พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ช่องคลอดกระตุกเกิดจากอะไร เปิดข้อมูลน้องสาวที่ผู้หญิงควรรู้

เรื่องน่ารู้ อาการกระตุกที่จุดซ่อนเร้นเกิดขึ้นได้อย่างไร

หากร่างกายเกิดอาการกระตุกหลายคนจะรู้สึกเป็นกังวล เพราะอาจเป็นสัญญาณเตือนของร่างกายว่าเจ็บป่วยเป็นโรคบางอย่างได้ โดยเฉพาะโรคที่ส่งผลกระทบต่อการพูดหรือเคลื่อนไหว แต่หากช่องคลอดกระตุกซึ่งเป็นบริเวณที่สำคัญของผู้หญิง กำลังแสดงถึงปัญหาสุขภาพน้องสาวหรือไม่ เช่น ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง บทความนี้ขอเปิดข้อมูลความรู้ว่าช่องคลอดกระตุกเกิดจากอะไร เพื่อให้ผู้หญิงได้ทราบถึงอาการบริเวณจุดซ่อนเร้นของตัวเอง

ช่องคลอดกระตุกเกิดจากอะไร

โดยทั่วไปเมื่อร่างกายมีอาการกระตุกจะเกิดจากการเกร็งของกล้ามเนื้อ สามารถเป็นได้ในบางจุดหรือทั่วร่างกาย โดยอาการกระตุกมีระดับความรุนแรงตั้งแต่กระตุกเล็กน้อยจนถึงกระตุกมาก อาการกระตุกเพียงเล็กน้อยสามารถหายได้เอง แต่หากมีอาการกระตุกรุนแรงบ่อยครั้ง หรือมีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น ร่างกายรู้สึกชา กล้ามเนื้ออ่อนแรง ควรรีบพบแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษาทันที เพราะหากรักษาไม่ทันการอาจมีปัญหาเกี่ยวกับการพูด การเคลื่อนไหว และการแสดงออกทางใบหน้า

จะเห็นได้ว่าอาการกระตุกของร่างกายส่งผลกระทบร้ายแรงได้ ซึ่งบริเวณช่องคลอดก็สามารถเกิดอาการกระตุกได้เช่นกัน แต่การกระตุกภายในช่องคลอดมีความแตกต่างกับอาการกระตุกของร่างกายจุดอื่น ๆ เพราะส่วนใหญ่อาการช่องคลอดกระตุกมักเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์หรือสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง หรือเรียกว่าถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั่นเอง ถือเป็นการตอบสนองทางเพศอย่างหนึ่งของผู้หญิง โดยอาการช่องคลอดกระตุกหรือจุดสุดยอดแบ่งเป็น 3 ระยะดังนี้

3 ระยะถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง

1. ระยะเริ่มต้น

เป็นระยะแรกของการตอบสนองทางเพศของผู้หญิง ส่วนใหญ่เกิดจากการสัมผัสเล้าโลมร่างกาย โดยจะมีอาการหัวใจเต้นเร็ว เลือดสูบฉีด และช่องคลอดมีน้ำหล่อลื่นออกมา

2. ระยะก่อนถึงจุดสุดยอด

หลังจากสัมผัสเล้าโลมร่างกายไปได้สักพัก ร่างกายของผู้หญิงจะตอบสนองทางเพศมากขึ้น โดยมีเลือดสูบฉีดเพิ่มขึ้นบริเวณน้องสาวและร่างกายเริ่มกระตุกในบางจุด

3. ระยะถึงจุดสุดยอด

ระยะถึงจุดสุดยอดเป็นระยะที่ร่างกายของผู้หญิงมีการตอบสนองทางเพศสูงสุด โดยเกิดการบีบรัดและกระตุกที่ช่องคลอดเป็นจังหวะ ผู้หญิงจะรู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อยและมีความสุข

คู่รักบนเตียง
ช่องคลอดกระตุกเป็นอาการตอบสนองทางเพศของผู้หญิง

สรุปได้ว่าช่องคลอดกระตุกเป็นอาการตอบสนองทางเพศของผู้หญิงเรียกว่าจุดสุดยอด ซึ่งผู้หญิงจะมีอาการนี้ได้นั้นต้องมาจากการสัมผัสเล้าโลมร่างกายที่ดีหรือถูกจุดจีสปอต ซึ่งเป็นจุดสุดยอดของผู้หญิงที่ช่วยเพิ่มความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ แต่ทั้งนี้สุขภาพน้องสาวก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน หากมีช่องคลอดฟิตกระชับก็จะช่วยให้ไปถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ดังนั้นหากมีปัญหาช่องคลอดหลวมขอแนะนำทำนวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกการแก้ไขปัญหาสุขภาพน้องสาวของผู้หญิง

น้องสาวฟิตด้วยนวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

1. เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น อาการปัสสาวะเล็ด และปรับสภาพผิวน้องสาวให้กระจ่างใสได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

2. ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียเป็นการผ่าตัดบริเวณแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อที่ยื่นผิดปกติ ยื่นมามาก หรือรูปทรงไม่สวยงาม ซึ่งอาจมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ให้มีขนาดเล็กลงและสวยงามมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้การทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เนื่องจากเป็นบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียด

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ