พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รีแพร์ การผ่าตัดกระชับน้องสาว เจ็บไหม พักฟื้นกี่วันหาย

เปิดข้อมูล กระชับช่องคลอดด้วยการผ่าตัดรีแพร์ดีไหม

ช่องคลอดหลวม น้องสาวไม่กระชับ ไม่เพียงแค่ทำให้ผู้หญิงสูญเสียความมั่นใจ แต่ยังทำให้เกิดปัญหาสุขภาพน้องสาวอื่น ๆ ตามมา เช่น อาการปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดมีลมออกมา และช่องคลอดแห้ง ส่งผลกระทบต่อร่างกายและจิตใจ ปัญหาช่องคลอดหลวมเกิดจากภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ซึ่งมีหลากหลายปัจจัยที่ทำให้เกิดภาวะนี้ เช่น การตั้งครรภ์ การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง ช่วงอายุที่มากขึ้น และการทำกิจกรรมที่ทำให้เกิดแรงดันช่องท้อง เพื่อแก้ปัญหาช่องคลอดหลวม ผู้หญิงหลายคนสนใจทำรีแพร์ แต่ในขณะเดียวกันก็กลัวเจ็บเพราะเป็นการผ่าตัดกระชับช่องคลอด ดังนั้นวันนี้เราขอมาแชร์ความรู้ดี ๆ ว่าการผ่าตัดรีแพร์เจ็บมากไหม พักฟื้นกี่วันหาย เป็นการศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจทำ

การรีแพร์กระชับช่องคลอดคืออะไร

รีแพร์กระชับช่องคลอด (Repair) คือ วิธีการผ่าตัดตกแต่งกล้ามเนื้อหย่อนยานภายในช่องคลอดให้กระชับขึ้น โดยทำให้ขนาดของช่องคลอดเกิดการหดรัดและเล็กลง รวมถึงผ่าตัดตกแต่งบริเวณปากช่องคลอดให้สวยงามขึ้นด้วย

รีแพร์ ผ่าตัดกระชับช่องคลอด เจ็บไหม พักฟื้นกี่วัน

รีแพร์อาจทำให้รู้สึกเจ็บได้เพราะเป็นการผ่าตัดกระชับช่องคลอด แต่อย่างไรก็ตามขณะผ่าตัดจะไม่รู้สึกเจ็บ เนื่องจากแพทย์จะฉีดยาชาก่อนทำการผ่าตัด หลังทำให้ผลลัพธ์ถาวร เหมาะกับผู้ที่ต้องการทำกระชับช่องคลอดแบบครั้งเดียวจบ

รีแพร์ ผ่าตัดกระชับช่องคลอด
รีแพร์ ผ่าตัดกระชับช่องคลอด เจ็บไหม พักฟื้นกี่วัน

วิธีดูแลตัวเองหลังทำรีแพร์กระชับน้องสาว

– ทำความสะอาดแผลเป็นประจำทุกวัน รับประทานยาและปฏิบัติตามที่แพทย์สั่ง

– ­­­­­­­งดออกกำลังกาย ยกของหนัก หรือทำกิจกรรมที่ต้องออกแรงอย่างน้อย 4 สัปดาห์

– งดการมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 2 เดือน

– งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

แนะนำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ The Skin Clinic

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียเป็นการผ่าตัดบริเวณแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อที่ยื่นผิดปกติ ยื่นมามาก หรือรูปทรงไม่สวยงาม ซึ่งอาจมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ให้มีขนาดเล็กลงและสวยงามมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้การทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เนื่องจากเป็นบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียด

แนะนำเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

สรุปว่ารีแพร์เป็นวิธีแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวมแบบผ่าตัดที่เห็นผลลัพธ์เร็วและถาวร นอกจากการผ่าตัดรีแพร์แล้ว ยังมีนวัตกรรมกระชับช่องคลอดอย่าง ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียและเลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่ช่วยตกแต่งรูปลักษณ์น้องสาวให้สวยงาม ช่องคลอดฟิตกระชับ เพิ่มน้ำหล่อลื่น ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส และแก้ไขปัญหาสุขภาพน้องสาวต่าง ๆ ซึ่งที่ The Skin Clinic มีให้เลือกทำทั้ง 2 นวัตกรรม สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรีผ่านช่องทาง LINE@ ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ