พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ไขข้อสงสัย ไม่มีเพศสัมพันธ์นาน น้องสาวจะกลับมาฟิตไหม?

ตอบปัญหาคาใจ ห่างเซ็กส์นานน้องสาวกระชับขึ้นไหม 

แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะไม่กล้าพูดเรื่องเซ็กส์กันอย่างตรงไปตรงมา แต่เราก็ต้องทำใจยอมรับก่อนว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องปกติ เพราะเซ็กส์นอกจากจะเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์แล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างสีสันให้กับชีวิตรักได้ดีอีกด้วย แต่แม้ว่าการมีเซ็กส์จะดีเพียงใดเชื่อเลยว่าหลายคนก็ยังไม่กล้าพูดมันออกมาอย่างโจ่งแจ้งสักเท่าไหร่ เพราะเกรงว่าคู่สนทนาจะรับไม่ได้กับสิ่งที่กำลังจะเอ่ย

ดังนั้นการค้นหาบทความดี ๆ จากหน้า Google คงเป็นทางออกที่เยี่ยมยอดที่สุด โดยหนึ่งในคำถามคาใจที่ผู้หญิงหลายคนคงสงสัย นั่นคือเมื่อเราไม่ได้มีอะไรกับแฟนเป็นปี หรือไม่ได้มีเพศสัมพันธ์นาน จะฟิตไหม น้องสาวจะกลับไปกระชับดังเดิมหรือเปล่า? หรือทิ้งเซ็กส์ไปนานอาจเกิดปัญหาน้องสาวฝืดจนสานต่อเพลงรักไม่ได้หรือไม่ หากสงสัยวันนี้เรามีคำตอบที่ถูกต้องมาฝากทุกคน 

ไม่มีเพศสัมพันธ์นาน น้องสาวฟิตขึ้นจริงหรือ?

นอกจากคำถามเรื่องมีอะไรกับแฟนบ่อยหลวมไหมจะเป็นคำถามยอดฮิตแล้ว การไม่มีอะไรกับแฟนเป็นเดือนหรือเป็นปี ก็มักเกิดคำถามเช่นกันว่าจะช่วยให้ช่องคลอดกระชับได้จริงหรือ? ซึ่งก่อนอื่นขอให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนว่าช่องคลอดผู้หญิงมีความยืดหยุ่นสูง สามารถขยายหรือบีบตัวได้ตามสถานการณ์ แต่โดยปกติแล้วปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ มักเกิดขึ้นมาจาก 2 สาเหตุใหญ่ คือคุณแม่หลังคลอด (ใช้เวลาประมาณ 6 เดือนช่องคลอดจะกลับมากระชับ) และกลุ่มสตรีสูงอายุที่ระดับฮอร์โมนลดลง ทำให้ช่องคลอดขาดความยืดหยุ่น แต่สำหรับผู้หญิงที่ผ่านการมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง ไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหลวมแต่อย่างใด และการที่กล้ามเนื้อช่องคลอดเกิดการคลายตัวขณะมีเพศสัมพันธ์นั้นสามารถเกิดขึ้นได้จริง แต่จะเกิดขึ้นเพียงแค่ระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น และจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติในเวลาอันรวดเร็ว ส่วนเหตุผลที่ทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าการห่างเซ็กส์นานทำให้ฟิตกระชับ อาจมีสาเหตุมาจากช่องคลอดเกิดการฝืดเคือง ช่องคลอดแห้ง มีน้ำหล่อลื่นน้อย และเมื่อต้องร่วมกิจกรรมรักจึงทำได้ยากขึ้นนั่นเอง

ผู้หญิงนอนยกขาสองข้าง
ไม่มีเพศสัมพันธ์นาน น้องสาวกระชับขึ้นไหม

ดังนั้นจึงสรุปได้ว่าการไม่มีเพศสัมพันธ์นาน ไม่ได้ส่งผลต่อความฟิตกระชับ เพราะหากไม่ได้อยู่ในกลุ่มของสตรีหลังคลอดและผู้สูงอายุ ก็แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่ช่องคลอดหลวมตั้งแต่แรก แต่ถึงอย่างไรทั้งหมดนี้อาจไม่ใช่คำตอบทั้งหมด สาว ๆ ต้องดูปัจจัยอื่นร่วมด้วย เพราะบางคนไม่เคยมีอะไรกับใครแต่หลวม น้องสาวไม่กระชับได้เหมือนกัน ซึ่งความไม่กระชับของช่องคลอดสามารถเกิดขึ้นได้หากมีปัจจัยเหล่านี้ร่วมด้วย 

  1. เป็นผู้มีความผิดปกติของเนื้อเยื่อหรือกล้ามเนื้ออ่อนแอตั้งแต่กำเนิด
  2. มีอาการท้องผูกเรื้อรังและมีการเบ่งถ่ายนาน ๆ 
  3. ทำกิจกรรมที่เพิ่มแรงดันในช่องท้อง เช่น การยกของหนัก การออกแรงบ่อย ๆ หรือการประกอบอาชีพบางอย่าง ฯลฯ
  4. มีโรคประจำตัวที่ส่งผลต่อแรงดันในช่องท้อง เช่น หอบหืด ไอเรื้อรัง โรคอ้วน (แรงดันในช่องท้องมากผิดปกติ)

เทคนิคกระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic ปลอดภัย ได้ผลเกินคาด


มีหลายเหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงห่างหายเรื่องเซ็กส์ และหนึ่งในเหตุผลสำคัญคือผู้หญิงมีความกังวลเรื่องจุดซ่อนเร้น น้องสาวไม่ฟิตกระชับ ช่องคลอดหลวม แคมปลิ้น น้องสาวมีกลิ่น หรือไม่อยากมีอะไรกับแฟน เพราะเจ็บอันมีสาเหตุมาจากน้ำหล่อลื่นน้อย หากกำลังประสบปัญหาเหล่านี้คุณไม่จำเป็นต้องโบกมือลาเซ็กส์ เพราะปัจจุบันทาง The Skin Clinic ได้นำเอานวัตกรรมทันสมัย ที่สามารถช่วยจัดการปัญหาน่าหนักใจได้อย่างอยู่หมัด โดยนวัตกรรมที่อยากแนะนำคือการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด และการศัลยกรรมเลเบีย 

เริ่มกันที่การทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด ผ่านการใช้เครื่อง INDIBA ที่เป็นการส่งคลื่นไฟฟ้าความถี่ที่ปลอดภัย เพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเส้นประสาท ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ถูกกระตุ้นมีการเกร็งแน่น บีบรัด และเคลื่อนตัวได้ดีกว่าเดิม ที่สำคัญเครื่อง INDIBA ยังกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยลดอาการอักเสบภายใน ลดอาการลมออกจากช่องคลอด เพิ่มน้ำหล่อลื่น และช่วยให้ช่องคลอดกระชับขึ้น ใช้เวลาไม่นานเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น โดยตอนนี้ที่ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เลเซอร์กระชับช่องคลอด ครั้งละ 5,999 บาท 3 ครั้ง แถมฟรี! เลเซอร์ขาวใส 3 ครั้ง มูลค่า 15,000 บาท หรือ 5 ครั้ง แถมเลเซอร์ขาวใส 5 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท รับจำนวน 10 เคสเท่านั้น 

อีกนวัตกรรมที่อยากแนะนำคือการศัลยกรรมเลเบีย เป็นเทคนิคที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาแคมปลิ้น แคมยื่นไม่เท่ากัน หรือแคมยื่นออกมาผิดปกติ ช่วยเพื่อปรับขนาดแคมให้เล็กลงและได้ทรงที่สวยงาม นอกจากนี้การศัลยกรรมเลเบียยังช่วยลดอาการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ รักษาอาการปัสสาวะเล็ดในผู้หญิง และช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอนนี้ The Skin Clinic จัดราคาพิเศษ ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย เริ่มต้นเพียง 19,999 บาท พิเศษ! จองตอนนี้รับฟรี เลเซอร์กระชับช่องคลอด 1 ครั้ง 

ทั้งเลเซอร์กระชับช่องคลอดและการศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย ที่ The Skin Clinic จะใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดำเนินการทุกขั้นตอน จึงมั่นใจได้เลยว่ามีความสะอาด ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน หากสนใจสามารถปรึกษาแพทย์ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ