พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปีกผีเสื้อของผู้หญิงหย่อนยาน ทำลายความมั่นใจ แถมความเจ็บปวด

เลเบียยื่น เลเบียไม่เท่ากัน ชนวนเหตุกวนใจต้องเร่งแก้ไข

ปัญหาผู้หญิงมีเป็นร้อยแปดพันเก้าอย่าง ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงแค่ปัญหาภายนอกร่มผ้าเท่านั้นที่ต้องแก้ไข แต่ปัญหาใต้ร่มผ้าอย่างของลับหรืออวัยวะเพศ ที่แม้จะเป็นจุดสำคัญที่ไม่ได้มีโอกาสเปิดให้ใครได้เชยชมบ่อย ๆ แต่เป็นชนวนเหตุที่ทำลายความมั่นใจได้ทุกครั้ง หากต้องเปิดของสุดรักสุดหวงให้คนข้างกายได้สัมผัส ซึ่งปัญหาจุดซ่อนเร้นที่ผู้หญิงกังวลมากที่สุด คงหนีไม่พ้นเรื่องปีกผีเสื้อหรือแคมที่หย่อนยาน ยื่นไม่เท่ากัน มีแคมสีคล้ำไม่น่ามอง ที่สำคัญปัญหาดังกล่าวไม่ได้กระทบต่อความมั่นใจเท่านั้น แต่ยังสร้างความเจ็บปวดและรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย

ปีกผีเสื้อของผู้หญิงเกิดจากอะไร?

ปีกผีเสื้อ เลเบีย (Labioplasty) หรือแคมเล็ก คือขอบแคมที่อยู่ข้าง ๆ ปากช่องคลอดมีโครงสร้างคล้าย ๆ กับริมฝีปากของมนุษย์ มีหน้าที่สำคัญคือช่วยปกป้องจุดบอบบางของหญิงสาว ไม่ว่าจะเป็นคลิตอริส (Clitoris) ปากช่องปัสสาวะ ปากช่องคลอด อีกทั้งยังทำหน้าที่ป้องกันเชื้อโรคจากภายนอกเข้าสู่ภายใน ป้องกันการกระแทก และช่วยลดอาการเจ็บปวดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งลักษณะสีของแคมผู้หญิงแต่ละคนมักมีความต่างกัน บางคนอาจมีสีชมพู สีแดงคล้ำ ไปจนถึงสีคล้ำ ซึ่งสีของแคมถือเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากการทำงานของเม็ดสีเมลานีนของแต่ละคน รวมไปถึงกรรมพันธุ์มักมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว

ผู้หญิงถือดอกไม้
ผ่าตัดเลเบียคืนความมั่นใจให้น้องสาว

และแม้แคมจะทำหน้าที่ปกป้องระบบภายในของผู้หญิงเป็นด่านแรก แต่ทั้งนี้การที่ผู้หญิงมีขนาดแคมที่ใหญ่เกินไป นอกจากจะทำลายความมั่นใจที่ส่งผลกระทบต่อความสุขขณะมีเพศสัมพันธ์แล้ว แคมยังถูกเสียดสีได้ง่ายขึ้น ซึ่งนั่นอาจทำให้ผู้หญิงเกิดอาการเจ็บปวด รู้สึกอึดอัด เกิดอาการคัน อีกทั้งยังเป็นต้นเหตุของกลิ่นอวัยวะเพศที่เกิดมาจากการหมักหมม ความอับชื้น จนทำลายการใช้ชีวิตประจำวัน สำหรับสาเหตุที่ทำให้ขนาดของแคมไม่เท่ากัน มีดังนี้

– พันธุกรรม

– การตั้งครรภ์หรือช่วงที่น้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีการสะสมของไขมันใต้ผิวและทำให้แคมมีลักษณะโตผิดปกติ

– การคลอดบุตร จนทำให้บริเวณดังกล่าวเกิดการฉีกขาดและแคมเล็กเกิดการเปลี่ยนแปลง

– การลดน้ำหนักลงอย่างรวดเร็ว

– อายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้แคมเกิดการขยายตัวและหย่อนยาน

– การดึงรั้งบริเวณแคมเล็กบ่อย ๆ ทำให้ผิวหนังยืดตัวแต่ไม่หดกลับเท่าเดิม

ทำไมการผ่าตัดเลเบียจึงกลายเป็นตัวเลือกอันดับแรก?

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาแคมปลิ้น แคมหย่อนยาน ช่องคลอดหลวม คงกำลังมองหาหนทางที่ช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ให้อยู่หมัด ซึ่งหนึ่งในนวัตกรรมมที่สาว ๆ ให้ความสนใจ คือการเข้ารับบริการผ่าตัดเลเบีย ที่เป็นการตัดผิวหนังและเนื้อเยื่อส่วนเกินที่ยื่นออกมาบางส่วน ตัดแต่งให้มีขนาดเท่ากัน และปรับรูปลักษณ์ให้มีความใกล้เคียงกับปกติมากที่สุด โดยนวัตกรรมดังกล่าวไม่เพียงแต่คืนรูปลักษณ์ให้สวยงามราวกับสาววัยแรกแย้มเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ช่องคลอดเกิดความกระชับ ลดปัญหาปัสสาวะเล็ดในผู้หญิง บอกลากลิ่นไม่พึงประสงค์ และช่วยเพิ่มความมั่นใจขณะมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย

ตัวอย่างการตัดเลเบีย
ภาพตัวอย่างรีวิวการผ่าตัดเลเบีย

โดยการศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นใช้เวลาในการทำเพียง 45 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องพักฟื้นที่คลินิก หลังการทำสามารถกลับบ้านได้ทันที ซึ่งหลังการคนไข้จะรู้สึกเจ็บ ๆ ตึง ๆ บริเวณแผลประมาณ 2 – 3 วัน ใช้เวลาในการพักพื้นราว ๆ 2 สัปดาห์ และหากปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด แผลจะเริ่มแห้งสนิทภายใน 4 – 6 สัปดาห์ ซึ่งการผ่าตัดแคมเล็กเป็นเพียงการศัลยกรรมภายนอกเท่านั้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่านวัตกรรมดังกล่าว ไม่ส่งผลกระทบต่อคลิตอริส การรับความรู้สึกจะยังคงเดิม ไม่ได้เป็นการลดความต้องการทางเพศลงแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้คนไข้จำเป็นต้องงดการมีเพศสัมพันธ์หลังเข้ารับการผ่าตัดอย่างน้อย 30 วัน เพื่อป้องกันไม่ให้แผลฉีกขาด เลือดออก และติดเชื้อ

ตัดเลเบียที่ไหนดี? ทวงคืนความมั่นใจแบบปลอดภัยให้น้องสาว

การผ่าตัดเลเบียเป็นนวัตกรรมการดูแลน้องสาวที่น่าสนใจ เพราะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาแคมปลิ้น แคมใหญ่ และแคมหย่อนยานได้อย่างตรงจุด แต่ทั้งนี้จำเป็นต้องเข้ารับบริการในสถานพยาบาลหรือคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้น เนื่องจากการผ่าตัดต้องใช้ความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ ควบคู่กับเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน เพื่อให้การผ่าตัดราบรื่นและได้ผลลัพธ์ที่ดี นอกจากการผ่าตัดเลเบียที่น่าสนใจแล้ว The Skin Clinic แนะนำบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่ช่วยคืนความฟิตกระชับและรีแพรร์น้องสาวได้แบบไม่ต้องผ่าตัด โดยทางคลินิกมีนวัตกรรมให้เลือกใช้บริการ 2 รูปแบบ ได้แก่

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

หากสนใจเข้าบริการสามารถสอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษากับทีมแพทย์ ได้ผ่านทาง LINE ฟรี ทางเรายินดีให้บริการกับสาว ๆ ที่มีปัญหาทุกคน

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ