พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ไขคำตอบ การรีแพร์ช่องคลอด คืออะไร ทำไมถึงช่วยคืนความสาว

แก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม ด้วย รีแพร์กระชับช่องคลอด

ความสุขทางเพศของคู่รักเป็นอีกหนึ่งปัจจัยของชีวิตคู่ นอกจากความรัก และความเข้าใจกันแล้ว สิ่ง ๆ นี้เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญ เพราะบางคู่ความสุขทางเพศอาจจะทำให้เกิดปัญหาของความสัมพันธ์ได้ โดยสาเหตุเกิดมาจากปัญหาของช่องคลอดหลวมที่เหล่าบรรดาผู้หญิงประสบพบเจอกัน ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจ จนไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตคู่ เพราะนอกจากจะส่งผลต่อชีวิตคู่แล้ว ยังทำให้มีปัญหาทางด้านสุขภาพของช่องคลอดอีก โดยผู้หญิงบางคนเมื่อรู้ว่าตนเองมีปัญหาก็ไม่กล้าเปิดเผยต่อคู่รัก จนทำให้เกิดปัญหาบานปลายจนอาจทำให้ชีวิตคู่พังลงได้ ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์มากมายที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของช่องคลอดนี้ได้ นั่นก็คือ การรีแพร์ช่องคลอด แล้วการรีแพร์ช่องคลอดคืออะไร วันนี้ The Skin Clinic จะบอกให้คุณผู้หญิงได้ทราบกัน 

Firm vagina
ยกกระชับช่องคลอดแก้ไขปัยหาช่องคลอดหลวม

การรีแพร์ คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับผู้หญิง

รีแพร์ (Repair) คือ การคืนความกระชับให้กับช่องคลอด ด้วยการเปลี่ยนแปลงกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดที่หย่อนยาน หลวม ให้กลับมากระชับ เพื่อให้มีขนาดของช่องคลอดที่เล็กลงและเกิดการหดตัวที่ดีกว่าเดิม เพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของช่องคลอด เช่น อุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ช่องคลอดหลวม แคมปลิ้น แคมยื่น เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ลมออกช่องคลอด เป็นต้น โดยการรีแพร์กระชับช่องคลอดสามารถทำได้หลากหลายวิธี เช่น การผ่าตัดกระชับช่องคลอด และ เลเซอร์กระชับช่องคลอด ซึ่งคุณผู้หญิงสามารถเลือกได้เลยว่าอยากทำรีแพร์กระชับช่องคลอดด้วยวิธีไหน 

รีแพร์ช่องคลอดแบบผ่าตัด 

เป็นวิธีการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งช่องคลอดเพื่อช่วยให้ช่องคลอดกระชับมาขึ้น และทำให้ช่องคลอดมีขนาดที่เล็กลง ด้วยการผ่าตัดตกแต่งกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งการผ่าตัดชนิดนี้จะสามารถแก้ไขปัญหาของช่องคลอดซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีของแคมยื่นออกมาแบบผิดปกติ โดยวิธีนี้ สามารถแก้ไข ปัญหาช่องคลอดหลวม และทำให้การทำงานของช่องคลอดที่ดีกว่าเดิม โดยการรีแพร์ช่องคลอดแบบผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าการรัชช่องคลอดด้วยวิธีอื่น ๆ 

รีแพร์กระชับช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด

The Skin Clinic มีวิธีกระชับช่องคลอดด้วยการใช้เลเซอร์เข้ามาช่วย โดยการกระชับช่องคลอดด้วยวิธีนี้เป็นวิธีที่รวดเร็ว และเห็นผลได้ไว ไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการใช้แสงเลเซอร์เข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดภายในช่องคลอด เพื่อทำให้เนื้อเยื่อภายในช่องคลอดหดตัว อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาของลักษณะช่องคลอดภายนอกให้ดูกระจ่างใสขึ้น จนทำให้ช่องคลอดกลับมาดูดีอีกครั้ง อีกทั้งยังสามารถมีเพศสัมพันธ์หลังจากที่ทำแล้ว 1 วัน ถือว่าเป็นการรีแพร์กระชับช่องคลอดที่ใช้ระยะเวลาไม่นานในการพักฟื้น ซึ่งเหมาะกับสาว ๆ ยุคนี้มาก ๆ 

รวมรีวิว รีแพร์น้องสาว ดียังไง  

ประโยชน์ของการทำรีแพร์กระชับช่องคลอด นอกจากจะทำให้ช่องคลอดของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้นแล้ว ยังสามารถแก้ไขปัญหาอื่น ๆ ภายในช่องคลอดอีก เช่น 

– แก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม ลดปัญหาลมออกช่องคลอด

– บอกลาปัญหาช่องคลอดแห้ง ด้วยเพิ่มการทำงานของน้ำหล่อลื่นบริเวณช่องคลอด 

– ผิวบริเวณช่องคลอดกระชับและนุ่มฟูมากขึ้น 

– แก้ไขปัญหาริ้วรอยบริเวณช่องคลอด

– ลดอาการเจ็บปวดขณะมีเพศสัมพันธ์ ทำให้มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น 

– ลดการอักเสบของช่องคลอด บอกลาปัญหาตกขาว ไอ จาม ปัสสาวะเล็ด 

การทำรีแพร์กระชับช่องคลอดต้องเลือกสถานที่ที่มีความปลอดภัยและการให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพสูง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดหลังการทำรีแพร์กระชับช่องคลอดได้ เช่น การติดเชื้อของบริเวณที่ผ่าตัด เป็นต้น ซึ่งที่ The Skin Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมความงาม ที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล พร้อมให้บริการด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากมายที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาช่องคลอดของคุณได้ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ การทำรีแพร์กระชับช่องคลอดได้ที่ Line ที่ทิ้งไว้ด้านล่างนี้เลย  

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ