดปกติ ยื่นมามาก หรือรูปทรงไม่สวยงาม ซึ่งอาจมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ให้มีขนาดเล็กลงและสวยงามมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้การทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เนื่องจากเป็นบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียด

เรียกได้ว่านวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ทั้งเลเซอร์กระชับช่องคลอดและศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการรักษาปัญหาสุขภาพน้องสาว ช่วยทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ เพิ่มน้ำหล่อลื่น รักษาอาการช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด ปรับสภาพสีผิวจุดซ่อนเร้นให้กระจ่างใส และตกแต่งรูปลักษณ์น้องสาวให้สวยงาม สำหรับผู้หญิงที่สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรีได้ผ่านทาง LINE@ ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ