Home บทความ สุขภาพช่องคลอด ตัดเลเบียด้วยใบมีด น่ากลัวไหม คำถามคาใจคนอยากเสริมสวยน้องสาว

ตัดเลเบียด้วยใบมีด น่ากลัวไหม คำถามคาใจคนอยากเสริมสวยน้องสาว

คำถามคาใจคนอยากเสริมสวยน้องสาว ตัดเลเบียด้วยใบมีด น่ากลัวไหม

ศัลยกรรมเลเบียด้วยใบมีดคุ้มไหมที่จะทำ?

ยุคสมัยนี้ความสวยความงามสร้างได้เพียงปลายนิ้ว ไม่เพียงเฉพาะความงามด้านใบหน้าและรูปร่างเท่านั้น แต่ความงามของน้องสาว หรือจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงก็สร้างได้ด้วยปลายมีดหมอ การศัลยกรรมน้องสาวให้สวยเช้งที่ได้รับความนิยมมากก็คงหนีไม่พ้นการตกแต่งเลเบีย แต่บางคนยังกังวลกับการเอาน้องไปขึ้นเขียง รวมถึงมีการศัลยกรรมด้วยเลเซอร์ที่สร้างความสับสนว่าตกลงตกแต่งเลเบียด้วยใบมีดหรือเลเซอร์ดีกว่ากัน The Skin Clinic มีคำตอบมาฝาก

ข้อดีของการตกแต่งเลเบียด้วยใบมีด

การตกแต่งเลเบียช่วยสร้างความสวยงามให้น้องสาวได้

การเสริมสวยให้น้องสาวด้วยวิธีทางการแพทย์มีทั้งการผ่าตัดด้วยใบมีด และการใช้เลเซอร์เป็นตัวช่วยในการคืนความกระชับ ซึ่งทั้ง 2 วิธีมีข้อดีและข้อจำกัดแตกต่างกัน ก่อนการตัดสินใจจึงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเสมอ สาว ๆ หลายคนมีความกังวลเมื่อต้องผ่าตัดเลเบียด้วยใบมีด ทั้งที่จริงการผ่าตัดด้วยใบมีดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด มีข้อดีของการตกแต่งเลเบียหลัก ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม ดังนี้

– แก้ไขปัญหาแคมเล็ก

แคมเล็กหรือบริเวณปีกผีเสื้อเป็นส่วนที่สร้างความหนักอกหนักใจให้กับผู้หญิง โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาแคมปลิ้น ปีกผีเสื้อไม่เท่ากัน แคมหย่อนยานจนสังเกตได้ การผ่าตัดเลเบียจะช่วยตัดแคมเล็กส่วนเกินออกไป และตกแต่งให้แคมดูสวยงามขึ้น

– ทำครั้งเดียวจบ

การผ่าตัดเลเบียทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องมาตัดปีกผีเสื้อเป็นประจำเหมือนหัตถการความงามบางอย่างที่ต้องมีการเติมอยู่ตลอดเมื่อครบกำหนด ถึงแม้การผ่าตัดเลเบียจะทำครั้งเดียวจบ แต่มีระยะเวลาพักฟื้นหลังทำอยู่ที่ 3 เดือน ก่อนจะใช้งานน้องสาวได้ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด

– ไม่แสบร้อนขณะทำ

การผ่าตัดเลเบียจะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยแพทย์จะฉีดยาชารอบ ๆ บริเวณที่จะผ่าตัด แล้วจึงผ่าตัดเอาแคมเล็กที่เป็นส่วนเกินออกมา จะแตกต่างจากการใช้เลเซอร์ที่ใช้ลำแสงความร้อนที่มีโอกาสแสบร้อนและอาจจะไหม้ผิวได้

การผ่าตัดเลเบียด้วยใบมีดให้ได้ผลดี ควรพิจารณาจากความชำนาญของทีมแพทย์เป็นหลัก เพราะแพทย์ที่ชำนาญจะให้คำแนะนำที่ดี ทำการผ่าตัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนอกจากการผ่าตัดเลเบียด้วยใบมีดที่น่าสนใจแล้ว เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เป็นอีกนวัตกรรมดูแลน้องสาวที่น่าสนใจเช่นกัน ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา

เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

การปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะได้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ก่อนทำเลเบีย

INDIBA Laser

การใช้เลเซอร์กับน้องสาวอาจจะไม่ได้ให้ผลในแง่ของการตัดปีกผีเสื้อโดยตรง แต่ช่วยเรื่องความสวยงามของน้องสาวในส่วนของความอมชมพู ตกแต่งแคมในและแคมนอกให้ทรงสวย เพิ่มความกระชับ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยวิธี INDIBA Laser นี้จะใช้เลเซอร์ที่ส่งผ่านเครื่อง INDIBA เครื่องมือกระชับช่องคลอดนำเข้าจากสเปน พร้อมการรับรองมาตรฐานจาก อย. ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เลเซอร์นี้จะสั่นสะเทือนในช่องคลอด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เสริมประสิทธิภาพเรื่องความกระชับและสุขภาพดีของน้องสาว สามารถทำหลังจากตัดแต่งเลเบียเรียบร้อยแล้วได้อีกด้วย

การเสริมสวยให้น้องสาวไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะน้องสาวเป็นอวัยวะที่สาว ๆ หลายคนเปิดให้คนที่ตนเองพึงใจดู ย่อมอยากให้น้องสาวดูสวย พร้อมใช้งาน และมอบความสุขได้อย่างเต็มที่ คนที่มีปัญหาหนักใจเกี่ยวกับช่องคลอด และยังไม่แน่ใจว่าควรแก้ไขยังไงดี ทักมาสอบถาม The Skin Clinic ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอบคำถามโดยผู้เชี่ยวชาญ คำแนะนำเป็นประโยชน์แน่นอน

Read More >>>

Exit mobile version