พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เปิดข้อมูล ศัลยกรรมผ่าตัดเลเบียดีไหม ศึกษาก่อนทำสวยน้องสาว

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย ทางเลือกของผู้หญิงมีปัญหาแคมยื่น

แคมยื่นมากมองดูบริเวณน้องสาวแล้วไม่สวยงาม ส่งผลกระทบให้ผู้หญิงเสียความมั่นใจ การผ่าตัดเลเบียจึงเป็นทางเลือกการรักษาที่น่าสนใจ แต่ยังมีข้อสงสัยว่าผ่าตัดเลเบียดีไหม ก่อนตัดสินใจทำบทความนี้จึงขอพาทุกคนไปพบกับคำตอบ พร้อมเปิดข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย ทั้งขั้นตอนการรักษาและวิธีดูแลตัวเองหลังผ่าตัดเลเบียเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผ่าตัดเลเบียดีไหม ทำไมผู้หญิงควรทำ

ผู้หญิงหลายคนสนใจอยากผ่าตัดเลเบียแต่ยังไม่แน่ใจว่าทำแล้วดีไหม คำตอบคือผ่าตัดเลเบียหรือศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย เป็นวิธีการแก้ไขปัญหาแคมยื่นออกมามาก แคมยื่นผิดปกติ แคมมีขนาดไม่เท่ากัน และรูปทรงน้องสาวไม่สวยงาม ซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจมีสาเหตุจากการคลอดลูกตามธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง การหย่อนคล้อยเมื่ออายุมากขึ้น และกรรมพันธุ์ ส่งผลกระทบทำให้ผู้หญิงรู้สึกไม่มั่นใจและไม่มีความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เพราะกังวลเกี่ยวกับช่องคลอดหลวม ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียจึงเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี

เทคนิคศัลยกรรมตกแต่งแคม
ผลลัพธ์ก่อนและหลังทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ The Skin Clinic

ขั้นตอนการทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

1. แพทย์ทำการฉีดยาชาบริเวณรอบ ๆ แคมเล็ก เพื่อทำให้คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บขณะผ่าตัดเลเบีย

2. แพทย์ทำการผ่าตัดแคมเล็กที่ยื่นออกมา แคมรูปทรงผิดปกติ หรือแคมมีขนาดไม่เท่ากัน ให้มีขนาดเล็กลงและตกแต่งน้องสาวให้สวยงาม

3. ใช้ระยะเวลาการผ่าตัดเลเบียประมาณ 45 นาที จากนั้นคนไข้สามารถกลับบ้านได้ และดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

ขั้นตอนผ่าตัดเลเบีย
ขั้นตอนการทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ The Skin Clinic

การดูแลตัวเองหลังตัดเลเบียเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

– รับประทานยาและปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

– อาบน้ำได้ตามปกติแต่ระมัดระวังบริเวณน้องสาวและซับให้แห้ง

– ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแต่ใช้น้ำเปล่าสะอาดล้างแทน

– งดการมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 2 เดือน

– งดออกกำลังกายหนักหรือออกแรงมากอย่างน้อย 1 เดือน

– งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่าง 1 เดือน

สรุปได้ว่าการทำศัลยกรรมผ่าตัดเลเบียช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิง แก้ไขปัญหาแคมยื่นมาก แคมยื่นไม่เท่ากัน รูปทรงน้องสาวไม่เท่ากัน และตกแต่งน้องสาวให้สวยขึ้นได้อย่างเหมาะสม แต่สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องน้องสาวไม่กระชับ น้องสาวมีกลิ่นเหม็น ต้องการเข้ารับการรักษาแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่พักฟื้น The Skin Clinic แนะนำนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอด เทคโนโลยีรีแพร์โดยไม่ต้องผ่าตัดใหม่ล่าสุด

ฟิตกระชับน้องสาวด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

เลเซอร์กระชับช่องคลอด
เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ