พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเตรียมตัวยังไง? บทเพลงรักไม่ล่ม

เปิดอกคุย! มีเซ็กส์ครั้งแรกต้องทำยังไงให้ราบรื่น ปลอดภัย

เมื่อก่อนหลายคนคงคิดว่า ‘เซ็กส์’ เป็นเรื่องต้องห้าม ไม่ควรเป็นประเด็นที่นำมาพูดกันอย่างโจ่งแจ้ง แต่แท้จริงแล้วเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ ที่ช่วยสร้างสีสัน กระชับความสัมพันธ์ สร้างความสุข และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน หรือมีรสนิยมอย่างไร ก็สามารถสร้างกิจกรรมรักได้แบบไม่มีข้อจำกัด เพียงแค่ต้องรู้ลิมิต ไม่สร้างภาระให้กับตัวเองและคนใกล้ชิด ที่สำคัญต้องรู้จักวิธีป้องกันเพื่อลดโอกาสการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ที่เป็นปัญหาต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจในระยะยาวด้วย 

แต่ใช่ว่าทุกคนจะเคยผ่านสมรภูมิเพลงรัก เพราะบางคนที่แม้จะถึงวัยเจริญพันธุ์หรือวัยผู้ใหญ่แล้ว กลับไม่เคยผ่านเรื่องตื่นเต้นเหล่านี้เลยสักครั้ง แต่ก็เป็นเรื่องปกติเช่นกันที่เมื่อมีโอกาสก็อยากลอง และแน่นอนว่าทุกคนคงอยากให้เพลงรักครั้งแรกราบรื่น ไม่มีติดขัด แต่ก็ไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นการมีเซ็กส์ครั้งแรกอย่างไร วันนี้เราพาทุกคนมาเปิดอกคุยกันว่าการเตรียมตัวมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกต้องทำยังไง อยากมีอะไรกับแฟน เริ่มยังไงให้น่าประทับใจ ปลอดภัย และแฮปปี้มากที่สุด

ผู้หญิงกอดคอผู้ชาย
วิธีเตรียมตัวมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก

มีเซ็กส์ครั้งแรกเตรียมตัวอย่างไร ข้อควรรู้ที่ห้ามมองข้าม

ตัดสินใจให้ดีก่อนเสมอ

ควรถามตัวเองให้แน่ใจว่าอยากมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งจริง ๆ หรือไม่ เพราะหากคุณยังไม่แน่ใจ ไม่อยากมีอะไรกับผู้ชาย กับแฟน หรืออยากมีเซ็กส์เพียงแค่ต้องการเอาใจอีกฝ่าย ก็อาจทำให้คุณไม่มีความสุขกับบทเพลงรักครั้งแรก ดังนั้นเช็คความรู้สึกของตัวเองก่อนเสมอ หากตัดสินใจดีแล้วก็เตรียมตัวในขั้นต่อไปได้เลย 

อย่าคาดหวังมากจนเกินไป

แม้ว่าจะอ่านหนังสือมาหลายเล่ม ศึกษาหลายตำรา หรือดูสื่อปลุกใจมากมาย แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นครั้งแรกจะให้สนุกสุดเหวี่ยง หรือฟินสุดขีดทันทีก็คงไม่ใช่ เรื่องแบบนี้ต้องขึ้นอยู่กับประสบการณ์และการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เพื่อดูรสนิยม ความชอบ และจุดอ่อนกระตุ้นอารมณ์ ค่อย ๆ เรียนรู้กันไปอย่างเพิ่งเฟล 

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่คุยกันได้ 

ผู้หญิงหลายคนที่กำลังจะมีเซ็กส์ครั้งแรก มักเกิดคำถามว่ามีอะไรครั้งแรกเจ็บไหม หรือมีอะไรครั้งแรกเจ็บกี่วัน เรื่องนี้เราคงให้คำตอบที่ชัดเจนไม่ได้ เพราะแต่ละคนอาจมีความรู้สึกไม่เหมือนกัน เจ็บมาก เจ็บน้อย เจ็บทนได้ หรืออาจจะไม่เจ็บเลย ดังนั้นการคุยกันจึงเป็นอีกวิธีที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ บอกอีกฝ่ายว่าเป็นครั้งแรก เพื่อให้อีกฝ่ายทะนุถนอมและค่อย ๆ ดำเนินเพลงรักไปตามสเต็ป ไม่รีบร้อน แต่หากใครที่รู้สึกชิลล์ ๆ ไม่ได้เขินอาย ก็แอบบอกความชอบของตัวเองด้วยเลยก็ได้ จะช่วยให้ครั้งแรกน่าประทับใจมากขึ้น

รักษาความสะอาดของร่างกาย

โดยเฉพาะบริเวณจุดซ่อนเร้นอย่างน้องสาว น้องชาย และประตูหลัง ที่ต้องเตรียมพร้อมมากเป็นพิเศษ เพราะอย่าลืมไปว่าเรากำลังจะปฏิบัติภารกิจที่ใช้ร่างกายสื่อสารกัน ดังนั้นหลีกเลี่ยงอาหารที่ส่งผลถึงกลิ่นของน้องสาวน้องชาย เล็มขนให้เข้าที่เข้าทาง ที่สำคัญร่างกายส่วนอื่น ๆ ก็ต้องดูแลเหมือนกัน ทั้งกลิ่นปาก กลิ่นเต่า กลิ่นตัวอย่าให้เล็ดลอดออกไปเด็ดขาด 

ผู้ชายกอดคอผู้หญิง
มีเซ็กส์ครั้งแรกต้องทำอย่างไร

เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม 

ไม่จำเป็นเลยที่การเตรียมอุปกรณ์ความปลอดภัยอย่าง ‘ถุงยางอนามัย’ จะต้องเป็นเรื่องของฝ่ายชายเพียงอย่างเดียว เพราะผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็เตรียมเองได้ไม่มีปัญหา แถมวิธีนี้ยังช่วยให้อุ่นใจหากเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินด้วย (แต่ครั้งแรกของผู้หญิงอาจยังไม่รู้ขนาดน้องชายของคนรัก) และอีกอุปกรณ์ที่สำคัญคือเจลหล่อลื่น เป็นอีกไอเทมสร้างความสุขที่ช่วยให้การสอดใส่ง่ายขึ้น 

รู้จักวิธีป้องกัน

หากใครที่ยังไม่พร้อมสำหรับการมีเบบี๋ จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีคุมกำเนิดแบบต่าง ๆ ซึ่งนอกจากการให้ฝ่ายชายใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง เพื่อป้องกันเรื่องคุมกำเนิดและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แล้ว ฝ่ายหญิงก็สามารถเพิ่มความมั่นใจได้ด้วยการใช้วิธีคุมกำเนิดอื่น ๆ เช่น การกินยาคุม การฉีดยาคุม การฝังยาคุม ฯลฯ ที่ช่วยให้อุ่นใจและลดโอกาสการพลาดได้ค่อนข้างสูง

The Skin Clinic เพิ่มความมั่นใจให้น้องสาวด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่


แม้ว่าจะไม่ใช่เซ็กส์ครั้งแรก แต่เรื่องการเตรียมตัวก่อนการมีเซ็กส์และเรื่องความปลอดภัย ก็เป็นสิ่งที่คนทุกเพศต้องนึกถึงเสมอ และเชื่อได้เลยว่าทุกคนคงอยากสร้างความประทับใจให้กับคู่ของตัวเองทุกครั้งที่ต้องดำเนินกิจกรรมรัก โดยเฉพาะผู้หญิงที่มักมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องน้องสาว เช่น ช่องคลอดไม่กระชับ ช่องคลอดมีกลิ่น น้ำหล่อลื่นน้อย ฯลฯ ที่เป็นเหตุให้เพลงรักมีอันสะดุด หากผู้หญิงคนไหนกำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้ เราขอแนะนำบริการดี ๆ จาก The Skin Clinic ‘เลเซอร์กระชับช่องคลอด’ นวัตกรรมสมัยใหม่ที่ปลอดภัย ช่วยแก้ไขปัญหาน้องสาวได้อย่างตรงจุด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เป็นนวัตกรรมการกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA ผ่านการส่งคลื่นไฟฟ้าความถี่ปลอดภัย เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเส้นประสาท ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวถูกกระตุ้นให้มีการเกร็งแน่น บีบรัด และเคลื่อนตัวได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เลเซอร์กระชับช่องคลอดยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการอักเสบภายใน เพิ่มน้ำหล่อลื่นที่เกิดมาจากอาการช่องคลอดแห้ง ใช้เวลาทำเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น หลังทำเสร็จจะรู้ได้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง 

หากผู้หญิงคนไหนมีปัญหาเรื่องน้องสาวไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม ที่ The Skin Clinic ยินดีให้บริการด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าการรักษาจะต้องได้ผลลัพธ์ดี ปลอดภัย และช่วยให้คุณมั่นใจขึ้นได้แน่นอน หากสนใจสามารถปรึกษาแพทย์เพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย 

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ