พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ดีไหม น้องสาวฟิตเหมือนสาวแรกแย้ม

รักษาช่องคลอดหลวมวิธีไหนดี หมดกังวลกับปัญหาน้องสาวไม่กระชับ

ช่องคลอดหลวมเป็นปัญหาสุขภาพน้องสาวที่ทำให้ผู้หญิงวิตกกังวล เพราะไม่เพียงทำให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมา เช่น ปัสสาวะเล็ด มีลมออกจากช่องคลอด และช่องคลอดแห้ง ที่ส่งผลกระทบทางด้านร่างกายเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบทางด้านจิตใจ เพราะไม่มีความมั่นใจและความสุขในการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย ซึ่งการรีแพร์ผ่าตัดกระชับช่องคลอดเป็นวิธีรักษาที่เป็นที่รู้จักมานาน แต่ในปัจจุบันเลเซอร์กระชับช่องคลอดได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาช่องคลอดหลวม แน่นอนว่าก่อนตัดสินใจรักษาด้วยวิธีนี้ หลายคนมีข้อสงสัยว่ากระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ดีไหม เพื่อฟิตกระชับน้องสาวให้กลับมาเหมือนสาวแรกแย้มอีกครั้ง

สาเหตุของปัญหาช่องคลอดหลวม

การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ

การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติหรือทางช่องคลอด ทำให้เกิดปัญหาช่องคลอดหลวมได้ เพราะขณะที่เบ่งคลอดและทารกเคลื่อนผ่านออกมานั้นช่องคลอดจะขยายออก และหากกล้ามเนื้อช่องคลอดไม่แข็งจะยิ่งทำให้หลวมได้ง่าย

การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง

แม้ว่าความจริงแล้วการมีเพศสัมพันธ์จะไม่ได้ทำให้ช่องคลอดหลวม แต่หากมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลานาน จะทำให้มีความเสี่ยงเกิดปัญหาช่องคลอดหลวม มากกว่าผู้หญิงที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์หรือมีเพศสัมพันธ์นาน ๆ ครั้ง

อายุที่เพิ่มมากขึ้น

อายุที่เพิ่มมากขึ้นหรือเข้าสู่ช่วงวัยทองร่างกายจะเริ่มเสื่อมสภาพ ทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ส่งผลให้เกิดปัญหาช่องคลอดหลวมและปัญหาสุขภาพน้องสาวต่าง ๆ อย่างเช่นช่องคลอดแห้ง

ทำกิจกรรมเพิ่มแรงดันในช่องท้อง

ปัญหาช่องคลอดหลวมสามารถเกิดได้จากการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน โดยเป็นกิจกรรมที่เพิ่มแรงดันในช่องท้อง เช่น ยกของหนัก ออกแรงเบ่ง ทำอาชีพหมอนวด รวมถึงการออกกำลังกายบางประเภท เช่น ยกน้ำหนัก ทำให้ในช่องท้องมีแรงดันเพิ่มขึ้นและเป็นสาเหตุของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย

กระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ดีไหม ทำแล้วเจ็บหรือไม่

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย ช่วยรักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น อาการปัสสาวะเล็ด และปรับสภาพผิวน้องสาวให้กระจ่างใสได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด เสริมสร้างอิลาสตินภายในผนังช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดเกิดการหดตัว กระชับ และรัดแน่น โดยทั้งสองเครื่องเลเซอร์มีหลักการทำงานที่แตกต่างกัน แพทย์สามารถเลือกใช้รักษาได้ตามความเหมาะสมของปัญหาแต่ละบุคคล เลเซอร์กระชับช่องคลอดมีความปลอดภัยสูง ขณะทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง คนไข้จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความเจ็บและความปลอดภัย

กระชับช่องคลอด
กระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์

นวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

1. เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

2. เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

นอกจากนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดแล้ว The Skin Clinic ยังมีศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ช่วยผ่าตกแต่งบริเวณน้องสาวให้สวยขึ้น เพิ่มความมั่นใจและความสุขในการมีเพศสัมพันธ์มากขึ้น

ทำสวยน้องสาวด้วยศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ The Skin Clinic

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียเป็นการผ่าตัดบริเวณแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อที่ยื่นผิดปกติ ยื่นมามาก หรือรูปทรงไม่สวยงาม ซึ่งอาจมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ให้มีขนาดเล็กลงและสวยงามมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้การทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เนื่องจากเป็นบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียด

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ