พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เช็คให้ดี น้องสาวดําปกติไหม ไม่อยากเสียเซลฟ์ต้องรีบรักษา

แก้ไขปัญหาน้องสาวดำ ไม่ฟิตกระชับ คืนความมั่นใจให้ผู้หญิง 

จุดซ่อนเร้นไม่ใช่เรื่องที่ผู้หญิงมองข้ามและควรดูแลเอาใจใส่ในเรื่องสุขอนามัยเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องความสวยงามและสุขภาพบริเวณจุดซ่อนเร้น สิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักกังวลในเรื่องของน้องสาว คือ ความกระชับ ความหมองคล้ำ เนื่องจากปัญหาน้องสาวดำสามารถอาจเกิดขึ้นได้โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะเป็นจุดลับที่ไม่ควรเปิดเผยแต่หากมองข้ามเรื่องเหล่านี้ไปไม่เพียงแต่ทำให้เสียความมั่นใจ ยังส่งผลกระทบต่อความสุขบนเตียงอีกด้วย 

สาเหตุหลัก ๆ ที่ส่งผลให้เกิดปัญหาน้องสาวดำมีด้วยกันหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพันธุกรรมหรือพฤติกรรมต่าง ๆ ของผู้หญิง ซึ่งผู้หญิงหลายคนอาจมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าทำไมน้องสาวดำทั้งที่ตัวเองมีผิวขาว และปัญหานี้ถือว่ามีความผิดปกติหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้น้องสาวดำ พร้อมแนวทางการรักษาที่ถูกต้องมาฝากดังนี้ 

น้องสาวดำเกิดจากอะไร?

ผิวหนังบริเวณอวัยวะเพศมักจะมีสีที่คล้ำกว่าผิวปกติอยู่แล้ว เนื่องจากมีปริมาณเม็ดสีเมลานินมากกว่าบริเวณอื่น อีกทั้งสีของน้องสาวเป็นไปตามพันธุกรรมและมักจะเป็นสีตามธรรมชาติ สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ จากผิวหนังและสีริมฝีปาก หากคุณเป็นคนที่มีผิว 2 สี เป็นไปได้ว่าจะมีสีน้องสาวคล้ำ ส่วนคนที่มีผิวขาวเป็นไปได้ที่สีน้องสาวจะเป็นสีออกชมพู แต่ถึงอย่างไรปัญหาสีน้องสาวดำคล้ำไม่ได้ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมเสมอไป อาจมาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่เกี่ยวข้อง อาทิ อายุที่มากขึ้น การมีน้ำหนักตัวมากเกินไป การคลอดบุตร รวมถึงการเสียดสีของผิวหนังบริเวณต้นขากับอวัยวะเพศ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยตามธรรมชาติที่อาจทำให้น้องสาวดำได้ 

จุดซ่อนเร้นดำเกิดจากอะไร

นอกจากนี้พฤติกรรมประจำวันยังทำให้น้องสาวดำได้เช่นเดียวกัน อาทิ การใช้ครีมกำจัดขนที่มีสารเคมีอันตราย การโกนขนน้องสาว การทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นโดยใช้สารเคมีเป็นประจำ ฮอร์โมนแปรปรวนเพราะตั้งครรภ์หรือมีประจำเดือน รวมถึงสวมใส่ชุดชั้นในที่ทำจากผ้าสังเคราะห์ระบายอากาศและความอับชื้นไม่ดี เป็นต้น 

น้องสาวดำผิดปกติหรือไม่?

น้องสาวดำเป็นเรื่องปกติตามธรรมชาติไม่ถือว่าเป็นความผิดปกติ โดยเม็ดสีเมลานินในผิวหนังจะถูกถ่ายทอดผ่านทางพันธุกรรม สามารถเทียบได้จากสีผิว สีริมฝีปาก ส่วนปัจจัยอื่น ๆ มีส่วนทำให้น้องสาวดำได้แต่ไม่ได้ทำให้มีความผิดปกติ 

มีเพศสัมพันธ์บ่อยทำให้น้องสาวดำจริงหรือ? 

การมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ทำให้น้องสาวดำ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้น้องสาวดำมีด้วยกันหลายปัจจัย ดังนั้นการมีเซ็กส์แบบปกติทั่วไปและไม่มีอาการของโรคติดต่ออื่น ๆ ไม่มีผลในเรื่องนี้ อีกทั้งการมีเพศสัมพันธ์ยังช่วยให้เลือดไหลเวียนบริเวณน้องสาวได้ดีขึ้น แต่หากมีเซ็กส์บ่อยเกินไปจนเกิดโรคติดต่ออื่น ๆ อาจเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการมีน้องสาวดำได้ 

การดูแลน้องสาว

วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ

น้ำมันมะพร้าว 

วัตถุดิบอ่อนโยนจากธรรมชาติ โดยเลือกน้ำมันมะพร้าวที่สกัดสำหรับบำรุงผิวบริเวณน้องสาว ช่วยปรับผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น นำมาทาซ้ำบริเวณน้องสาวทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก

มะขามเปียก

คั้นน้ำมะขามเปียกทาบริเวณน้องสาวและขาหนีบทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เผยผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง 

ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้น ผิวขาวใสกระจ่างใส เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เจลว่านหางจระเข้มาทาบริเวณน้องสาวทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก ควรเลือกเป็นสูตรแอลกอฮอล์ 0% เพื่อป้องกันอาการระคายเคือง 

นมสด

นมสดช่วยปรับให้ผิวบริเวณน้องสาวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ โดยนำลำสีมาจุ่มกับนมสดแช่เย็นแล้วแปะน้องสาวทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก ทำวันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น 

โยเกิร์ต

ทาโยเกิร์ตแช่เย็นบริเวณน้องสาวทิ้งไว้ 15 นาที เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น  ช่วยเพิ่มความเนียน และกระจ่างใส 

เลมอน 

คั้นน้ำเลมอนนำมาทาลงบนผิวบริเวณน้องสาวปล่อยไว้ประมาณ 10 นาทีล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น ช่วยทำให้ผิวบริเวณน้องสาวที่หมองคล้ำค่อย ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นภายในเวลา 1 – 2 เดือน

มะเขือเทศ

มะเขือเทศเต็มไปด้วยวิตามินช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส แนะนำปอกเปลือกมะเขือเทศและบดให้ละเอียด ก่อนผสมผงขมิ้น นำมาพอกเป็นเวลา 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นจัด ทำเป็นประจำ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ 

มะละกอ

มะละกอมีวิตามินซี วิตามินเอ ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใจ เพียงตัดมะละกอเป็นชิ้น ๆ นำมาถูรอบบริเวณน้องสาววนไป 5 – 10 นาที ก่อนนำไปสับละเอียดแล้วกลับมาพอกทิ้งไว้อีกครั้งประมาณ 15 นาที ควรทำเป็นประจำทุกวัน

ปัญหาน้องสาวดำสามารถรักษาได้ด้วยวิธีธรรมชาติตามที่กล่าวไปข้างต้น เพียงแต่วิธีเหล่านี้ใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลถึงการเปลี่ยนแปลง หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังประสบปัญหาน้องสาวดำ หมองคล้ำ ช่องคลอดหลวมไม่ฟิตกระชับ แนวทางการรักษาด้วยวิธีการแพทย์ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี แนะนำ The Skin Clinic ให้บริการด้านรักษาพยาบาล ผู้เจ็บป่วยในลักษณะคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม มากว่า 12 ปี  Vaginal Tight เลเซอร์รีแพร์ตกแต่งจุดซ่อนเร้น บอกลาปัญหาหย่อนยาน ช่วยในการกระชับช่องคลอด ด้วยเครื่อง INDIBA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA  แก้ไขช่องคลอดไม่กระชับ น้ำหล่อลื่นน้อย และผู้ที่คลอดบุตรเองตามธรมชาติ ตกแต่งจุดซ่อนเร้นเพิ่มความอมชมพู ลดเม็ดสีที่ทำให้เกิดการหมองคล้ำ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิง  ณ ตอนนี้มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ตกแต่งจุดซ่อนเร้น ลดปัญหาหย่อนยาน หย่อนคล้อย เริ่มต้น 19,999 บาท 

The Skin Clinic ตกแต่งจุดซ่อนเร้น

 

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ