พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กระชับช่องคลอด ตกแต่งเลเบีย

“ เพศสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมชาติและสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตคู่ ดังนั้นถ้ามีปัญหาแล้วแก้ไขให้ตรงจุด จะช่วยให้ชีวิตรักมีความสุขมากยิ่งขึ้น ความสัมพันธ์ใกล้ชิดมากกว่าเดิม ”

ปัญหาที่ลับของสาวๆ แต่ไม่ลับอีกต่อไป…กระชับช่องคลอด ตกแต่งน้องสาว ปัจจุบันมีวิธีการรักษาหลักๆ 2 แบบ คือ 1. แบบผ่าตัด หรือที่เรารู้จักกันว่า “รีแพร์” 2.แบบไม่ผ่าตัด มีวิธีการรักษาโดยใช้เทคโนโลยีคลื่นเลเซอร์ และการใช้คลื่นวิทยุ (Radio Frequency RF) ทางเราได้รวบรวมการรักษาแต่ละแบบดังนี้

1. แบบผ่าตัด Repair และการตกแต่งลิเบีย

รีแพร์ คือ การผ่าตัดกระชับช่องคลอดช่วยให้ช่องคลอดฟิตขึ้น โดยผ่าตัดคือแพทย์จะทำการตัดเนื้อเยื่อส่วนเกินของผนังช่องคลอดทิ้งเพื่อให้ช่องคลอดมีขนาดเล็กลงแล้วเย็บแผลที่ช่องคลอด และการตัดเลเบีย คือ การผ่าตัดบริเวณแคมเล็กสำหรับคนที่มีแคมผิดปกติยื่นออกมา 2 วิธีนี้ช่วยทำให้ช่องคลอดหดรัด และการควบคุมดีกว่าเดิม

ทำไมต้องตัดแต่งเลเบีย?

การผ่าตัดตกแต่งเลเบีย เป็นการผ่าตัดตกแต่งช่องคลอดบริเวณแคมเล็ก สำหรับผู้ที่มีปัญหาแคมยื่นผิดปกติหรือยื่นมามาก โดยอาจมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกตามธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ส่งผลกระทบให้ผู้หญิงรู้สึกกังวลเรื่องช่องคลอดหลวม ไม่มั่นใจ ไม่มีความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ การตกแต่งเลเบียให้สวยงามจึงช่วยเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์เฉพาะทาง เพราะการศัลยกรรมบริเวณแคมเล็กค่อนข้างต้องใช้ความละเอียด

 

ทำไมต้องศัลยกรรมเลเบียกับเรา?

ขั้นตอนการตกแต่งเลเบีย (Labiaplasty)

1. แพทย์ฉีดยาชาบริเวณรอบ ๆ แคมเล็ก เพื่อให้คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย
2. แพทย์ทำการผ่าตัดแคมเล็กที่มีรูปทรงผิดปกติหรือยื่นออกมาให้มีขนาดเล็กลง รวมถึงตกแต่งให้สวยงาม
3. ระยะเวลาการผ่าตัดประมาณ 45 นาที สามารถกลับบ้านได้ คอยดูแลตามคำแนะนำแพทย์อย่างเคร่งครัด

2. แบบไม่ผ่าตัด Vaginal tightening

เป็นการกระชับช่องคลอด รักษาช่องคลอดหลวมโดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser และคลื่นวิทยุ INDIBA โดยเครื่องทั้งสอง ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลง เกิดความกระชับ รัดแน่น เครื่องทั้ง 2 ตัว มีกหลักการทำงานที่แตกต่างกัน สามารเลือกรักษาได้ตามความเหมาะสม

 

กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser & INDIBA

กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional Co2 Laser

เป็นการใช้คลื่นเลเซอร์ในการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มี Scanner ซึ่งออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูบริเวณช่องคลอดของผู้หญิง โดยทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมาก จากนั้นร่างกายจะซ่อมแซมตัวเองด้วยการสร้างคอลลาเจนใหม่ภายในช่องคลอด ช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอดให้มีการฟื้นฟู ยืดหยุ่น และกระชับขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด
• กระชับช่องคลอด รักษาช่องคลอดหลวม
• รักษาอาการช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น
• รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดมีลม
• งดการมีเพศสัมพันธ์หลังทำ 1-3 วัน

กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุด ที่ใช้คลื่น Electrotherapy ด้วยเครื่อง INDIBA (RF) นำเข้าจากสเปน ได้รับมาตรฐาน อย. ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป โดยเทคโนโลยีนี้สามารถช่วยส่งเสริมให้จุดที่ได้รับการรักษาเกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ ทำให้เซลล์กลับมาทำงานได้เป็นปกติ โดยในระหว่างทำจะได้ความรู้สึกเพียงอุ่นๆ และใช้เวลาการทำประมาณ 30 นาที ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการรักษาปัญหาของสาว ๆ ในปัจจุบัน

– กระชับช่องคลอด รักษาช่องคลอดหลวม

– บรรเทาอาการมีลมออกจากช่องคลอด

– ช่วยปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อ

– กระตุ้นคอลลาเจน และอิลาสตินในผนังช่องคลอด

– รักษาอาการช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น

– รักษาอาการปัสสาวะเล็ด

– หลังทำพร้อมใช้งานได้ทันที

เปรียบเทียบการรักษาช่องคลอดสาวๆ เหมาะกับเทคนิคไหนดี?

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่