พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รู้หรือไม่? กินโยเกิร์ต ช่วยแก้ไขปัญหาน้องสาวมีกลิ่นได้นะ

กลิ่นน้องสาวเหม็นทำไงดี ไม่อยากให้น้องสาวมีกลิ่น โยเกิร์ตช่วยคุณได้ 

สิ่งที่ทำผู้หญิงหลายคนรู้สึกเขินอายและสูญเสียความมั่นใจนั่นก็คือ ปัญหากลิ่นน้องสาวไม่ปกติ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงหลายคน ที่เมื่อเกิดอาการกลิ่นไม่พึงประสงค์ จะรู้สึกกังวลจนไม่อยากจะออกไปไหน เพราะกลัวคนรอบข้างได้กลิ่นของน้องสาว โดยปัญหากลิ่นของน้องสาวเกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นที่เกิดจากอาการตกขาว หรือ กลิ่นที่เกิดจากความอับชื้นบริเวณน้องสาว เป็นต้น แต่ที่จริงแล้ว กลิ่นของน้องสาวเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน ซึ่งการดูแลสุขภาพของน้องสาวเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน แต่สาว ๆ รู้หรือไม่ว่ามีอาหารที่สามารถลดกลิ่นน้องสาวให้เบาบางลงได้ นั่นก็คือ “โยเกิร์ต” อาหารที่ไม่ว่าใครก็ชอบกิน แล้วโยเกิร์ตสามารถลดกลิ่นคาวน้องสาวได้อย่างไร วันนี้ The Skin Clinic จะมาไขคำตอบของเรื่องนี้ให้สาว ๆ ได้รู้กัน 

ทำไมกินโยเกิร์ต ถึงช่วยลดกลิ่นช่องคลอด 

โยเกิร์ตเป็นอาหารชนิดหนึ่ง ซึ่งอยู่ในกลุ่มของนมเปรี้ยว เป็นอาหารที่ได้ผลผลิตมาจากน้ำนมจากสัตว์ โดยการผลิตของโยเกิร์ตจะหมักน้ำนมด้วยแบคทีเรียกลุ่มที่ผลิตกรดแลกติก ซึ่งทำให้โยเกิร์ตมีรสเปรี้ยว โดยค่า pH จะลดลงจนจับตัวเป็นก้อนและเข้าไปทำลายเชื้อจุลินทรีย์ได้ และเหตุผลที่โยเกิร์ตสามารถลดปัญหากลิ่นของน้องสาวได้เกิดจาก เชื้อจุลินทรีย์ที่ดีในโยเกิร์ต โดยเชื้อจุลินทรีย์ในโยเกิร์ตจะเข้าไปทำลายแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในช่องคลอด และปรับสมดุลในช่องคลอดที่เกิดการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียให้กลับมาเป็นปกติและช่วยลดกลิ่นของน้องสาวได้ 

food
อาหารที่ทำให้เกิดปัญหากลิ่นในช่องคลอด

อาหารประเภทไหน ที่ทำให้เกิดกลิ่นคาวน้องสาว

อาหารเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่สามารถทำให้เกิดกลิ่นของน้องสาวได้ ถ้าหากสาว ๆ ไม่อยากให้น้องสาวตัวเองมีกลิ่นเหม็น ควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทนี้ 

อาหารหมักดอง 

อาหารที่เกิดจากการหมักเป็นระยะเวลานาน ทำให้มีกลิ่นที่รุนแรง โดยอาหารประเภทนี้จะเข้าไปทำให้ตกขาวมีมากกว่าปกติ และทำให้เกิดความอับชื้นในจุดซ่อนเร้นตามมาและทำให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่รุนแรง 

อาหารที่มีกลิ่นฉุน

การทานอาหารที่มีกลิ่นฉุนปริมาณมากจนเกินไป จะทำให้กลิ่นเข้าไปฝังอยู่ภายในรูขุมขนรวมถึงจุดซ่อนเร้น ซึ่งทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ โดยอาหารที่มีกลิ่นฉุนจะประกอบไปด้วย กระเทียม หัวหอม เครื่องเทศ เป็นต้น

อาหารหวาน 

คงจะมีหลายคนสงสัยว่าอาหารหวานทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างไร แต่ที่จริงแล้วการทานอาหารหวานบ่อย ๆ จะเข้าไปทำลายแบคทีเรียดีที่อยู่ในช่องคลอด ซึ่งทำให้ช่องคลอดเสียสมดุล และทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมา อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความเสี่ยงที่ทำให้ช่องคลอดเกิดเชื้อราได้อีกด้วย 

อาหารที่มีความเป็นกรดสูง 

อาหารประเภทนี้จะเข้าไปทำลายสมดุลของช่องคลอดให้ทำงานผิดปกติ และทำให้เกิดปัญหากลิ่นที่จุดซ่อนเร้นได้ โดยอาหารที่มีความเป็นกรดสูง ประกอบไปด้วย เนื้อแดง หน่อไม้ฝรั่ง นมเนย รวมถึงแอลกอฮอล์ เป็นต้น 

และนี่ก็คืออาหารบางส่วนที่สาว ๆ ควรจะทานในปริมาณที่พอดี แต่ถ้าหากเป็นไปได้ ควรหลีกเลี่ยงหรือไม่ทานบ่อยจนเกินไป 

วิธีแก้ไขปัญหากลิ่นน้องสาว

การแก้ไขปัญหากลิ่นน้องสาว มีมากมายหลายวิธี เช่น 

– การทำความสะอาดน้องสาวอย่างถูกวิธี 

– การดูแลขนบริเวณจุดซ่อนเร้น 

– การสวมเสื้อผ้าที่รัดแน่นจนเกินไป 

– ไม่ใส่ชุดชั้นในที่อับชื้น

– ทานยาปฏิชีวนะ

โดยวิธีดังกล่าว เป็นวิธีการดูแลเบื้องต้นเพื่อแก้ไขปัญหากลิ่นของน้องสาว แต่บางทีกลิ่นน้องสาวอาจไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีเหล่านี้ โดยในปัจจุบันการแพทย์มีการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้น จนสามารถแก้ไขปัญหากลิ่นของน้องสาวได้อย่างอยู่หมัด กับ วิธีการรักษาด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ เป็นวิธีที่จะช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในช่องคลอด ไม่ว่าจะเป็น ช่องคลอดอักเสบ ตกขาว น้องสาวมีกลิ่น โดยนวัตกรรมเลเซอร์นี้สามารถช่วยคุณได้ แต่จะช่วยได้อย่างไร มาดูกันเลยค่ะ 

เลเซอร์ยกกระชับช่องคลอด บอกลาปัญหากลิ่นเหม็นน้องสาว

Vaginal Tightening Laser เทคโนโลยีเลเซอร์กระชับช่องคลอดจาก The Skin Clinic ที่จะมาช่วยดูแลน้องสาวของคุณผู้หญิงกลับมามีสุขภาพดี แก้ไขปัญหาเรื่องกลิ่นของน้องสาวได้อย่างดีเยี่ยม โดยการทำงานของเลเซอร์ จะเข้าไปปรับสมดุลของเนื้อเยื่อภายในช่องคลอดที่ไม่ปกติ ให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด ส่งผลให้ ช่องคลอดกระชับ ตกขาวปกติ กลิ่นของช่องคลอดเบาบางลง อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นบริเวณช่องคลอดได้ นับว่าเป็นนวัตกรรมที่สามารถแก้ไขปัญหาของช่องคลอดได้เป็นอย่างดี 

Laser
เลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic

พอได้รู้แบบนี้แล้วสาว ๆ คนไหนที่อยากจะดูแลน้องสาวให้กลับมามีสุขภาพที่ดี ไร้สิ่งกวนใจกับปัญหากลิ่นน้องสาว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้อีกต่างหาก ถ้ามีสาว ๆ คนไหนที่สนใจทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด สามารถติดต่อเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาน้องสาวได้ที่ The Skin Clinic และในวันนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด ในราคาเพียง 5,999  บาท เท่านั้น สาว ๆ ที่สนใจปรึกษาฟรีได้ผ่านทาง LINE@

Read More >>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ