พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปลูกผม เทคนิค Long Hair FUE

ที่สุดแห่งนวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ! ปลูกผมเทคนิค Long  Hair FUI เทคนิคใหม่สุด ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เห็นแนวเส้นผมดกดำหลังทำทันที ปรึกษาฟรี จองวันนี้ แถมฟรี!!

✅ ฟรี Set ยากิน ยาทาฟรีให้ 6 เดือน
✅ มีรับประกันหลังทำ
✅ พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี
✅ สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต
✅ มีผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

การปลูกผมแบบ Long Hair FUI คือการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUE

โดยไม่ต้องตัดผมให้สั้น เนื่องจากเครื่องมือหัวเจาะจะมีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม และเซลล์รากผมออกมาปลูกบริเวณผมบาง ศีรษะล้าน หรือเรียกอีกอย่างว่าเทคนิค Celebrity Hair Transplant” เทคนิคนี้จะสามารถสร้างแนวเส้นผมใหม่ได้ตามต้องการ ทำให้เห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันทีหลังทำเสร็จ ทำให้มองไม่เห็นทั้งแผลที่เจาะกราฟออกจากด้านหลัง และแผลที่ฝังกราฟเข้าไปในด้านหน้า แต่จะใช้เวลานานกว่าเทคนิค FUE ที่ต้องโกนผม แต่สำหรับวิธีนี้จะ ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาต้องการปลูกผมบริเวณกลางหัว หน้าผาก บริเวณผมบาง เพื่อเสริมเสน่ห์ให้ดูดี แต่ไม่มีเวลาพักฟื้น และไม่อยากโกนผมสั้น

ความแตกต่างของการปลูกผมแต่ละเทคนิค?

กราฟผมแบบ Long Hair FUI

กราฟปลูกผมเทคนิค Long Hair จะเห็นความยาวของเส้นผมของเราปกติ โดยหลังเจาะกราฟเสร็จแล้ว ทีมแพทย์จะนำกราฟผมที่เจาะได้จากบริเวณท้ายทอยของเรานำมาฝังกราฟตามบริเวณที่ต้องการ เช่น กลางหัว หน้าผาก บริเวณที่ผมล้านบาง และเราจะสามารถเห็นแนวผมใหม่ที่ดกดำขึ้นทันทีหลังปลูก แต่อาจจะใช้เวลาในการทำนานกว่าแบบ FUE ธรรมดาเล็กน้อย

กราฟผมแบบ FUE

กราฟผมของการปลูกผมแบบ FUE แบบโกนผม ตัดผมสั้น จะเห็นว่าเราจะเจาะเอาแต่ตัวกราฟผมที่ผ่านการตัดผมด้านหลังมา จึงมีลักษณะตอผมสั้น เราจะใช้วิธีการเจาะตรงท้ายทอยเช่นกัน และคัดแยกกราฟเพื่อนำกราฟผมที่สมบูรณ์นำไปฝังบริเวณที่เราต้องการ และรอเวลาให้เส้นผมยาวขึ้นถึงจะเห็นความหนาเเน่นของเส้นผมที่ขึ้นใหม่ โดยใช้เวลาประมาณ 6-10 เดือน

ขั้นตอนการปลูกผมแบบ Long Hair FUI

1. แพทย์ “ฉีดยาชาโดยไม่ใช้เข็ม”
เทคนิคพิเศษที่ The skin clinic เลือกใช้ แพทย์จะใช้แรงลมในการฉีดยาชาแทนการใช้เข็มยิงเข้าไปบริเวณที่ต้องการแล้วทิ้งไว้ให้ยาออกฤทธิ์ เพื่อเตรียมการเจาะกราฟผม

2. เจาะกราฟผมจากด้านหลังให้ได้ผมยาวเป็นเส้น ด้วยเทคนิค Long Hair FUI
ใช้เครื่องเจาะชนิดพิเศษสำหรับการปลูกผมแบบ Long Hair เพื่อเจาะกราฟผมจากด้านหลังออกมาเป็นผมยาว การใช้ผมยาวมาปลูกทำให้แพทย์สามารถเรียงทิศทางและความโค้งผมได้เป็นธรรมชาติมากที่สุดกว่าวิธีปลูกผมปกติที่ใช้ผมตอสั้น ๆ

3. คัดแยกกราฟผมที่แข็งแรงเพื่อนำไปปลูกผมบริเวณผมบาง ศีรษะล้าน
แพทย์จะทำการคัดเลือกกราฟผมที่มีคุณภาพ แพทย์จะนำกราฟต์ผมที่ได้ไปปลูกยังบริเวณที่กำหนดไว้ โดยคำนึงถึงความเป็นธรรมชาติแนวเส้นผมของคนไข้มากที่สุด

วิธีนี้เหมาะสำหรับใคร?

เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมบาง ปลูกบริเวณไรผม หรือเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปลูกผม แต่ไม่อยากตัดผม

ทำไมต้องปลูกผมที่ The Skin Clinic?

– ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีเวลาพักฟื้นน้อย เนื่องจากเป็นเทคนิคที่ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น
– สามารถเจาะกราฟผม โดยไม่จำเป็นต้องตัดผมสั้น
– หลังปลูกเสร็จสามารถรับรู้ได้ถึงความหนาแน่นของเส้นผมได้ทันที
– สามารถออกแบบทิศทางของเส้นผมได้ตามต้องการ
– มีรับประกันหลังทำ รับรองการขึ้นของเส้นผม

รีวิว

*ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคล*

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่