พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อเคล็ดลับ สยบกลิ่นปลาเค็มให้จิมิ ทำยังไง มีวิธีไหนบ้าง

กลิ่นน้องสาวเหม็น สาเหตุที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจ

กลิ่นของจิมิ เป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ ที่สร้างความกังวลใจและไม่ว่าใครก็ไม่อยากพบเจอ เพราะเป็นปัญหาที่ทำให้ขาดความมั่นใจในน้องสาว และส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันมีผู้หญิงหลายคนที่พบเจอกับปัญหานี้ และไม่รู้ว่าสาเหตุของกลิ่นจิมิ เกิดจากอะไร มีวิธีไหนที่สามารถแก้ไขกลิ่นปลาเค็มในจิมิได้บ้าง โดยในวันนี้ The Skin Clinicกลิ่นของจิมิ เป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ ที่สร้างความกังวลใจและไม่ว่าใครก็ไม่อยากพบเจอ เพราะเป็นปัญหาที่ทำให้ขาดความมั่นใจในน้องสาว และส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันมีผู้หญิงหลายคนที่พบเจอกับปัญหานี้ และไม่รู้ว่าสาเหตุของกลิ่นจิมิ เกิดจากอะไรมีวิธีไหนที่สามารถแก้ไขกลิ่นปลาเค็มในจิมิได้บ้าง โดยในวันนี้ The Skin Clinic จะมาไขคำตอบ ถึงสาเหตุของปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ของช่องคลอดว่าเกิดมาจากไหนและมีวิธีอะไรที่จะสยบกลิ่นปลาเค็มในจิมิอย่างอยู่หมัด

สาเหตุ ของ กลิ่นน้องสาว เกิดจากอะไร 

ช่องคลอดมีกลิ่น เกิดจากการตกค้างของสิ่งสกปรกบริเวณภายในช่องคลอด ที่เกิดจากความไม่สะอาด จนทำให้มีสิ่งสกปรกเข้าไปหมักหมมอยู่ภายในช่องคลอดและเกิดเชื้อโรค จนส่งผลให้เกิดการอักเสบบริเวณช่องคลอด จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้มีเกิดปัญหาต่าง ๆ เช่น การตกขาว การเป็นเชื้อราภายในช่องคลอด จนทำให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาจากบริเวณช่องคลอด เป็นปัญหาที่ส่งผลให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ โดยการแก้ไขปัญหาของกลิ่นในช่องคลอด มีดังนี้ 

5 วิธีสยบ ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ ของจุดซ่อนเร้น 

vagina problem
ปัญหาช่องคลอดเป็นปัญหาที่สาว ๆ กังวล

เริ่มต้นการทำความสะอาดอย่างถูกวิธี 

สิ่งสำคัญของสุขภาพน้องสาวที่ดี ต้องเริ่มต้นด้วยความสะอาดของบริเวณน้องสาว ซึ่งมีสาว ๆ หลายท่านที่ทำความสะอาดน้องสาวอย่างผิดวิธี หลังล้างทำความสะอาดด้วยน้ำ แล้วไม่เช็ดบริเวณน้องสาวให้แห้ง จนทำให้เกิดความอับชื้นบริเวณน้องสาว ทำให้กลายเป็นกลิ่นพึงประสงค์ได้ 

ตัดแต่งขนบริเวณน้องสาว  

ขึ้นชื่อว่าขนหรือเส้นขน แน่นอนว่าเป็นจุดที่สามารถทำให้เกิดแบคทีเรียได้ง่าย เนื่องจากมีการปกคลุมของขนที่มีปริมาณเยอะ ทำให้เกิดการอับชื้นขึ้นในบริเวณของน้องสาว ซึ่งในบางทีหากทำความสะอาดไม่ดี อาจจะทำให้น้องสาวมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ดังนั้นสาว ๆ ควรเอาใจใส่ในเรื่องของขนบริเวณน้องสาวให้มากขึ้น หรือถ้าหากว่าขนเป็นสิ่งไม่จำเป็น ก็ควรกำจัดขนเพื่อให้ง่ายต่อการดูแลน้องสาว 

ไม่ใส่เสื้อผ้าที่รัดจนเกินไป 

การใส่เสื้อผ้าที่รัดรูปเกินไปอาจทำให้น้องสาวมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ เพราะการใส่เสื้อผ้าที่แน่นจนเกินไปจะทำให้น้องสาวเกิดการเสียดสีและเกิดความอับชื้นบริเวณนั้นได้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาของกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นมาได้ 

เลี่ยงอาหารที่เป็นของหมักของดอง เพื่อลดปัญหากลิ่นของน้องสาว 

เพราะว่าการทานอาหารประเภทหมักดอง จะทำให้สาว ๆ มีกลิ่นตัวได้ และถ้าหากรับประทานบ่อย ๆ อาจส่งผลทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในบริเวณจุดซ่อนเร้นของสาว ๆ ได้ ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงหรือทานในปริมาณที่เหมาะสม

เลือกชุดชั้นในที่สามารถระบายความอับชื้นได้ดี 

การเลือกชุดชั้นในให้กับน้องสาว เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่สามารถป้องกันน้องสาวของเราจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ เพราะถ้าหากเราใส่ชุดชั้นในที่มีเนื้อผ้าที่หนาไปจนเกินไป อาจทำให้บริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดความอับชื้นได้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการหมักหมมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อในบริเวณน้องสาว จนกลายเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ โดยทางที่ดีควรเลือกซื้อชุดชั้นในที่สามารถระบายอากาศได้บริเวณจุดซ่อนเร้นได้ 

และทั้งหมดนี้เป็นวิธีการดูแลเบื้องต้นที่สามารถลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้องสาวได้ แต่ทว่าในบางกรณีกลิ่นของน้องสาวอาจไม่ได้เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตในวันปกติ แต่อาจจะเกิดจากการอักเสบของบริเวณช่องคลอด ซึ่งในปัจจุบันมีวิธีที่สามารถดูแลช่องคลอดของสาว ๆ ให้สะอาดและบอกลาปัญหาของกลิ่นไม่พึงค์ประสงค์ได้ นั่นก็คือ การเลเซอร์กระชับช่องคลอด เป็นการรีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยวิธีนี้จะเป็นวิธีที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ของช่องคลอดได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว

ลดกลิ่นน้องสาวด้วยเลเซอร์กระชับช่อวคลอด

น้องสาวมีกลิ่น ช่องคลอดหลวม ปัสสาวะเล็ด แก้ไขได้ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด มิติใหม่ของการรีแพร์ช่องคลอดไม่ผ่าตัด แต่ใช้เป็นเทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy ผ่านเครื่อง INDIBA เพื่อเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สร้างคอลลาเจน และอีลาสตินได้ลึกถึงระดับเซลล์ วิธีนี้ช่วยคืนความกระชับให้ช่องคลอดได้อย่างแม่นยำ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบ ๆ ช่องคลอดฟิตกระชับ ทั้งยังช่วยลดกลิ่นเหม็นกวนใจ รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง และปรับสีผิวน้องสาวให้กระจ่างใส หลังทำสามารถใช้งานได้ทันที ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลาพักฟื้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สาว ๆ สำหรับ 5 วิธีสยบกลิ่นปลาเค็มที่ The Skin Clinic เอามาฝากกันในวันนี้ น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ต้องการรักษาปัญหากลิ่นของน้องสาวอย่างเร่งด่วน ด้วยการเข้ารับบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นอีกวิธีที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจของสาว ๆ ให้มากยิ่งขึ้น 

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ