Home บทความ สุขภาพช่องคลอด ตัดปีกผีเสื้อผู้หญิง ทำให้อารมณ์ทางเพศลดลงจริงหรือ

ตัดปีกผีเสื้อผู้หญิง ทำให้อารมณ์ทางเพศลดลงจริงหรือ

ตัดปีกผีเสื้อผู้หญิง ทำให้อารมณ์ทางเพศลดลงจริงหรือ

อยากเสริมสวยน้องสาวแต่กลัวกระทบเรื่องรักบนเตียง

ปัญหาน้องสาวส่งผลกระทบต่อเรื่องบนเตียงได้ หากน้องสาวมีกลิ่นเหม็น น้องสาวไม่กระชับ หรือน้องสาวมีปัญหาอื่น ๆ อาจจะทำให้อารมณ์ในการร่วมรักลดลง โอกาสถึงฝั่งฝันน้อย สาว ๆ จึงต้องดูแลน้องสาวให้ดูดี ถูกสุขอนามัย แต่บางคนมีปัญหาเกี่ยวกับรูปลักษณ์น้องสาว โดยเฉพาะเรื่องของปีกผีเสื้อที่มีขนาดใหญ่เกินไป แคมปลิ้นออกมาจนเสียดสีข้างนอก ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตและการมีเพศสัมพันธ์ แต่ก็กลัวว่าถ้าตัดออกจะทำให้อารมณ์ทางเพศลดลง วันนี้เรามีคำตอบในเรื่องนี้มาฝาก

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับปีกผีเสื้อผู้หญิง

ผู้หญิงกับดอกลิลลี่
เรื่องปีกผีเสื้อของผู้หญิงมีเรื่องน่ารู้มากมาย

ปีกผีเสื้อผู้หญิง หรือที่เรียกว่าแคมใน หรือแคมเล็ก ซึ่งบริเวณปีกผีเสื้อนี้จะอยู่รอบนอกของจุดซ่อนเร้น หากนั่งทำขาเป็นรูปตัว M หน้ากระจก สาว ๆ จะเห็นแคมในของตนเองมีลักษณะคล้ายปีกผีเสื้อที่สยายออกมา บางคนอาจจะไม่มีผลกระทบกับเรื่องปีกผีเสื้อมากนัก แต่สาว ๆ บางคนกลับพบกับปัญหาแคมปลิ้น ปีกผีเสื้อไม่เท่ากัน หรือปีกผีเสื้อใหญ่เกินไป ซึ่งปัญหานี้ทำให้เกิดการเสียดสีขณะเดิน และส่งผลกระทบให้การมีเพศสัมพันธ์แสบ และเกิดการเสียดสีมากเกินไป การไปตัดออกเป็นทางออกที่เป็นไปได้ เพียงแต่ต้องเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ ดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนตัดสินใจไปผ่าตัดปีกผีเสื้อ สาว ๆ ควรรู้เรื่องราวเกี่ยวกับปีกผีเสื้อดังต่อไปนี้ก่อน

– ขนาดปีกผีเสื้อของแต่ละคนไม่เท่ากัน

ร่างกายของคนเรามีความแตกต่างกันตามกรรมพันธุ์ ปีกผีเสื้อก็เช่นกัน บางคนอาจมีปีกผีเสื้อที่ใหญ่ ในขณะที่บางคนปีกผีเสื้อเล็ก ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติในส่วนของขนาดปีกผีเสื้อ ไม่ต้องกังวล ยกเว้นปีกผีเสื้อจะใหญ่เทอะทะจนทำให้ดำเนินชีวิตลำบาก

– ปีกผีเสื้อใหญ่ไม่ได้แปลว่ามีปัญหาเสมอไป

อย่างที่ได้กล่าวไปว่าการมีปีกผีเสื้อใหญ่ไม่ได้แปลว่าปีกผีเสื้อมีปัญหา ตราบใดที่ปีกผีเสื้อไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิต เช่น เดินแล้วเสียดสี ทำให้แสบตลอดเวลา

– ปีกผีเสื้อไม่ได้ทำให้ติดเชื้อในช่องคลอด

หลายคนเข้าใจว่าปีกผีเสื้อจะสะสมแบคทีเรียและเชื้อราเอาไว้ ทำให้เกิดการติดเชื้อในช่องคลอด ทั้งที่จริงแล้วการติดเชื้อในช่องคลอดเกิดจากช่องคลอด ไม่ใช่ปีกผีเสื้อ

– สีของปีกผีเสื้อคล้ำไม่ใช่ความผิดปกติ

การที่ปีกผีเสื้อมีสีดำคล้ำเป็นเรื่องปกติ ไม่จำเป็นต้องกังวล แต่หากไม่อยากให้ปีกผีเสื้อมีสีดำคล้ำ ปัจจุบันมีนวัตกรรมทางการแพทย์ที่สามารถปรับสีผิวจุดซ่อนเร้นให้อมชมพูขึ้นได้ เช่น การเลเซอร์จุดซ่อนเร้น

เรื่องของปีกผีเสื้อไม่ใช่เรื่องน่าอาย ควรสำรวจปีกผีเสื้อของตนเองและแก้ไขหากพบว่ามีปัญหา ควรปรึกษาแพทย์เพื่อทำการตัดแต่งให้มีรูปทรงสวยงาม ไม่เสียดสีระหว่างวัน

การตัดปีกผีเสื้อกับอารมณ์ทางเพศ

นวัตกรรมทางการแพทย์สามารถตัดแต่งปีกผีเสื้อ หรือที่เรียกว่าตัดแต่งเลเบีย เพื่อให้ปีกผีเสื้อเล็กลง มีรูปทรงสวยงาม พร้อมทั้งกระชับช่องคลอด แต่หลายคนกังวลว่าหากมีการศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นแล้วจะทำให้อารมณ์ทางเพศลดลง ไม่อยากทำการบ้านอีกต่อไป ต้องเข้าใจก่อนว่าการตัดแต่งเลบียไม่ใช่การตัดต่อมฮอร์โมนใดออกไป ความรู้สึกทุกอย่างของผู้เข้ารับบริการยังคงเหมือนเดิม สามารถทำกิจกรรมรักได้ดังเดิม แต่ต้องรอหลังจากเวลาพักฟื้นประมาณ 1 – 3 เดือนหลังจากการทำเลเบียจึงจะสามารถทำกิจกรรมบนเตียงได้อีกครั้ง เพราะฉะนั้นสาว ๆ หมดกังวลเรื่องอารมณ์ทางเพศได้เลย เพราะอยู่คนละส่วนกับการตัดแต่งเลเบีย

การตัดแต่งเลเบียนี้ช่วยเพิ่มความกระชับให้ช่องคลอด ปีกผีเสื้อเล็กลง ตกแต่งได้ทั้งแคมในและแคมนอก ช่วยให้น้องสาวดูสวย เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นการทำแบบครั้งเดียวจบ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาน้องสาวไม่สวย แคมปลิ้นมาก ๆ นอกจากนี้แล้วเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เป็นอีกทางเลือกดูแลน้องสาวที่น่าสนใจ ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น รีแพรร์น้องสาวให้ฟิตกระชับได้แบบไม่ต้องผ่าตัด เหมาะกับคนที่กลัวใบมีดเป็นอย่างมาก หากสนใจสามารถสอบถามเข้ามาได้ทาง LINE ตอบคำถามโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

READ MORE >>>

Exit mobile version