พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ตัดปีกผีเสื้อน้องสาวราคาเท่าไหร่? จบปัญหาแคมเล็กไม่เท่ากัน

เช็คราคาศัลยกรรมตกแต่งเลเบียกระชับช่องคลอด

บริเวณน้องสาวของผู้หญิงเป็นจุดสำคัญที่ควรใส่ใจดูแลสุขภาพ เพราะนอกจากส่งผลกระทบด้านร่างกายแล้ว ยังส่งผลกระทบด้านจิตใจโดยเฉพาะในการมีเพศสัมพันธ์ หากมีรูปลักษณ์น้องสาวไม่สวยงามอาจทำให้สูญเสียความมั่นใจได้ ดังนั้นผู้หญิงที่มีปัญหาแคมยื่นจึงอยากตัดปีกผีเสื้อด้วยการทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย เพื่อตกแต่งน้องสาวให้มีรูปทรงสวยงามและกระชับช่องคลอด แน่นอนว่าหลายคนที่มีความสนใจย่อมค้นหาราคาก่อนตัดสินใจทำ วันนี้เราขอมาอัปเดตราคาศัลยกรรมตกแต่งเลเบียและเลเซอร์กระชับช่องคลอดให้ทุกคนได้ทราบกัน

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียคืออะไร

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียคือการผ่าตัดแก้ไขตกแต่งบริเวณแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อซึ่งเป็นเนื้อเยื่อบริเวณปากช่องคลอด ให้มีรูปลักษณ์หรือทรงสวยงามขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นใจ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาแคมยื่นมามาก ยื่นผิดปกติ หรือรูปทรงไม่สวย โดยมีสาเหตุจากการคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง กรรมพันธุ์ และอื่น ๆ ซึ่งทำให้ผู้หญิงมีความกังวลเรื่องช่องคลอดหลวม ไม่มีความรู้สึกมั่นใจ และไม่มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์

เลเบียคือแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อ
ศัลยกรรมเลเบียเป็นการผ่าตัดตกแต่งปีกผีเสื้อน้องสาวให้สวยงาม

ขั้นตอนการทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

1. ก่อนผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเลเบียแพทย์จะทำการฉีดยาบริเวณรอบ ๆ แคมเล็กเพื่อทำให้คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บ

2. แพทย์ทำการผ่าตัดบริเวณแคมเล็กที่ยื่นออกมามากหรือมีรูปทรงผิดปกติให้มีขนาดเล็กลง และตกแต่งรูปลักษณ์น้องสาวให้สวยงาม

3. ใช้ระยะเวลาในการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเลเบียประมาณ 45 นาที จากนั้นแพทย์ให้คำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังทำ ซึ่งคนไข้จำเป็นต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

ราคาศัลยกรรมตัดปีกผีเสื้อน้องสาวที่ The Skin Clinic

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย ตัดปีกผีเสื้อน้องสาวที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษฟรีเลเซอร์กระชับช่องคลอด

แนะนำเลือกทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ The Skin Clinic

สำหรับผู้หญิงที่สนใจอยากทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย ตัดปีกน้องสาวให้สวยขึ้น ขอแนะนำเลือกทำที่ The Skin Clinic เพราะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการผ่าตัดเลเบียที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ช่วยแก้ไขปัญหาแคมยื่น น้องสาวทรงไม่สวย ช่องคลอดหลวม เจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์ได้อย่างตรงจุด และมีโปรโมชั่นราคาพิเศษพร้อมให้คำปรึกษาฟรี

เลเซอร์กระชับช่องคลอด น้องสาวฟิตแบบไม่ต้องผ่าตัด

นอกจากศัลยกรรมตกแต่งเลเบียแล้ว ยังมีนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอด (Vaginal Tightening) ที่ช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพน้องสาว เช่น ช่องคลอดหลวม มีลมออกจากช่องคลอด ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย น้องสาวคล้ำไม่เต่งตึง และอื่น ๆ แบบไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดสามารถทำได้ด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีแตกต่างกัน

1. เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser

เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการใช้คลื่นเลเซอร์ที่มี Scanner ยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาบริเวณช่องคลอดให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมาก เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูด้วยการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอดให้กระชับขึ้น

– ช่วยรักษาอาการช่องคลอดหลวม น้องสาวฟิตกระชับ

– ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นทำให้ลดอาการช่องคลอดแห้ง

– ช่วยรักษาอาการช่องคลอดมีลมออกมา อาการปัสสาวะเล็ด

– ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น แต่หลังทำงดการมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

2. เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA

เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA เป็นนวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดที่มีเทคโนโลยีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผนังช่องคลอด รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนเลือดทำให้บริเวณช่องคลอดซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ขณะทำเลเซอร์คนไข้จะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้นและใช้เวลาในการทำไม่นานประมาณ 30 นาที ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง มีความปลอดภัยสูงเพราะเครื่อง INDIBA นำเข้าจากประเทศสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป

– กระชับช่องคลอดให้ฟิต รักษาอาการช่องคลอดหลวมโดยไม่ต้องผ่าตัด

– รักษาอาการปัสสาวะเล็ด อาการมีลมออกจากช่องคลอด

– รักษาอาการช่องคลอดแห้ง ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่น

– ช่วยปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อน้องสาวให้กระจ่างใส

– ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

ถือได้ว่าศัลยกรรมตกแต่งเลเบียและเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ทั้งนวัตกรรมที่ทันสมัยและราคาที่เอื้อมถึง อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ดูแลรักษา ใช้เครื่องมือนำเข้าจากต่างประเทศ และได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ