พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

น้องสาวหลวมเป็นยังไง ทำไมคุณถึงรู้สึกได้ เวลามีปัญหานี้

ช่องคลอดหลวมปัญหาหนักใจของสาว ๆ ที่ทำให้ไม่มีความสุข

ช่องคลอดหลวมเป็นสิ่งที่ทำให้สาว ๆ มีปัญหาเรื่องกิจกรรมบนเตียงกับคู่รัก เพราะปัญหาช่องคลอดหลวมอาจทำให้อารมณ์เพลงรักที่กำลังเล่นกันอยู่ชะงักลงได้ เพียงเพราะความไม่ฟิตกระชับ ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาว ๆ ที่มีแฟนหนุ่มที่ชื่นชอบในการมีเพศสัมพันธ์ เพราะถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลงของเนื้อเยื่อภายในช่องคลอด แฟนของคุณจะรู้สึกได้ทันที และทำให้ไม่เกิดอารมณ์อยากร่วมรักขึ้นมาอีก โดยมีสาวหลายคนที่ประสบกับปัญหาของช่องคลอดหลวมนี้ แต่ส่วนมากก็ยังไม่รู้ตัว ซึ่งในวันนี้ The Skin Clinic ได้รวบรวมอาการของปัญหาช่องคลอดหลวมมาให้สาว ๆ ได้สังเกตสุขภาพของช่องคลอดกัน  

loose vagina
ช่องคลอดฟิตกระชับ เป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องการ

ช่องคลอดหลวมเกิดจากอะไร 

ปัญหาช่องคลอดหลวมเกิดจากการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้ออุ้มเชิงกรานที่เสื่อมสภาพ ซึ่งมีสาเหตุจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ รวมถึงกิจกรรมที่ทำให้เกิดแรงดันในช่องท้องจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การยกของหนัก การออกกำลังกาย เป็นต้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาช่องคลอดหลวมได้ 

อาการช่องคลอดหลวมเป็นอย่างไร

อาการของช่องคลอดหลวม สาว ๆ ส่วนมากมักจะไม่รู้สึกถึงปัญหา เพราะอาการช่องคลอดหลวมนั้นไม่แสดงออกมากนัก แต่จะทำให้สาว ๆ รู้สึกถึงอาการต่าง ๆ ได้ดังนี้ 

– รู้สึกปวดหรือหน่วงบริเวณช่องคลอด 

– มีปัญหาลมออกจากช่องคลอด หรือที่เรียกว่าจิ๋มตด 

– เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ 

– ไม่ถึงจุดสุดยอดขณะมีเพศสัมพันธ์ 

– มีอาการปัสสาวะเล็ด 

ช่องคลอดแห้ง 

– ช่องคลอดอักเสบ ตกขาวไม่ปกติ

และทั้งหมดนี้ก็คืออาการต่าง ๆ ของปัญหาช่องคลอดหลวม โดยอาการเหล่านี้เป็นอาการเบื้องต้นที่สาว ๆ สามารถเช็กได้ง่าย ๆ เพียงแค่สังเกตสุขภาพของน้องสาวให้ดี ๆ สำหรับผู้หญิงท่านไหนที่กำลังประสบปัญหาของสุขภาพช่องคลอด และกำลังหาวิธีการรักษา สามารถอ่านได้ที่ด้านล่างนี้เลย  

วิธีรักษาปัญหาช่องคลอดหลวม

การรักษาปัญหาช่องคลอดหลวมสามารถทำได้หลากหลายวิธี โดยวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากได้แก่ 

การขมิบช่องคลอด 

เป็นการบริหารกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดให้เกิดการยกกระชับขึ้นมา โดยการขมิบเป็นการเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดให้เกิดการขยับมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้กล้ามเนื้อสามารถยืดหยุ่นและแข็งแรง โดยการขมิบช่องคลอดต้องทำอย่างเป็นประจำทุกวันและสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้เห็นผลที่ชัดเจนในระยะยาว ซึ่งการขมิบช่องคลอดต้องใช้ระยะเวลาในการทำติดต่อกันประมาณ 3-6 เดือนเป็นอย่างต่ำ

การผ่าตัดศัลยกรรมช่องคลอด 

ศัลยกรรมเลเบียเป็นการผ่าตัดยกกระชับช่องคลอด ที่จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อของช่องคลอดกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการผ่าตัดแพทย์จะทำการตัดมัดกล้ามเนื้อที่เสื่อมสภาพออก จากนั้นจะทำการเย็บตกแต่งช่องคลอดให้ออกมามีรูปลักษณ์ที่สวยงาม อีกทั้งยังทำให้สมดุลภายในช่องคลอดมีสุขภาพดี และยังช่วยยกกระชับช่องคลอดให้ฟิตมากขึ้น โดยวิธีการผ่าตัดยกกระชับช่องคลอด ต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นประมาณ 6 สัปดาห์ถึงจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ

เลเซอร์ยกกระชับช่องคลอด

เป็นอีกหนึ่งวิธียกกระชับช่องคลอดที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวมให้กับคุณได้ เพราะการทำเลเซอร์ช่วยปรับสมดุลภายในช่องคลอดให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ ลดปัญหาของการอักเสบต่าง ๆ ภายในช่องคลอดให้ดีขึ้นช่วยทำให้ช่องคลอดที่หย่อนคล้อยมีความยกกระชับมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้ช่องคลอดแน่นและฟิตมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถแก้ไขปัญหาอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นภายในช่องคลอดได้ เช่น อาการตกขาวผิดปกติ ลมออกช่องท้อง ปัสสาวะเล็ด เป็นต้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีที่สาว ๆ สามารถเลือกใช้ในการรักษาได้ และที่สำคัญการใช้วิธีนี้สาว ๆ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ และใช้งานช่องคลอดหลังจากทำได้เพียง 1 วันอีกด้วย และการทำเลเซอร์ยกกระชับช่องคลอด ไม่เจ็บ ไม่ปวด เพราะเป็นการใช้แสงเลเซอร์ในการรักษาเท่านั้น 

INDIBA LASER
เลเซอร์กระชับช่องคลอดจาก The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท

และนี่ก็คือวิธีการรักษาปัญหาช่องคลอดหลวมที่ทาง The Skin Clinic นำมาฝากให้ในวันนี้ โดยการรักษาช่องคลอดหลวม แต่ละวิธีการมีขั้นตอนและระยะเวลาการรักษาที่แตกต่างกัน แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการกระชับช่องคลอดหลวมอย่างเร่งด่วน สามารถติดต่อมาได้ที่ The Skin Clinic ได้เลย เพราะมีบริการดี ๆ ที่สามารถช่วยคุณได้อย่าง INDIBA laser และ Fractional CO2 Laser นวัตกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ สนใจติดต่อได้ที่ Line@ ของ The Skin Clinic ได้เลย 

Read More >>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ