พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

น้องสาวมีกลิ่นคาว รักษายังไง? ไม่อยากบทเพลงรักสะดุด ต้องรู้

กลุ้มใจ! น้องสาวมีกลิ่นเหม็นเสียความมั่นใจ แก้ยังไงให้หายขาด

สำหรับผู้หญิงนอกจากเรื่องความงามของรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณแล้ว อวัยวะใต้ร่มผ้าอย่าง ‘น้องสาว’ ก็เป็นอีกเรื่องที่มีความละเอียดอ่อนและต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่ไม่แพ้กัน เพราะหากปล่อยปะละเลยหรือใช้ชีวิตประจำวันแบบผิด ๆ อาจทำให้เกิดเรื่องน่าอายได้ ทั้งปัญหาแคมปลิ้น ช่องคลอดไม่กระชับ หรือเรื่องกลิ่นเหม็น กลิ่นปลาเค็ม ที่ทำลายบุคลิกภาพและความมั่นใจ แถมยังเป็นสาเหตุที่ทำให้บทเพลงรักที่เร้าอารมณ์มีอันต้องจบลงไปแบบดื้อ ๆ 

ถึงแม้ว่าเรื่องน้องสาวมีกลิ่นเหม็นคาว คนรักของคุณอาจไม่ได้บอกคุณตรง ๆ (เพราะความเกรงใจ) แต่คุณในฐานะที่เป็นเจ้าของ จำเป็นเหลือเกินที่ต้องหมั่นสังเกตความผิดปกติที่เกิดขึ้น หากเมื่อไหร่ที่เซ็กส์ของแฟนหนุ่มเริ่มเปลี่ยนไป หรือคุณได้กลิ่นแปลก ๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ก็ต้องรีบหาวิธีแก้ไขแบบด่วนจี๋ ไม่ปล่อยให้ปัญหาบานปลาย และสำหรับใครที่มีปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นคาว แล้วกำลังมองหาวิธีรักษาที่เห็นผล วันนี้เรามีนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดมาบอกต่อ แต่ก่อนตัดสินใจเข้ารับการรักษา เรามาสำรวจกันก่อนดีกว่า ว่าสาว ๆ หลายคนมีพฤติกรรมเหล่านี้ที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็นคาวหรือไม่

ผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำ
น้องสาวมีกลิ่นเหม็นเกิดจากอะไร

ไม่อยากให้น้องสาวมีกลิ่น ต้องเลิกพฤติกรรมเหล่านี้! 

ก่อนอื่นเราขอให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนว่า เรื่องกลิ่นของน้องสาวเป็นเรื่อง ‘ปกติ’ และแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่น้องสาวของผู้หญิงจะไร้กลิ่นแบบ 100% เพราะโดยธรรมชาติแล้วน้องสาวจะมีกลิ่นเบา ๆ พอช่วยให้เป็นจุดอ่อนเร้าอารมณ์ทางเพศของฝ่ายตรงข้าม แต่หากเมื่อไหร่น้องสาวเริ่มมีกลิ่นเหม็นเน่าหรือกลิ่นคาวที่รุนแรงจึงจะถือว่าเป็นความผิดปกติ และหากคุณไม่ต้องการให้น้องสาวส่งกลิ่นที่รุนแรง คุณจำเป็นต้องเลิกพฤติกรรมเหล่านี้

รักษาความสะอาดไม่ดีพอ 

การทำความสะอาดน้องสาวที่ดีที่สุด คือการทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเฉพาะจุด แต่หากเกิดการสะสมของเหงื่อไคล คราบประจำเดือน ตกขาว สารคัดหลั่ง ฯลฯ สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น (สูตรอ่อนโยน) เพิ่มความมั่นใจได้ แต่ที่สำคัญคือห้ามล้างสวนเข้าไปด้านในเด็ดขาด ล้างเพียงอวัยวะเพศส่วนนอกก็เพียงพอแล้ว นอกจากนี้ความสะอาดของเสื้อผ้าและกางเกงในก็สำคัญมากเช่นกัน หลีกเลี่ยงการทำให้อับชื้น เพราะจะทำให้เกิดกลิ่นได้ง่าย 

น้องสาวเรียบเนียนจนเกินไป!

ผู้หญิงหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าการที่น้องสาวไร้ขนจะช่วยให้ดูสะอาด เรียบเนียน แต่ในความเป็นจริงแล้วขนของน้องสาวถือเป็นเกราะป้องกันชั้นดีที่ช่วยป้องกันเชื้อโรค แบคทีเรีย และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ให้เล็ดลอดเข้าไปในช่องคลอด แถมขนยังป้องกันการเสียดสีและรักษาความชุ่มชื้นของน้องสาวได้อีกด้วย 

ใส่แผ่นอนามัยจนเคยตัว 

แผ่นอนามัยหรือผ้าอนามัยมีไว้สำหรับการใส่ในช่วงมีประจำเดือน หรือช่วงที่มีตกขาวหนัก ๆ เท่านั้น หากเป็นวันธรรมดาทั่วไปแนะนำให้หลีกเลี่ยงการใส่แผ่นอนามัย เพราะจะทำให้ขนของน้องสาวเปียกชื้น อากาศถ่ายเทไม่ดี และทำให้เกิดแบคทีเรียได้ง่าย

รับประทานอาหารหมักดอง 

ของแซ่บทั้งปลาร้า ปูดอง ปูเค็ม ล้วนแล้วแต่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอาการตกขาว หากเป็นเช่นนั้นก็จะทำให้น้องสาวเกิดการอับชื้นและตามมาด้วยกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ แต่ใช่ว่าจะให้งดไปเลย เพียงแค่จำกัดปริมาณในการกินจะช่วยได้ดีกว่า 

สวมใส่เสื้อผ้ารัดรูปเป็นประจำ

ใครเป็นสายรัดติ้วจนน้องหายใจไม่ออกขอให้เลิกด่วน ๆ เพราะพฤติกรรมนี้ทำให้น้องสาวเกิดการอับชื้นได้ง่ายมาก แถมยังเพิ่มแรงเสียดสีที่เป็นตัวการทำให้น้องสาวและขาหนีบดำ และไม่เพียงแค่กางเกงเท่านั้น แต่หากใส่เสื้อรัดรูปก็อาจเป็นต้นตอของกลิ่นรักแร้เหม็นได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นแนะนำให้เลือกสวมใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ ระบายอากาศได้ดี เพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์จะดีกว่า 

ข้อควรรู้! หากน้องสาวมีกลิ่นเหม็น ร่วมกับอาการตกขาวและมีอาการคันบริเวณช่องคลอดหรือปากช่องคลอด แนะนำให้รีบปรึกษาแพทย์เฉพาะทางทันที เพราะนั่นอาจเป็นสัญญาณเตือนของเชื้อราในช่องคลอด โรงบางชนิด หรืออาจกำลังมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ 

ผู้หญิงยืนถือดอกไม้
วิธีแก้ไขน้องสาวมีกลิ่นเหม็นคาว

หากใครที่เผชิญหน้ากับปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น วิธีแก้ไม่ยากเพียงแค่คุณต้องหลีกเลี่ยงพฤติกรรมต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อช่องคลอด เช่น รักษาความสะอาด หลีกเลี่ยงพฤติกรรมการโกนหรือแว๊กซ์ขน รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ฯลฯ แต่ถ้าลองมาหมดทุกวิธีแล้ว น้องสาวยังส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์อย่างต่อเนื่อง บางครั้งคุณอาจกำลังแก้ปัญหาที่ปลายเหตุอยู่ก็ได้ หากเป็นเช่นนั้นเราขอแนะนำ 2 บริการจาก The Skin Clinic ‘เลเซอร์กระชับช่องคลอด’ และ ‘ศัลยกรรมเลเบีย’ นวัตกรรมล้ำหน้าที่ช่วยแก้ไขปัญหาน้องสาวได้อย่างครอบคลุม หมดห่วง และไม่ต้องคอยตั้งคำถามว่าน้องสาวมีกลิ่นแก้ยังไงอีกต่อไป 

น้องสาวมีกลิ่น ไม่กระชับ มีลมออก The Skin Clinic ช่วยได้!


เลเซอร์กระชับช่องคลอด 

นวัตกรรมรีแพร์ที่ใช้คลื่น Electrotherapy ด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากประเทศสเปน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดการอักเสบ และช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์เพื่อให้เซลล์กลับมาทำงานได้ปกติอีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อ ช่วยกระชับช่องคลอด ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่สำคัญเลเซอร์กระชับช่องคลอดยังเป็นวิธีเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดที่ได้ผล หมดปัญหาเรื่องช่องคลอดแห้ง ใช้เวลาทำไม่นาน ไม่เจ็บตัว มีเพียงความรู้สึกอุ่น ๆ ระหว่างทำเท่านั้น 

เพราะเรื่องน้องสาวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ดังนั้นใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้องสาวไม่ว่าจะด้วยเรื่องอะไรก็ตาม หมดทางออก ปรึกษาใครไม่ได้ The Skin Clinic ยินดีให้บริการด้วยนวัตกรรมล้ำหน้า ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง LINE ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ