พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทวงคืนน้องสาวอ่อนเยาว์ ด้วยเครื่องมือยกกระชับช่องคลอด 

ฟื้นฟูจุดซ่อนเร้น ให้กลับมาดูดีอีกครั้งด้วยการยกกระชับช่องคลอด

ปัญหาของจุดซ่อนเร้น เป็นปัญหาที่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดหย่อนคล้อย เลเบียยื่น ช่องคลอดอักเสบ อาการคันช่องคลอด กลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงอาการระคายเคือง เป็นต้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงขาดความมั่นใจในน้องสาว โดยปัญหาสุขภาพน้องสาวต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมาก เพราะน้องสาวเป็นอวัยวะสำคัญ ที่จะทำให้คุณผู้หญิงสามารถสืบพันธุ์ต่อไปได้ ดังนั้นการดูแลน้องสาวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณผู้หญิงห้ามละเลย โดยในวันนี้ The Skin Clinic จะมาช่วยคุณผู้หญิงดูแลน้องสาวให้สุขภาพดีด้วยการยกกระชับช่องคลอด จะมีวิธีไหนบ้าง ติดตามกันได้เลย   

รีวิว กระชับช่องคลอด คืออะไร 

การกระชับช่องคลอด หรือ การรีแพร์ เป็นการซ่อมแซมช่องคลอดที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาสู่กายวิภาคเดิม โดยศัลยกรรมตกแต่งกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอด ที่มีปัญหาให้กลับมากระชับและเฟิร์มมากขึ้น เพื่อให้ขนาดของช่องคลอดเล็กลงและเกิดการหดรัดที่มากกว่าเดิม โดยการศัลยกรรมกระชับช่องคลอด สามารถทำได้หลากหลายวิธี ซึ่งมีทั้งกระชับช่องคลอดด้วยการผ่าตัด และ การกระชับช่องคลอดไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด โดยวิธีดังกล่าว จะมีความแตกต่างอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

fit vagina
เพิ่มความฟิตกระชับให้น้องสาวด้วยศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

ยกกระชับช่องคลอดด้วยการผ่าตัด

ศัลยกรรมเลเบีย 

เป็นวิธีการยกกระชับช่องคลอด ด้วยการผ่าตัดตกแต่งมัดกล้ามเนื้อภายในช่องคลอดให้หดกระชับมากขึ้น โดยวิธีนี้แพทย์จะทำการประเมินส่วนต่าง ๆ ภายในช่องคลอด ว่าส่วนไหนที่เป็นเนื้อเยื่อส่วนเกิน ที่ทำให้เกิดปัญหาของช่องคลอดหลวม โดยแพทย์จะทำการมาร์คจุดต่าง ๆ ไว้ และทำการฉีดยาชาบริเวณรอบ ๆ ช่องคลอดหรือเลเบีย เพื่อลดความรู้สึกเจ็บขณะผ่าตัด หลังจากนั้นแพทย์จะทำการผ่าตัดเนื้อเยื่อส่วนเกิน หรือส่วนที่ทำให้เกิดปัญหาของช่องคลอดออก เพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามมากขึ้น พร้อมกับกระชับช่องคลอดให้เกิดการหดรัดของกล้ามเนื้อ และทำการตกแต่งแผลด้วยเทคนิคการเย็บ ที่จะทำให้ช่องคลอดกลับมาดูสวยอีกครั้ง โดยการผ่าตัดศัลยกรรมเลเบียจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45 นาทีในการผ่าตัด หลังจากนั้นให้ผู้ที่ได้รับการผ่าตัดสังเกตอาการต่อประมาณ 1 ชั่วโมง และสามารถกลับบ้านได้ทันที  

ยกกระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดด้วยเลเซอร์

ยกกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA

วิธีการนี้จะใช้นวัตกรรมเลเซอร์เข้ามาช่วยในการยกกระชับช่องคลอด ด้วยการใช้พลังงานแสงเลเซอร์คลื่นวิทยุความถี่สูง เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์เนื้อเยื่อภายในช่องคลอดให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับเพิ่มจำนวนการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวที่ดีกว่าเดิม และเป็นการปรับสมดุลให้กับช่องคลอด ส่งผลให้ช่องคลอดมีสุขภาพที่ดีขึ้น อีกทั้งเลเซอร์ยังช่วยยกกระชับผิวบริเวณช่องคลอด ให้กระชับและสว่างกระจ่างใสมากขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาของช่องคลอดหลวม ช่องคลอดอักเสบ แคมยื่น และปัญหาของกลิ่นภายในช่องคลอดได้อีกด้วย โดยข้อดีของการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA คือ เห็นผลทันทีหลังทำ และคุณผู้หญิงสามารถใช้งานได้ทันที หลังจากทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดไป 1 วัน โดยไม่ต้องพักฟื้น

ยกกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser 

Fractional CO2 Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ออกแบบมาเพื่อรักษาฟื้นฟูปัญหาช่องคลอดของผู้หญิง ด้วยการใช้แสงเลเซอร์ยิงเข้าไปภายในช่องคลอด เพื่อให้เกิดแผลเล็ก ๆ ภายในช่องคลอดจำนวนมาก และส่งผลให้ร่างกายเกิดการกระตุ้นเพื่อรักษาแผลภายในช่องคลอด ด้วยการเพิ่มจำนวนคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นเซลล์เนื้อเยื่อ ให้ฟื้นฟูช่องคลอดกลับมายืดหยุ่น และเกิดการหดรัดมากขึ้น โดยการรักษาด้วยวิธีนี้ สามารถแก้ไขปัญหาช่องคลอดได้โดยไม่ต้องทำการผ่าตัด อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลให้กับช่องคลอดได้ดีอีกด้วย แต่การพักฟื้นต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 3 วัน ถึงจะสามารถใช้งานช่องคลอดได้  

Read More>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ