พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สาวๆ ต้องรู้ ตกแต่งเลเบียคืออะไร ทำแล้วพักฟื้นนานไหม

ผ่าตัดตกแต่งเลเบีย ทวงคืนความมั่นใจให้ผู้หญิง

เป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก ไม่ใช่แค่ใบหน้าหรือหุ่นเท่านั้นที่ต้องเป๊ะปัง เพราะแม้แต่ของลับอย่าง ‘จุดซ่อนเร้น’ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้ ทั้งในเรื่องของความสะอาด กลิ่น ความฟิตกระชับ และเรื่องรูปทรงที่อาจส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ ที่มักทำให้ผู้หญิงเขินอายในรูปลักษณ์น้องสาว ไม่มีความมั่นใจที่จะต้องร่วมเตียงกับชายหนุ่ม 

แต่ถึงแม้ว่าเรื่องแคมปลิ้น แคมยาน หรือแคมยื่นจะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่คงดีกว่าหากจะมีหนทางแก้ไขให้ปัญหาน่าหนักใจหายไปอย่างถาวร ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ปัจจุบันมีรูปแบบการศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นเกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นคือ ‘การตกแต่งเลเบีย’ ที่จะช่วยคืนความสวยงามให้อวัยวะเพศ และทำให้สาว ๆ กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง

การตกแต่งเลเบียคืออะไร ทำไมได้รับความนิยม

เลเบีย (Labia) หรือ แคมเล็ก เป็นเนื้อเยื่อที่อยู่บริเวณปากช่องคลอด (ปีกผีเสื้อ) โดยผู้หญิงแต่ละคนมักมีขนาดของแคมเล็กไม่เท่ากัน บางคนอาจมีขนาดปกติ แต่บางคนอาจมีขนาดใหญ่จนโผล่พ้นแคมใหญ่หรือแคมนอกออกมา ซึ่งเมื่อไหร่ที่แคมเล็กมีขนาดใหญ่มากเกินไป นอกจากจะทำให้อวัยวะเพศมีรูปทรงที่ไม่สวยงามแล้ว ยังเสี่ยงต่อการอักเสบได้ง่ายโดยเฉพาะในช่วงมีประจำเดือน และอาจมีอาการเจ็บปวดเมื่อต้องสวมใส่กางเกงรัดรูป ออกกำลังกายบางประเภท หรือขณะมีเพศสัมพันธ์  

ผ่าตัดเลเบีย ช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นให้ดูดีขึ้น
ผ่าตัดเลเบีย ช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นให้ดูดีขึ้น

ดังนั้นการตกแต่งเลเบีย จึงเป็นการผ่าตัดที่ช่วยลดขนาด หรือตกแต่งเปลี่ยนแปลงรูปร่างของแคมเล็กให้ได้รูปมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยแก้ไขปัญหาแคมปลิ้น แคมยาน และแคมยื่นให้กลับมาดูดีอีกครั้ง แต่การศัลยกรรมบริเวณดังกล่าวค่อนข้างใช้ความละเอียดและความรอบคอบ ดังนั้นจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้ารับการรักษาในสถานพยาบาลหรือคลินิกที่ได้มาตรฐาน และต้องอาศัยความชำนาญของทีมแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น เพื่อให้การรักษาได้ผลลัพธ์ที่ดีควบคู่ไปกับความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง 

ขั้นตอนการผ่าตัดตกแต่งเลเบีย ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

 1. แพทย์จะฉีดยาชาตรงบริเวณรอบ ๆ แคมเล็ก พักไว้ครู่หนึ่งจนกว่ายาชาจะออกฤทธิ์
 2. แพทย์ทำการผ่าตัดแคมเล็กรูปทรงผิดปกติที่ยื่นออกมา และตกแต่งให้มีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับขนาดปกติมากที่สุด
 3. ใช้ระยะเวลาผ่าตัดประมาณ 45 นาที 
 4. เมื่อผ่าตัดเสร็จแล้ว แพทย์จะให้คนไข้นอนพักฟื้นเพื่อสังเกตอาการต่อประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง หากไม่มีความผิดปกติเกิดขึ้นสามารถกลับบ้านได้
 5. ประมาณ 1 – 2 สัปดาห์แรก แผลอาจมีอาการบวมเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นจะค่อย ๆ ดีขึ้น (แพทย์แนะนำวิธีการดูแลและคนไข้ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด) 
ผ่าตัดตกแต่งเลเบีย เจ็บตัวน้อย พักฟื้นไม่นาน
ผ่าตัดตกแต่งเลเบีย เจ็บตัวน้อย พักฟื้นไม่นาน

ผ่าตัดตกแต่งเลเบีย พักฟื้นกี่วัน?

ถึงแม้ว่าการผ่าตัดตกแต่งเลเบีย จะเป็นการผ่าตัดที่ไม่ต้องนอนพักรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลหรือคลินิก เมื่อทำเสร็จแล้วสามารถกลับบ้านได้ทันที (นอนดูอาการประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง) แต่ทั้งนี้เพื่อเป็นการลดอาการปวด และลดการเสียดสีที่เสี่ยงต่อการเสียเลือด คนไข้จำเป็นต้องพักฟื้นและพยายามนอนนิ่ง ๆ ประมาณ 3 – 5 วัน ที่สำคัญงดการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 – 3 เดือนหลังการผ่าตัด หรือจนกว่าแผลจะหายเป็นปกติดี นอกจากนี้คนไข้ควรปฏิบัติตามคำแนะนำ ดังนี้

 1. ประคบเย็นเพื่อหยุดเลือด
 2. หลีกเลี่ยงการประคบร้อนหรือการแช่น้ำอุ่น เพราะอาจทำให้เลือดไหลได้ 
 3. อาบน้ำด้วยน้ำสะอาด งดฟอกสบู่หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นตรงบริเวณผ่าตัด
 4. งดรับประทานอาหารแสลง ของหมักดอก และอาหารทะเล 
 5. งดสูบบุหรี่และบริโภคแอลกอฮอล์ 
 6. งดออกกำลังกายหนัก ๆ ประมาณ 1 เดือน
 7. ปฏิบัติตามคำแนะนำอื่น ๆ ของแพทย์อย่างเคร่งครัด

*ผลข้างเคียงแผลผ่าตัดและระยะเวลาพักฟื้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล 

ศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ทวงคืนความมั่นใจ ที่ The Skin Clinic 

หากสาว ๆ คนไหนต้องการคืนความกระชับและรูปลักษณ์ที่น่ามองให้กับน้องสาว ที่ The Skin Clinic มีบริการ ศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ที่ดำเนินงานด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางในการตกแต่งจุดซ่อนเร้น คืนความสาว และบอกลาปัญหาหย่อนยาน หย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด 

ศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ที่ The Skin Clinic
ศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ที่ The Skin Clinic

และการศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ที่ The Skin Clinic ไม่เพียงแต่จะช่วยแก้ปัญหาแคมใหญ่ แคมยาน หรือแคมปลิ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยลดอาการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ และยังช่วยรักษาอาการปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะซึมได้อีกด้วย ใครอยากคืนความมั่นใจให้ตัวเอง ณ ตอนนี้ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่นศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ลดปัญหาหย่อนยาน หย่อนคล้อย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 19,999 บาท **สงวนสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น**

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ