พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ไขคำตอบ เพิ่มความฟิตกระชับให้น้องสาว การขมิบช่วยได้จริงหรือ?

แก้ไขปัญหาน้องสาวหลวม ด้วยวิธีขมิบช่องคลอด

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นผู้หญิงหลายคนอาจมีความรู้สึกถึงอาการต่าง ๆ บริเวณช่องท้อง ไม่ว่าจะรู้สึกโหว่ง ๆ ที่ช่องท้อง ไอแล้วมีปัสสาวะเล็ดออกมา คู่รักไม่ประทับใจเวลาทำการบ้าน เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดปัญหาของชีวิตคู่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นผลกระทบที่เกิดจากปัญหาช่องคลอดหลวม ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงช่วงวัยทอง แต่สาว ๆ ก็สามารถมีปัญหานี้ได้เช่นกัน เนื่องจากมีการใช้งานของช่องคลอด ไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์ การคลอดบุตรโดยวิธีธรรมชาติ และการมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง ซึ่งจะมีความดันในช่องท้องเพิ่มมากขึ้น ทำให้อุ้งเชิงกรานอ่อนแอลง และในบางครั้ง อาจมีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น ลมในช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง เป็นต้น โดยอาการเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ และจะทำอย่างไรที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ วันนี้ The Skin Clinic มีวิธีเพิ่มความฟิตกระชับให้กับช่องคลอดด้วยการขมิบ จะมีขั้นตอนและวิธีทำอย่างไรมาดูกันเลย

การขมิบช่องคลอด คืออะไร

เป็นการบริหารกล้ามเนื้อบริเวณภายในช่องคลอด เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อบริเวณกระดูกที่ใต้หัวหน่าว  ซึ่งกล้ามเนื้อส่วนนี้จะควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น บริเวณรอบ ๆ ช่องคลอด ท่อปัสสาวะ และลำไส้ตรง รวมถึงช่วยควบคุมการทำงานของระบบปัสสาวะ โดยการขมิบช่องคลอดจะทำให้น้องสาวมีความกระชับที่เพิ่มมากขึ้น สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา และทำได้อย่างเป็นประจำ อย่างไรก็ตามการขมิบช่องคลอดต้องมีวินัย ใช้ระยะเวลาในการทำค่อนข้างนานถึงจะเห็นผล 

women
ขมิบช่องคลอดเพิ่มความฟิตกระชับ

5 วิธีขมิบช่องคลอด

ขมิบช่องคลอดด้วยการบริหารสะโพก

การบริหารด้วยท่านี้จะเริ่มต้นด้วยท่ายืน แล้วโยกสะโพกไปด้านหน้า และหายใจเข้าแล้วขมิบ หลังจากนั้นหายใจออก โยกสะโพกไปด้านหลัง และหายใจเข้าแล้วขมิบ โดยทำแบบนี้เป็นเวลา 10 ครั้งติดต่อกัน เพื่อให้เกิดการขยับของกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด 

ขมิบช่องคลอดด้วยการนั่งบนชักโครก 

วิธีการนี้จะเป็นการนั่งลงบนชักโครกขณะปล่อยปัสสาวะ เมื่อปัสสาวะเริ่มไหลออก ให้สาว ๆ กลั้นปัสสาวะ เพื่อยกกระชับกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด แล้วทำการขมิบ หลังจากนั้นให้ปล่อยปัสสาวะให้ไหลออกมา เพื่อช่วยบริหารกล้ามเนื้อบริเวณนั้น แต่ข้อควรระวังวิธีนี้ไม่ควรทำทุกครั้งที่ปวดปัสสาวะ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินปัสสาวะได้ 

ขมิบช่องคลอดออกกำลังกายช่วงขา 

วิธีนี้จะให้สาว ๆ นอนราบลงไปกับพื้นแล้วเอามือทั้งสองข้างรองที่ศีรษะไว้ และยกขาทั้งสองข้างขึ้นมาไว้ที่ระดับอก หลังจากนั้นให้ทำท่าเหมือนปั่นจักรยาน และขมิบช่องคลอดไปด้วย โดยให้ทำวันละ 20 ครั้ง เพื่อยกกระชับช่องคลอด และวิธีนี้ยังสามารถช่วยทำให้น่องเรียวได้อีกด้วย 

ขมิบช่องคลอดด้วยวิธียกขา 

ท่านี้ให้เริ่มด้วยการนอนตะแคง และงอขาข้างที่ติดกับพื้น หลังจากนั้นให้ยกขาอีกข้างขึ้น เกร็งบริเวณข้อเท้าไว้ และหายใจเข้าพร้อมกับขมิบ หลังจากนั้นให้หายใจออกพร้อมกับเอาขาลง ทำท่านี้จำนวน 10 ครั้ง แล้วเปลี่ยนข้างที่นอนตะแคงและทำเหมือนเดิมอีก 10 ครั้ง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดค่อย ๆ ฟิตกระชับมากขึ้น 

ขมิบช่องคลอดด้วยการนั่ง 

ท่านี้สามารถทำได้ตลอดเวลาเพราะเป็นการนั่งบนเก้าอี้ หลังจากนั้นให้หายใจเข้าพร้อมขมิบ ค้างไว้ 20 วินาที หลังจากนั้นให้ผ่อนแรงพร้อมกับหายใจออก โดยวิธีนี้สามารถทำได้ตลอดทั้งวัน หรือสาว ๆ จะแบ่งเป็น เช้าทำ 50 ครั้ง และช่วงบ่ายทำอีก 50 ครั้งก็ได้ 

ขมิบช่องคลอดใช้ระยะเวลากี่วันถึงจะเห็นผล

การกระชับช่องคลอดด้วยการขมิบช่องคลอด เพื่อควบคุมกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดให้แข็งแรงขึ้น ต้องใช้ระยะเวลาในการทำประมาณ 3-6 สัปดาห์ แต่ในบางรายที่กล้ามเนื้อเสื่อมสภาพมาก ๆ อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานถึง 6 เดือน เพราะการบริหารกล้ามเนื้อที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพต้องทำอย่างเป็นประจำ ซึ่งคล้ายกับการออกกำลังกาย ที่สาว ๆ ต้องมีวินัยในการบริหารกล้ามเนื้อ ถึงจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน  และที่สำคัญหากใช้วิธีนี้แล้ว ต้องทำอย่างเป็นประจำต่อไปเรื่อย ๆ มิฉะนั้นช่องคลอดของคุณอาจกลับไปหลวมได้อีกครั้ง

วิธีกระชับช่องคลอด แบบเร่งด่วน เห็นผลชัดเจน 

สำหรับวิธีที่สามารถแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม ให้ฟิตกระชับมากขึ้นโดยไม่ต้องขมิบ The Skin Clinic แนะนำบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอด ตัวช่วยคืนความสาวให้จุดซ่อนเร้นแบบไม่ต้องผ่าตัด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด เป็นเทคนิคกระชับช่องคลอดด้วยพลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุความถี่สูง เพื่อเข้าไปปรับสมดุลภายในช่องคลอดให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยแสงเลเซอร์จะเข้าไปกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดภายในช่องคลอด ให้สเต็มเซลล์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มจำนวนคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นเนื้อเยื่อ ส่งผลให้ช่องคลอดกระชับมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาตกขาว และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

การกระชับช่องคลอด สามารถทำได้หลากหลายวิธี แต่วิธีที่ทำแล้วเห็นผลชัดเจนและรวดเร็ว คือการใช้เลเซอร์กระชับช่องคลอด โดยที่ The Skin Clinic เปิดให้บริการนวัตกรรมดังกล่าว เพื่อคืนความสาวให้จุดซ่อนเร้นสุดรักของคุณแบบปลอดภัย สนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Read More >>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ