พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปลูกผม เทคนิค Long Hair FUI

ที่สุดแห่งนวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ! ปลูกผมเทคนิค Long  Hair FUI เทคนิคใหม่สุด ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เห็นแนวเส้นผมดกดำหลังทำทันที ปรึกษาฟรี จองวันนี้ แถมฟรี!!

✅ ฟรี Set ยากิน ยาทาฟรี
✅ มีรับประกันหลังทำ
✅ พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี
✅ โดยทีมแพทย์อเมริกันบอร์ด
✅ มีผ่อน 0% ไม่มีคอร์สแอบแฝง

การปลูกผมแบบ Long Hair FUI คือการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUE

โดยไม่ต้องตัดผมให้สั้น เนื่องจากเครื่องมือหัวเจาะจะมีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม และเซลล์รากผมออกมาปลูกบริเวณผมบาง ศีรษะล้าน หรือเรียกอีกอย่างว่าเทคนิค Celebrity Hair Transplant” เทคนิคนี้จะสามารถสร้างแนวเส้นผมใหม่ได้ตามต้องการ ทำให้เห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันทีหลังทำเสร็จ ทำให้มองไม่เห็นทั้งแผลที่เจาะกราฟออกจากด้านหลัง และแผลที่ฝังกราฟเข้าไปในด้านหน้า แต่จะใช้เวลานานกว่าเทคนิค FUE ที่ต้องโกนผม แต่สำหรับวิธีนี้จะ ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาต้องการปลูกผมบริเวณกลางหัว หน้าผาก บริเวณผมบาง เพื่อเสริมเสน่ห์ให้ดูดี แต่ไม่มีเวลาพักฟื้น และไม่อยากโกนผมสั้น

ความแตกต่างของการปลูกผมแต่ละเทคนิค?

กราฟผมแบบ FUE

กราฟผมของการปลูกผมแบบ FUE แบบโกนผม ตัดผมสั้น จะเห็นว่าเราจะเจาะเอาแต่ตัวกราฟผมที่ผ่านการตัดผมด้านหลังมา จึงมีลักษณะตอผมสั้น เราจะใช้วิธีการเจาะตรงท้ายทอยเช่นกัน และคัดแยกกราฟเพื่อนำกราฟผมที่สมบูรณ์นำไปฝังบริเวณที่เราต้องการ และรอเวลาให้เส้นผมยาวขึ้นถึงจะเห็นความหนาเเน่นของเส้นผมที่ขึ้นใหม่ โดยใช้เวลาประมาณ 6-10 เดือน

 

 

กราฟผมแบบ Long Hair FUI

กราฟปลูกผมเทคนิค Long Hair จะเห็นความยาวของเส้นผมของเราปกติ โดยหลังเจาะกราฟเสร็จแล้ว ทีมแพทย์จะนำกราฟผมที่เจาะได้จากบริเวณท้ายทอยของเรานำมาฝังกราฟตามบริเวณที่ต้องการ เช่น กลางหัว หน้าผาก บริเวณที่ผมล้านบาง และเราจะสามารถเห็นแนวผมใหม่ที่ดกดำขึ้นทันทีหลังปลูก แต่อาจจะใช้เวลาในการทำนานกว่าแบบ FUE ธรรมดาเล็กน้อย

 

ขั้นตอนการปลูกผมแบบ Long Hair FUI

1. แพทย์ “ฉีดยาชาโดยไม่ใช้เข็ม”
เทคนิคพิเศษที่ The skin clinic เลือกใช้ แพทย์จะใช้แรงลมในการฉีดยาชาแทนการใช้เข็มยิงเข้าไปบริเวณที่ต้องการแล้วทิ้งไว้ให้ยาออกฤทธิ์ เพื่อเตรียมการเจาะกราฟผม

2. เจาะกราฟผมจากด้านหลังให้ได้ผมยาวเป็นเส้น ด้วยเทคนิค Long Hair FUI
ใช้เครื่องเจาะชนิดพิเศษสำหรับการปลูกผมแบบ Long Hair เพื่อเจาะกราฟผมจากด้านหลังออกมาเป็นผมยาว การใช้ผมยาวมาปลูกทำให้แพทย์สามารถเรียงทิศทางและความโค้งผมได้เป็นธรรมชาติมากที่สุดกว่าวิธีปลูกผมปกติที่ใช้ผมตอสั้น ๆ

3. คัดแยกกราฟผมที่แข็งแรงเพื่อนำไปปลูกผมบริเวณผมบาง ศีรษะล้าน
แพทย์จะทำการคัดเลือกกราฟผมที่มีคุณภาพ แพทย์จะนำกราฟต์ผมที่ได้ไปปลูกยังบริเวณที่กำหนดไว้ โดยคำนึงถึงความเป็นธรรมชาติแนวเส้นผมของคนไข้มากที่สุด

วิธีนี้เหมาะสำหรับใคร?

เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมบาง ปลูกบริเวณไรผม หรือเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปลูกผม แต่ไม่อยากตัดผม

ทำไมต้องปลูกผมที่ The Skin Clinic?

– ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีเวลาพักฟื้นน้อย เนื่องจากเป็นเทคนิคที่ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น
– สามารถเจาะกราฟผม โดยไม่จำเป็นต้องตัดผมสั้น
– หลังปลูกเสร็จสามารถรับรู้ได้ถึงความหนาแน่นของเส้นผมได้ทันที
– สามารถออกแบบทิศทางของเส้นผมได้ตามต้องการ
– มีรับประกันหลังทำ รับรองการขึ้นของเส้นผม

รีวิว

*ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคล*

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่