พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทำเลเบีย เลเซอร์ vs ใบมีด ต่างกันยังไง

รีแพร์ช่องคลอดด้วยเลเซอร์ – ผ่าตัดเลเบีย ช่วยทวงคืนความมั่นใจให้น้องสาว

เป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก หน้าต้องสวย หุ่นต้องปัง ที่สำคัญจุดซ่อนเร้นอย่างน้องสาวก็ต้องสวยได้รูป ฟิตกระชับ ถึงจะช่วยมัดใจชายหนุ่มข้างกายได้อยู่หมัด แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าด้วยปัจจัยการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน มักส่งผลต่อความฟิตกระชับและรูปลักษณ์ของน้องสาวเสมอ ไม่ว่าจะเป็นวัยหมดประจำเดือน วัยทอง การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์ ล้วนแต่เป็นต้นเหตุทำให้น้องสาวหย่อนยานได้ทั้งนั้น

ซึ่งภาวะช่องคลอดหลวม แคมปลิ้น แคมหย่อนยาน ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจเพียงอย่างเดียว แต่ยังนำมาซึ่งความเจ็บปวด อาการระคายเคือง อักเสบ และยังส่งผลโดยตรงต่อการร่วมกิจกรรมรักกับคนข้างกาย นั่นจึงทำให้ผู้หญิงหลายคนเริ่มให้ความสนใจกับนวัตกรรมดูแลน้องสาว ผ่าตัดเลเบียและเลเซอร์กระชับช่องคลอด สองนวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยจัดการปัญหาจุดซ่อนเร้นได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ

ระหว่างเลเซอร์กระชับช่องคลอด Vs ผ่าตัดเลเบีย แบบไหนดีกว่ากัน?

ความไม่กระชับของช่องคลอด มักเป็นตัวการทำลายความสัมพันธ์ได้เสมอ เพราะช่องคลอดหลวม มักทำให้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงไม่มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ มิหนำซ้ำช่องคลอดหลวมยังเป็นต้นตอของปัญหาปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะซึม ลมออกจากช่องคลอดได้อีกด้วย แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงปัญหาช่องคลอดหลวมเท่านั้นที่ทำให้ผู้หญิงว้าวุ่นใจ แต่ปัญหาแคมปลิ้น แคมยื่นไม่เท่ากัน หรือแคมมีขนาดใหญ่ไม่ได้รูป (มีลักษณะกางออกคล้ายปีกผีเสื้อ) ตลอดจนปัญหาแคมดำคล้ำ ย่อมทำให้ผู้หญิงเสียเซลฟ์เมื่อต้องร่วมกิจกรรมสุดเร่าร้อน แต่สาว ๆ ทิ้งความกังวลใจไว้ด้านหลังได้เลย เพราะที่ The Skin Clinic ได้คัดสรรนวัตกรรมดูแลน้องสาวที่ปลอดภัยไว้ให้บริการสาว ๆ ถึงสองนวัตกรรม ที่สำคัญทางคลินิกดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมวิเคราะห์ปัญหาและแนวทางการแก้ไขให้คนไข้อย่างเหมาะสม แต่หากคนไข้ต้องการศึกษาข้อมูลด้วยตัวเองก่อนคร่าว ๆ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้กับสองนวัตกรรมแบบเจาะลึก

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

มีปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดมีกลิ่น ลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง แนะนำรีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัดด้วยการใช้คลื่น Electrotherapy ด้วยเครื่อง INDIBA (RF) นำเข้าจากสเปน ได้รับมาตรฐาน อย. ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เพื่อเข้าไปกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต พร้อมเพิ่มการทำงานของเซลล์ให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น วิธีนี้ช่วยให้ร่างกายเร่งการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยลดการอักเสบ ผิวตึงกระชับ และกระจ่างใสขึ้น ซึ่งการเลเซอร์กระชับช่องคลอด ไม่มีผลต่อความเจ็บปวด เพราะแพทย์ใช้เพียงท่อสอดเข้าไปภายในช่องคลอด จากนั้นปล่อยพลังงาน RF ในระดับที่ปลอดภัย เพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์เท่านั้น ใช้เวลาทำไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถร่วมกิจกรรมรักได้ทันที สำหรับข้อดีของเลเซอร์กระชับช่องคลอด ด้วยเครื่อง INDIBA มีดังนี้

– ลดการอักเสบของช่องคลอด

– เพิ่มความฟิตกระชับ รักษาอาการช่องคลอดหลวม

– ลดอาการมีลมออกจากช่องคลอด

– ปรับสีผิวบริเวณน้องสาวให้กระจ่างใสขึ้น

– ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่น แก้ไขปัญหาช่องคลอดแห้ง

– ไม่มีอาการเจ็บปวด ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

การผ่าตัดเลเบีย หรือศัลยกรรมเลเบีย

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่กลัวการผ่าตัดศัลยกรรมด้วยใบมีด ซึ่งจริง ๆ แล้วขอบอกเลยว่า การดูแลน้องสาวให้ทรงสวยด้วยใบมีดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด! อีกทั้งการผ่าตัดเลเบียยังช่วยแก้ไขปัญหาแคมปลิ้น แคมหย่อน และรักษาอาการช่องคลอดหลวมได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งคนไข้สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการใช้ยาชาหรือยาสลบก่อนทำการรักษา (สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อตัดสินใจ) ซึ่งแพทย์จะทำการผ่าตัดปีกผีเสื้อที่เป็นส่วนเกิน พร้อมตกแต่งปีกผีเสื้อให้ได้รูปทรงธรรมชาติ หมดปัญหาแคมปลิ้นทันทีหลังทำ

ทั้งหมดนี้คงตอบคำถามได้แล้วว่าการผ่าตัดเลเบียคืออะไร หากใครกลัวมีดหรือกลัวเข็ม บอกเลยว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดจริง ๆ เพราะทีมแพทย์ที่ The Skin Clinic ดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยความระมัดระวัง ใส่ใจความปลอดภัย และมีประสบการณ์ จึงมั่นใจได้เลยว่าผลลัพธ์หลังการรักษามีโอกาสเป็นไปตามต้องการสูง สรุปแล้ว! หากถามว่าระหว่างการเลเซอร์กับการผ่าตัดด้วยใบมีดอย่างไหนดีกว่ากัน? คำตอบคือ เป็นนวัตกรรมการรักษาที่ดีทั้งสองแบบ แก้ไขปัญหาได้ต่างกัน หากสนใจเข้ารับบริการดูแลน้องสาวด้วยนวัตกรรมที่ปลอดภัย สามารถสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

Read More >>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ