พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ไขข้อสงสัย รีแพร์กระชับช่องคลอด ผ่าตัดศัลยกรรมเลเบีย แพงไหม?

รีแพร์ช่องคลอด เพิ่มความฟิตกระชับให้กับน้องสาว ราคาเท่าไร

ปัญหาช่องคลอดหลวม ผู้หญิงหลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องปกติ สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่จริง ๆ แล้วปัญหาช่องคลอดหลวมสามารถเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกวัย ส่งผลกระทบให้ผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิต ซึ่งปัญหานี้เกิดได้หลากหลายสาเหตุจากการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การออกกำลังกาย การยกของหนัก รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์และถ้าหากปล่อยทิ้งไว้อาจจะมีปัญหาอื่น ๆ ตามมาได้ เช่น ปัสสาวะเล็ด เป็นต้น โดยการรักษาปัญหาช่องคลอดหลวมนั้นก็มีหลากหลายวิธี เช่น การผ่าตัดศัลยกรรมเลเบีย การทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด กาเติมไขมันเพื่อเพิ่มความกระชับของช่องคลอด ซึ่งแต่ละวิธีก็มีวิธีการและราคาที่แตกต่างกัน โดยวันนี้จะมาบอกให้สาว ๆ ได้รู้ถึงเหตุผลกันว่าทำไมต้องทำรีแพร์กระชับช่องคลอด

ทำไมสาว ๆ ต้องรีแพร์ช่องคลอด

ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นของสาว ๆ หลายคน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของช่องคลอด ซึ่งมีสาเหตุและปัจจัยหลายอย่าง เช่น การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย การมีเพศสัมพันธ์ที่บ่อยจนเกินไป การถ่ายทอดทางพันธุกรรม การขยายตัวของอวัยวะ การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดปัญหาของช่องคลอดได้ ซึ่งส่งผลให้หลายคนขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งการทำรีแพร์ช่องคลอดสามารถเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะถ้าหากไม่รักษาอาจจะทำให้ชีวิตคู่รักของคุณมีปัญหาได้ 

รีแพร์กระชับช่องคลอดช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง

การทำรีแพร์กระชับช่องคลอดสามารถช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ภายในช่องคลอดได้ ไม่ว่าจะเป็น การแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดหย่อนคล้อย ช่องคลอดแห้ง ความเจ็บปวดเวลามีเพศสัมพันธ์ ไอ จาม ปัสสาวะเล็ด การอักเสบของช่องคลอด เป็นต้น โดยการทำรีแพร์กระชับช่องคลอดจะเป็นการผ่าตัดศัลยกกรรมเลเบีย ซึ่งเป็นการผ่าตัดขนาดเล็กด้วยการศัลยกรรมตกแต่งผิวหนังบริเวณช่องคลอด ให้มีลักษณะที่ดูดีขึ้น ไม่หย่อนคล้อย ไม่ปลิ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ

ผ่าตัดกระชับช่องคลอดเหมาะกับใครบ้าง

confident women
เพิ่มความฟิตกระชับให้กับช่วงล่างด้วยการศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

การผ่าตัดกระชับช่องคลอดหรือศัลยกรรมเลเบีย เป็นวิธีเหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกคนที่กังวลเกี่ยวกับปัญหาความสวยความงามของอวัยวะเพศ ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ของสาว ๆ ที่พบได้บ่อยจะเกิดจากความกังวลของขนาดแคมที่ไม่เท่ากัน ซึ่งในบางคนแคมมีขนาดใหญ่จนเกินไป หรือ ในขณะที่บางคนแคมมีขนาดเล็กจนเกินไป ส่งผลให้สาว ๆ หลายคนขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิต ดังนั้น การผ่าตัดศัลยกรรมเลเบียจึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะช่วยให้สาว ๆ มีความสุขได้ นอกจากการผ่าตัดเลเบียที่น่าสนใจแล้ว การกระชับช่องคลอดด้วยการใช้เลเซอร์ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนเลือกใช้กันเพราะเป็นวิธีที่ค่อนข้างสะดวก เห็นผลไว ไม่เจ็บ ยิ่งเลือกใช้บริการที่ The Skin Clinic ยิ่งเห็นผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจน ปลอดภัย

โดยการทำเลเซอร์เป็นเพียงการใช้แสงจากคลื่นความถี่วิทยุ หรือ RF (Radio Frequency) ในการรักษาเท่านั้น โดยการรักษาด้วยเลเซอร์จะเป็นการสอดเครื่องมือเข้าไปภายในช่องคลอดเพื่อยิงแสงเลเซอร์ โดยแสงเลเซอร์จะเข้าไปกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตภายในช่องคลอด ส่งผลให้เซลล์ภายในช่องคลอดเพิ่มการทำงานมากขึ้น มีการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินออกมา และทำให้กล้ามเนื้อภายในบริเวณช่องคลอดกระชับและนุ่มฟูมากขึ้น ข้อดีของการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดไม่ใช่เพียงแค่การกระชับช่องคลอดเท่านั้น ยังสามารถช่วยในเรื่องของปัญหาสุขภาพได้ เช่น ภาวะช่องคลอดแห้ง ปัญหาไอ จาม ปัสสาวะเล็ดจากการหย่อนคล้อยของอุ้งเชิงกราน รวมถึงอาการปวดท้องประจำเดือน

การรีแพร์กระชับช่องคลอดด้วยการเลเซอร์เป็นการแก้ไขปัญหาช่องคลอดของสาว ๆ ที่เห็นผลได้ดีและทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจ ไม่เจ็บตัว โดยที่ The Skin Clinic มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำปรึกษาและรักษาเกี่ยบกับการกระชับช่องคลอดได้เป็นอย่างดี หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Read More >>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ