พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เมโสหลุมสิว คืออะไร ช่วยแก้ไขปัญหารอยหลุมสิว ได้จริงไหม?

มีปัญหาหน้าเป็นหลุมสิว ขรุขระ ไม่เรียบเนียน รักษาได้ด้วยเมโส

ปัญหารอยหลุมสิวเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนหนักใจ เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าของคุณดูไม่เรียบเนียนแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าของคุณแลดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใส จนทำให้ขาดความมั่นใจมากกว่าเดิม อีกทั้งยังเป็นปัญหาที่รักษาได้ยากอีกด้วย แต่ในปัจจุบันนี้การรักษาหลุมสิวไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีนวัตกรรมรักษาหลุมสิวอย่างเมโสรักษาหลุมสิว ซึ่งเป็นการรักษาที่สามารถเข้ามาช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวหน้านี้ให้กับคุณได้ โดยมีหลายคนสงสัยว่า การรักษาหลุมสิวด้วยเมโสคืออะไร และสามารถช่วยได้จริงไหม วันนี้ The Skin Clinic จะมาไขคำตอบให้คุณได้ทราบกัน 

เมโสหลุมสิวคืออะไร 

เมโสหลุมสิว คือ การฉีดเมโสเข้าไปใต้ชั้นผิว เพื่อให้เข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวให้มีมากขึ้น และเร่งการสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่ โดยการซ่อมแซมเซลล์ผิวด้วยเมโส เป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยหลุมสิวลึกมาก เพราะการฉีดเมโสจะเข้าไปเติมเต็มผิวในส่วนที่สึกหรอให้กลับมาเต่งตึงและเด้งฟูได้ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น    

รีวิว รักษาหลุมสิวด้วยเมโส ช่วยได้จริงไหม กี่วันเห็นผล

การฉีดเมโสหลุมสิวสามารถช่วยได้จริง เพราะการฉีดเมโสเป็นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งที่ผิวต้องการมากกว่า 90 % และยังมีกรดอะมิโนและเปปไทด์ที่จำเป็นต่อผิว สามารถฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงขึ้นได้ และส่งผลทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น ริ้วรอยดูจางลง อีกทั้งยังทำให้ผิวมีสุขภาพดีมากขึ้น พร้อมยังทำให้ผิวแลดูชุ่มชื่น มีความยืดหยุ่น เรียบเนียน และยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึง อ่อนเยาว์เหมือนเด็กอีกครั้ง โดยการรักษาด้วยเมโสหลุมสิวสามารถทำให้ผิวของคุณกลับมาดูดีได้ทันทีหลังทำ และหลุมสิวตื้นขึ้นภายใน 3 สัปดาห์

ข้อห้ามหลังฉีดเมโสหลุมสิว

คนกำลังรักษาหน้า
เมโสหลุมสิว ตัวช่วยทวงคืนผิวเรียบเนียน

การดูแลรักษาตนเองหลังจากฉีดเมโสรักษาหลุมสิว สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องไม่ให้เกิดปัญหาของสิวอักเสบขึ้นมาอีก ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หลังการรักษา เพราะการดื่มแอลกอฮอล์จะเข้าไปยับยั้งการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว โดยข้อแนะนำสำคัญควรรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจนเสริมด้วย เพื่อเพิ่มการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากภายในร่างกายให้ดีขึ้น ทำให้ผิวฟื้นฟูได้เต็มที่ และข้อห้ามสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว คือ การขัดหน้า นวดหน้า เพราะจะทำให้เกิดการอุดตันของสิ่งสกปรกต่าง ๆ ภายในหลุมสิวและเกิดการอักเสบได้

รักษาหลุมสิว วิธีไหนดีสุด

สำหรับการรักษาหลุมสิวยังมีวิธีอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถรักษารอยหลุมสิวได้ มีดังนี้

ฟื้นฟูหลุมสิวด้วยการฉีด PRP Gel

เป็นการซ่อมแซมผิวด้วยการใช้สเต็มเซลล์จากเลือดของตัวเองด้วยเทคนิค PRP Gel โดยวิธีนี้จะนำเลือดไปปั่นเพื่อแยกความเข้มข้นของเลือดให้ได้ส่วนที่แข็งแรงและดีที่สุด จากนั้นนำมาฉีดในบริเวณผิวที่มีปัญหารอยหลุมสิว เพื่อเป็นการกระตุ้นเซลล์ใต้ชั้นผิว ให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เพื่อฟื้นฟูหลุมสิวและผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมานุ่มฟูได้เหมือนเดิม ซึ่งการรักษาด้วยวิธีนี้จะได้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด คือ หลุมสิวลึกดูตื้นขึ้น รอยแผลแลดูเล็กลง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย

รักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Secret FRM

นวัตกรรมเลเซอร์แบบใหม่ในการรักษาหลุมสิว ด้วยพลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุ (RF) ที่ผสมผสานกับการกรอผิว (Microneedle) ด้วยการใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูงและเข็มขนาดเล็ก เพื่อตัดพังผืดของหลุมสิวที่บริเวณใต้ชั้นผิว และเข้าไปกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ให้การสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ผิวบริเวณที่ได้รับการรักษาด้วยเลเซอร์ Secret FRM มีรอยหลุมสิวที่แลดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ บนชั้นผิว รูขุมขนดูเล็กลง ผิวยกกระชับและเต่งตึงมากขึ้น Secret FRM สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้ครบจบในเครื่องเดียว และเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุดในตอนนี้

หากท่านไหนที่สนใจรักษาหลุมสิวสามารถติดต่อได้ที่ Line@ ของ The Skin Clinic โดยราคาการรักษาหลุมสิวเริ่มต้นที่ 3,999 บาท เท่านั้น

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ