พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เช็คก่อนซื้อ ยาฟิตช่องคลอดกินแล้วดีไหม ฟิตกระชับจริงหรือ

ยาฟิตช่องคลอดดีจริงไหม ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

ปัญหาน้องสาวไม่ฟิตและไม่กระชับเหมือนวัยแรกรุ่น มักกลายเป็นรอยแผลใหญ่ที่สร้างความปวดใจให้กับสาว ๆ อยู่ไม่น้อย ซึ่งปัญหานี้แน่นอนว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นเพียงเพราะอายุที่เพิ่มขึ้นจนทำให้ฮอร์โมนต่ำลงเพียงอย่างเดียว แต่ภารกิจบนเตียงที่ยาวนาน การคลอดลูก น้ำหนักตัวเกินเกณฑ์ และปัจจัยอื่น ๆ ก็เป็นผลทำให้น้องสาวไม่กระชับได้เหมือนกัน

ซึ่งแม้ว่าปัญหานี้คู่รักของคุณอาจไม่ได้พูดออกมาตรง ๆ เพราะความเกรงใจ แต่คุณอาจเกิดสัญญาณเตือนบางอย่างว่าในตอนนี้น้องสาวของคุณเริ่มไม่กระชับ และทำงานได้ไม่ดีเหมือนแต่ก่อนแล้ว นั่นเลยเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้สาว ๆ หลายคนพยายามหาทางออกให้กับปัญหาด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระชับช่องคลอด เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาหาคำตอบกันว่ายาฟิตช่องคลอดกินแล้วดีไหม ฟิตกระชับจริงหรือไม่? แล้วมีวิธีไหนช่วยให้น้องสาวกลับมากระชับได้อีกบ้าง

สาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ

สาเหตุหลัก ๆ ของช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ มักเกิดขึ้นมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงระดับฮอร์โมนในร่างกายของผู้หญิงเริ่มลดลง จนเป็นต้นเหตุทำให้ร่างกายส่วนต่าง ๆ เกิดความหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง และมีผลต่อความไม่ฟิตกระชับของช่องคลอด แต่ทว่าปัญหาช่องคลอดไม่กระชับไม่ได้มีแค่สาเหตุจากอายุเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีสาเหตุอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องด้วย ดังนี้

  1. การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ (ทางช่องคลอด)
  2. น้ำหนักตัวเกินเกณฑ์ ส่งผลทำให้เกิดแรงดันในช่องท้องมากกว่าปกติ
  3. ท้องผูกเรื้อรังและมีการเบ่งนาน ๆ
  4. กิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น การยกของหนัก หรือกิจกรรมที่เพิ่มแรงดันในช่องท้องบ่อย
  5. ความผิดปกติของเนื้อเยื่อ หรือกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดอ่อนแอตั้งแต่กำเนิด (เกิดมาจากพันธุกรรม)
  6. การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งและสม่ำเสมอ
  7. โรคประจำตัวบางประเภทที่เป็นตัวการเพิ่มแรงดันในช่องท้อง เช่น ไอเรื้อรัง, หอบหืด, เบาหวาน, ความดันโลหิตสูง เป็นต้น โดยแรงดันดังกล่าวจะเข้าไปดันให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อยลงและเกิดความไม่กระชับ
ยาฟิตช่องคลอด ตัวช่วยของสาว ๆ ใช้ดีจริงไหม
ยาฟิตช่องคลอด ตัวช่วยของสาว ๆ ใช้ดีจริงไหม

ยาฟิตช่องคลอด คืออะไร?

เมื่อรู้ถึงสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหลวมและไม่ฟิตกระชับแล้ว สาว ๆ หลายคนจึงเริ่มมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่เชื่อกันว่าสามารถเข้ามาช่วยจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้ โดยตัวเลือกที่ว่า นั่นคือ ‘ยาฟิตช่องคลอด’ ยาเสริมสมรรถภาพเพศหญิง อาหารเสริมอกฟูรูฟิต หรือชื่อเรียกอื่น ๆ ที่ต่างกันไป โดยยาเหล่านี้มักใช้ส่วนผสมหลักที่สกัดมาจากธรรมชาติและสมุนไพร เช่น ว่านชักมดลูก, รากสามสิบ, กวาวเครือขาว, เบญกานี ฯลฯ ที่ล้วนแล้วแต่ให้สรรพคุณบำรุงระบบภายในของผู้หญิงได้ โดยสรรพคุณส่วนใหญ่จะเน้นการแก้อาการตกขาว แก้ปัญหาช่องคลอดหลวมไม่กระชับ ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อมดลูก หรือผลิตภัณฑ์บางตัวที่มีส่วนผสมอื่น ๆ เพิ่มเติม อาจช่วยในเรื่องของผิวพรรณ หรือลดสิวได้ (ตามที่แบรนด์กล่าวอ้าง)

ซึ่งถ้ามองตามความเป็นจริงแล้ว คงเป็นเรื่องยากที่ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ร้อยแปด แต่หากถามว่ายาฟิตช่องคลอดกินแล้วดีไหม คงต้องบอกว่าผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลเสียมากกว่า บางคนอาจรับประทานแล้วเห็นผลจริง บางคนไม่เห็นผล หรือบางคนโชคไม่เข้าข้างก็อาจเกิดอาการแพ้ ระคายเคือง หรือปัญหาอื่น ๆ ที่ต้องคอยแก้ไขตามหลัง ดังนั้นก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว จำเป็นต้องเลือกซื้อยี่ห้อที่ได้รับเครื่องหมาย อย. หรือเลือกซื้อผ่านร้านขายยาที่จำหน่ายโดยเภสัชกรเท่านั้น ที่สำคัญตรวจสอบส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเสมอ

เลเซอร์กระชับช่องคลอด Vaginal Tight ที่ The Skin Clinic 

หากสาว ๆ ต้องการแก้ไขปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ ไม่เต่งตึง และน้ำหล่อลื่นน้อยให้ได้ผลดี ด้วยขั้นตอนที่ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง เราขอแนะนำเลเซอร์กระชับช่องคลอด Vaginal Tight ที่ The Skin Clinic โดยเทคนิคนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ของการทำรีแพร์ ผ่านการใช้พลังงานคลื่นความถี่ RF หรือ Radio Frequency ปล่อยพลังงานอ่อนในรูปแบบของคลื่นวิทยุ ช่วยให้ได้ความถี่ที่ปลอดภัยจากกระแสไฟฟ้า ไม่เป็นอันตราย ไม่เจ็บปวด และไม่ต้องผ่าตัดหรือพักฟื้นหลังการทำ

กระชับช่องคลอดด้วย Vaginal Tight ที่ The Skin Clinic 
กระชับช่องคลอดด้วย Vaginal Tight ที่ The Skin Clinic

เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาน้องสาวไม่กระชับ แต่ไม่ต้องการผ่าตัดกระชับช่องคลอดแบบเดิม ๆ ที่ทั้งเจ็บปวดและเสียเวลาพักฟื้นหลายวัน โดย Vaginal Tight จะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้อย่างตรงจุด ทั้งการกระชับช่องคลอด การแก้ปัญหาผู้ที่มีเพศสัมพันธ์แล้วหลวม แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด หรือช่องคลอดมีกลิ่น ช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง และช่วยให้ภายในกระชับขึ้นหลังทำใน 30 นาทีอีกด้วย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ