พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ชวนดูแลความงามจุดซ่อนเร้น รวมวิธีทำให้น้องสาวกระชับ ขาวขึ้น

เคล็ด (ไม่) ลับ ดูแลของลับผู้หญิง

ถึงแม้จุดซ่อนเร้นจะเป็นบริเวณที่ไม่ได้เปิดเผยต่อสายตาสาธารณชน แต่ความงามของจุดซ่อนเร้นก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสนใจไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ เลย โดยเฉพาะในเรื่องของความกระชับและความขาว ซึ่งการดูแลที่ถูกวิธีมีส่วนช่วยให้จุดซ่อนเร้นมีความกระชับและขาวขึ้นได้จริง สามารถทำได้โดยวิธีต่าง ๆ ดังนี้

สาเหตุที่ทำให้จุดซ่อนเร้นคล้ำกว่าเดิม

ดอกลิลลี่และผู้หญิง
จุดซ่อนเร้นเป็นส่วนที่ต้องการการดูแลไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ ในร่างกาย

การมีน้องสาวที่ขาวเป็นสิ่งที่ผู้หญิงแอบฝันถึง ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าสีของจุดซ่อนเร้นเป็นสีธรรมชาติ เกิดจากเม็ดสีเมลามินไปรวมกันอยู่บริเวณนั้นมาก โดยปกติคนผิวคล้ำจะมีน้องสาวสีคล้ำ และคนผิวขาวจะมีน้องสาวสีชมพู แต่ก็ไม่แน่เสมอไป คนผิวขาวบางคนอาจจะมีสีน้องสาวค่อนข้างคล้ำได้ สาเหตุของการเกิดน้องสาวสีคล้ำแบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ

น้องสาวคล้ำตามธรรมชาติ

การที่น้องสาวคล้ำตามธรรมชาติเกิดจากเม็ดสีเมลามินที่อยู่บริเวณน้องสาว เกิดได้จากกรรมพันธุ์ ความแปรปรวนของฮอร์โมน โดยเฉพาะช่วงที่มีประจำเดือน และการเสื่อมประสิทธิภาพของชั้นไขมันที่ทำให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นหย่อนยานและดำคล้ำขึ้น

น้องสาวคล้ำจากการดูแลผิดวิธี

การที่น้องสาวคล้ำขึ้นที่ไม่เกี่ยวกับพันธุกรรม ฮอร์โมน และช่วงวัย มักจะเกิดจากวิธีการดูแลน้องสาวที่ผิดวิธี และความเสื่อมประสิทธิภาพของระบบต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น

– มีการดึงรั้งผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นบ่อย ๆ เช่น การใส่กางเกงหรือกางเกงในรัดรูป ทำให้เกิดการเสียดสีระหว่างเนื้อผ้ากับของลับ จนมีความคล้ำขึ้น

– ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นมิตรกับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น ทั้งน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ครีมกำจัดขน สบู่ และอื่น ๆ

– ขาดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ทำให้ผิวพรรณหมอง ไม่สดใส

– เกิดการอักเสบบริเวณจุดซ่อนเร้น มักเกิดจากการโกนหรือแว็กซ์แล้วขนที่ขึ้นใหม่อักเสบ ทำให้เกิดจุดด่างดำบริเวณผิวน้องสาว

การมีผิวน้องสาวที่ขาวขึ้นควรเริ่มจากการงดพฤติกรรมที่ทำให้น้องสีคล้ำขึ้นก่อน เพื่อให้น้องสาวค่อย ๆ ปรับระดับสีผิวให้สว่างขึ้นจากเดิม

การดูแลจุดซ่อนเร้นให้ขาวขึ้น

เมื่อรู้พฤติกรรมที่ไม่ควรทำเพื่อให้น้องสาวไม่คล้ำลงกว่าเดิมแล้ว ต่อไปก็มาดูการฟื้นบำรุงน้องสาวให้ขาวขึ้น คลายความกังวลให้สาว ๆ สามารถทำได้ดังนี้

– การทำความสะอาดน้องสาว

วิธีทำความสะอาดน้องสาวเพื่อลดความดำคล้ำให้เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยน เป็นมิตรกับน้องสาว ควรซับน้องสาวให้แห้งทุกครั้งหลังทำความสะอาดทุกครั้ง ซับเบา ๆ ไม่ควรถูแรง ๆ และอย่าละเลยการเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อย ๆ เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

– การตัดแต่งขนน้องสาว

คนที่ไม่ชอบให้ขนน้องสาวขึ้นรกครึ้ม ให้ใช้วิธีการเล็มขนออก ไม่ควรโกนหรือแว็กซ์อย่างรุนแรง เพราะจะทำให้ผิวน้องสาวอักเสบ รวมถึงขนน้องสาวมีส่วนช่วยในการกรองสิ่งสกปรกต่าง ๆ จึงควรเล็มออกและตัดแต่งให้สวยงามจะดีกว่าการเอาขนน้องสาวออกทั้งหมด

– การบำรุงน้องสาว

น้องสาวก็ต้องการการบำรุงเช่นกัน ควรมาส์กน้องสาวอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง โดยเลือกมาส์กที่อ่อนโยนกับผิว คนนิยมมาส์กด้วยโยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ น้ำมันมะพร้าว โดยทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด ซับน้ำออกเบา ๆ

วิธีการดูแลจุดซ่อนเร้นเหล่านี้ช่วยเพิ่มความขาวและสุขภาพดีให้กับน้องสาวได้ แต่ต้องไม่ลืมว่าสีผิวจุดซ่อนเร้นนั้นไม่ได้มีธรรมชาติที่ขาวมากอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ต้องกังวลถ้าผิวจุดซ่อนเร้นยังคงคล้ำอยู่

การดูแลจุดซ่อนเร้นให้กระชับ

นอกจากเรื่องความขาวที่ผู้หญิงกังวลแล้ว ความกระชับก็เป็นอีกสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ ซึ่งที่จริงช่องคลอดสามารถขยายออกได้มากและกลับมากระชับได้อีกครั้ง สาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดคลายความกระชับลงหลัก ๆ เลยมาจากการคลอดลูกแบบธรรมชาติ และการเพิ่มขึ้นของอายุที่ทำให้ระบบต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้น้อยลง ส่งผลถึงความกระชับด้วยเช่นกัน คนที่ต้องการให้ช่องคลอดกระชับขึ้นสามารถทำตามวิธีการดังนี้

ขมิบกระชับช่องคลอด เพื่อกระตุ้นให้ช่องคลอดมีการหดตัวและกระชับขึ้น

– ลดน้ำหนัก เพราะหากน้ำหนักมากเกินไป ลมในช่องท้องจะทำกระทบกับช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดหลวมได้

– เลือกกินอาหารที่ปรับสมดุลฮอร์โมน เช่น อะโวคาโด เพื่อกระตุ้นฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ดีต่อช่องคลอด

– เข้าคอร์สกระชับช่องคลอดกับ The Skin Clinic ที่มีคอร์สในการกระชับช่องคลอดให้เลือกมากมาย

เทคโนโลยีในปัจจุบันสามารถกระชับช่องคลอดได้ง่าย ๆ  ที่ The Skin Clinic มีบริการกระชับช่องคลอดที่น่าสนใจ ทั้งการกระชับช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด แต่ใช้เลเซอร์จากเครื่อง Fractional CO2 และเครื่อง Indiba ในการกระชับช่องคลอด หากใครสนใจกระชับช่องคลอดกับ The Skin Clinic แอดไลน์มาสอบถามได้ผ่านทางไลน์ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ แน่นอน

Read More >>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ