พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รีวิวผ่าตัดเลเบียราคาเท่าไหร่ ทำสวยน้องสาว เพิ่มความมั่นใจ

ศึกษาข้อมูล ก่อนทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย บอกลาน้องสาวไม่สวย

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักใส่ใจดูแลบริเวณจุดซ่อนเร้นเป็นพิเศษ เพราะหากมีปัญหาสุขภาพน้องสาวจะส่งผลกระทบทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดมีลมออกมา น้องสาวดำคล้ำ และแคมยื่นมาก โดยเฉพาะรูปลักษณ์น้องสาวไม่สวยงาม อาจทำให้เสียความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์ได้ ดังนั้นผู้หญิงหลายคนจึงสนใจผ่าตัดเลเบีย เพื่อแก้ปัญหาแคมยื่นมาก ขนาดแคมไม่เท่ากัน และตกแต่งรูปทรงน้องสาวให้สวยงาม แน่นอนว่าหลายคนค้นหารีวิวผ่าตัดเลเบีย เพื่อศึกษาข้อมูลและราคาก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรม บทความนี้ขอแบ่งปันข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับผ่าตัดเลเบีย และอัปเดตราคาศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ The Skin Clinic ให้ทุกคนได้ทราบกัน

ผ่าตัดเลเบียคืออะไร ทำไมควรทำ

ผ่าตัดเลเบียหรือศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย (Labiaplasty) คือ การผ่าตัดตกแต่งบริเวณแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อ ที่มีปัญหายื่นออกมาผิดปกติหรือยื่นมาก เพื่อทำให้รูปลักษณ์น้องสาวสวยงามเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิง แก้ไขปัญหาแคมยื่นซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากกรรมพันธุ์ การคลอดบุตรวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และการหย่อนคล้อยเมื่ออายุมากขึ้น ทั้งนี้การผ่าตัดเลเบียจำเป็นต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เนื่องจากจุดซ่อนเร้นเป็นบริเวณที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน

ข้อดีของการผ่าตัดเลเบีย

– ช่วยทำให้น้องสาวสวยงามขึ้นและฟิตกระชับช่องคลอด

– ช่วยแก้ไขปัญหาแคมยื่นมาก ยื่นผิดปกติ หรือมีขนาดไม่เท่ากัน

– ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์

– ลดอาการระคายเคืองบริเวณแคมเล็กระหว่างมีเพศสัมพันธ์

– เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและผ่าตัดครั้งเดียวจบ

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดเลเบีย

– แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับโรคประจำตัวและแพ้ยาให้แพทย์ทราบล่วงหน้าอย่างละเอียด

– ควรเข้ารับการผ่าตัดเลเบียก่อนหรือหลังมีประจำเดือน 1 สัปดาห์

– งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 1 สัปดาห์

– งดรับประทานยาและอาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น น้ำมันปลา แอสไพริน อย่างน้อย 1 สัปดาห์

– ในวันเข้ารับการผ่าตัดเลเบียให้อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย และสวมใส่เสื้อผ้าที่หลวมถอดเปลี่ยนง่าย

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดเลเบีย

– รับประทานยาและปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

– อาบน้ำได้ตามปกติแต่ห้ามใช้น้ำยาทำความสะอาดน้องสาว

– แนะนำให้ล้างบริเวณน้องสาวด้วยน้ำสะอาดเป็นเวลาประมาณ 1 เดือน

– งดการมีเพศสัมพันธ์หลังจากผ่าตัดเลเบียแล้วประมาณ 3 เดือน

สำหรับราคาการผ่าตัดเลเบีย แต่ละคลินิกมีราคาต่างกัน โดยส่วนใหญ่ราคาอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาท (เป็นอย่างต่ำ) นอกจากศัลยกรรมตกแต่งเลเบียแล้ว ที่ The Skin Clinic ให้บริการนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอด ด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA นำเข้าจากต่างประเทศ ได้รับรองมาตรฐาน US&FDA Approve เป็นวิธีการรักษาช่องคลอดหลวมโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้คลื่นเลเซอร์กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผนังช่องคลอด ทำให้ฟิตกระชับขึ้น ปรับสีผิวน้องสาวให้กระจ่างใส รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดมีลม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น และเพิ่มความสุขในการมีเพศสัมพันธ์

เลเซอร์กระชับช่องคลอด
เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท

นวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอด ตอบโจทย์ความต้องการรักษาปัญช่องคลอดหลวม ช่องคลอดไม่กระชับ ช่วยคืนความมั่นใจให้ผู้หญิง โดยที่ The Skin Clinic มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้การดูแลรักษา ใช้เครื่องมือทันสมัยได้รับรองมาตรฐานระดับสากล และมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ ดูแลให้คำปรึกษาจากแพทย์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ