พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ห่างหายจากการมีเพศสัมพันธ์ ทำให้ช่องคลอดฟิตขึ้น จริงไหม

ไขคำตอบ ช่องคลอดกระชับมากขึ้น เพียงเพราะไม่มีเซ็กส์

คนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน มองว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องปกติ เพราะการมีเซ็กส์เป็นธรรมชาติของมนุษย์เราที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนอยู่แล้ว และเป็นรสชาติของชีวิตที่ได้มีความสุขร่วมกับคู่รักของคุณอีกด้วย แต่ยังมีอีกหลายคนที่ไม่กล้าเปิดเผยเรื่องแบบนี้กับคนรอบข้าง โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงของตัวเอง เพราะบางคนอาจเกิดความเขินอายที่จะเอ่ยปากถามออกไป ซึ่งในวันนี้ เรามีปัญหาที่คาใจสาว ๆ หลายคนอยากรู้ เกี่ยวกับปัญหาของความฟิตกระชับของช่องคลอด ที่หลายคนมีข้อสงสัยว่า ถ้าห่างหายจากการมีเซ็กส์เป็นระยะเวลานาน สามารถทำให้ช่องคลอดกลับมาฟิตกระชับได้เหมือนเดิมไหม ซึ่งในวันนี้ The Skin Clinic ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับความฟิตกระชับของช่องคลอด จากบทความของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพของผู้หญิงมาให้สาว ๆ ได้ทราบกัน

จริงหรือไม่ ช่องคลอดกระชับและฟิตมากขึ้น ถ้าหากไม่เซ็กส์

ช่องคลอดกระชับมากขึ้นถ้าหากไม่มีเซ็กส์ เป็นสิ่งที่หลายคนเชื่อว่าเป็นความจริง เพราะมีผู้หญิงหลายคนที่มั่นใจว่าการห่างหายจากการมีเพศสัมพันธ์นาน ๆ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับมากขึ้น แต่ที่จริงแล้วการห่างหายจากการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ช่วยให้กล้ามเนื้อภายในช่องคลอดกระชับมากขึ้น ซึ่งมีหลายคนที่เข้าใจผิดว่าการมีเซ็กส์บ่อย ๆ สามารถทำให้ช่องคลอดหลวมได้ หรือการไม่มีเซ็กส์ทำให้ช่องคลอดกระชับมากขึ้นได้ ซึ่งในทางกลับกัน การห่างจากเซ็กส์เป็นเวลานาน ๆ อาจไม่มีผลเสียอะไร ถ้าหากเป็นสาว ๆ ที่ไม่ได้มีเซ็กส์อย่างเป็นประจำ แต่สำหรับสาว ๆ ที่เคยทำอย่างเป็นประจำอาจมีผลเสียและผลข้างเคียงได้ ยกตัวอย่างเช่น ช่องคลอดไม่มีน้ำหล่อลื่นที่เพียงพอ เป็นต้น ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า การห่างหายจากเซ็กส์ ไม่ได้ช่วยให้ช่องคลอดของสาว ๆ กระชับมากขึ้นแต่อย่างไร แต่ในบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียตามมาได้ 

ผู้หญิงปวดท้อง
มีปัญหาช่องคลอดหลังจากไม่มีเซ็กส์

ผลเสียจากการไม่มีเพศสัมพันธ์นาน ๆ 

การห่างจากการมีเซ็กส์เป็นเวลานาน สำหรับผู้ที่เคยมีเพศสัมพันธ์อย่างเป็นประจำ อาจทำให้เกิดผลเสียกับร่างกายได้ ดังนี้ 

ความเครียด 

เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ เพราะหากขาดการมีเพศสัมพันธ์ที่นานจนเกินไป อาจทำให้เกิดความเครียดได้ ซึ่งการมีเซ็กส์เป็นการระบายความเครียดอย่างหนึ่ง ที่สามารถทำให้สาว ๆ มีความสุขได้ 

ช่องคลอดขาดความพร้อม

เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เมื่อขาดการมีเพศสัมพันธ์นาน ๆ อาจทำให้ผนังของช่องคลอดอ่อนตัวลง และสามารถทำให้เกิดปัญหาของช่องคลอดแห้งได้ เพราะไม่มีการหลั่งของน้ำหล่อลื่นออกมาเท่าที่ควร อีกทั้งยังสามารถทำให้เกิดปัญหาเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ 

ระบบภูมิคุ้มกันแย่ลง

จริง ๆ แล้วการมีเซ็กส์ สามารถช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดีมากขึ้น จากการทำวิจัยพบว่าคนที่มีเซ็กส์บ่อยครั้ง สามารถทำให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น ไม่ค่อยเจ็บป่วย 

โดยทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อเสียที่สามารถพบเห็นได้บ่อยกับผู้ที่ขาดเซ็กส์เป็นเวลานาน ๆ แต่อย่างไรก็ตาม การใช้งานน้องสาวบ่อย อาจทำให้หลายคนมีความกังวลเรื่องความแข็งแรงของช่องคลอดได้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กังวลเกี่ยวกับปัญหาของช่องคลอด วันนี้เรามีบริการดี ๆ มาแนะนำ กับการศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย และเลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวมให้กับคุณได้ โดยไม่ต้องห่างการมีเซ็กส์ 

น้องสาวฟิตด้วยนวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ปลอดภัยและเห็นผล

มีผู้หญิงหลายคนที่กำลังมองหาวิธียกกระชับช่องคลอด โดยไม่ต้องขาดความสุขจากการมีเพศสัมพันธ์ โดยวิธีนี้สามารถทำให้สาว ๆ กลับมามีช่องคลอดที่ฟิตกระชับขึ้นอีกครั้งด้วยการยกกระชับช่องคลอด โดยการศัลยกรรมยกกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เป็นการทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มานานหลายปี จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและเห็นผลได้ชัดอย่างแน่นอน โดยราคาเลเซอร์ยกกระชับช่องคลอด เริ่มต้นที่ 5,999 บาท เท่านั้น สนใจสามารถสอบถามและปรึกษาแพทย์ได้ฟรีที่ Line@ ของ The Skin Clinic 

Read More >>>


(อ้างอิงข้อมูลจาก Jennifer Wider แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของผู้หญิง)

 

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ