พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เลเซอร์รักษาหลุมสิว

“หน้าไม่เรียบ ขรุขระ เหมือนอุกกาบาต รักษายังไงดี?”

หลุมสิว ผิวพัง หน้าไม่เรียบ ปัญหาของหลายๆคน จะแต่งหน้ากลบอย่างไรก็ยังเห็นว่าผิวไม่เรียบเนียน ทำเอาเกิดความไม่มั่นใจเป็นอย่างมาก อาจจะมีสาเหตุมาจากการเป็นสิว เมื่อสิวหายบางคนทิ้งแผลหลุมเอาไว้ หรือบางคนเป็นสิวเยอะก็จริง แต่อาจทิ้งไว้แค่จุดด่างดำ ปัจจุบันมีนวัตกรรมการรักษาค่อนข้างมาก แต่การรักษาหลุมสิวไม่ว่าจะเป็นชนิดไหนก็จำเป็นต้องทำติดต่อกันหลายครั้ง แต่ละครั้งที่ทำการรักษาผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ ก่อนทำการรักษาจะต้องได้รับการปรึกษาเเพทย์ว่าหลุมสิวของแต่ละคนนั้นเหมาะกับการรักษาแบบไหน?

“บอกลาหน้าหลุมพัง!! ด้วยนวัตกรรมการรักษาหลุมสิว”

1. การฉีด PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

การฉีด PRP Gel Filler หรือ Plasma Gel เปรียบได้กับฟิลเลอร์บริสุทธิ์ (Bio Filler) เป็นการนำเลือดของคนไข้มาสกัดเอาน้ำเลือด (Plasma) อุดมด้วยเกล็ดเลือด (Platelet) และสารกระตุ้นการเจริญเติบโต (Growth Factor) มาผ่านกระบวนการเทคโนโลยีที่สามารถเปลี่ยนเลือดเป็นเจล ซึ่งมีลักษณะคล้ายเนื้อฟิลเลอร์นุ่ม ๆ และให้ประสิทธิภาพใกล้เคียงกัน นำมาฉีดเติมเต็มบริเวณใบหน้า เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ และเสริมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ได้ผลลัพธ์หลุมสิวตื้นขึ้น รอยแผลเป็นเล็กลง และยังช่วยรักษาสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว ผิวหน้ากระจ่างใส อย่างปลอดภัยไร้สารเคมีสังเคราะห์

2. เทคโนโลยี Fractional Co2 Laser

เลเซอร์กระชับหลุมสิว Fractional CO2 เป็นเทคโนโลยีลำแสงเลเซอร์ขนาดเล็กมากที่มีระบบ Scanner ซึ่งมีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกในระดับที่ต้องการ และเลือกรักษาหลุมสิวบริเวณที่เฉพาะเจาะจงได้โดยไม่ต้องฉีดยาชา เนื่องจากขณะทำเลเซอร์จะไม่รู้สึกเจ็บปวดรุนแรง มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิวเดิมออกเผยผิวใหม่ ตัดพังผืดผิวหนังได้ดี และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จึงช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น ลดเลือนริ้วรอย รอยดำ รอยแดง กระชับรูขุมขน และผิวขาวกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ แต่ทั้งนี้ผิวหน้าจะเกิดสะเก็ดหลังทำจึงใช้เวลาพักฟื้นค่อนข้างนาน

3. Pico Laser

เป็นเทคโนโลยีรักษาหลุมสิวที่ใช้คลื่นแสงเลเซอร์หน่วย Picosecond ที่สั้นที่สุด และอิงหลักการปล่อยลำแสงพลังงานสูงขนาดเล็กลงไปในบริเวณหลุมสิว เพื่อรักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้นและลดเลือนหลุมสิวที่มีรอยแดงรอยคล้ำ รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตืน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส และแก้ปัญหาผิวหน้าที่เกิดจากเม็ดสีผิวผิดปกติ เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ

4. Fractional RF Microneedle (Secret RF)

Secret Microneedle RF เป็นการใช้คลื่นวิทยุพลังงานความร้อน โดยผ่านเครื่องที่มีหัวเข็มนาโนขนาดเล็กมาก ทำการแทงทะลุผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าเข้าไปที่ชั้นหนังแท้ ตัวเข็มนาโนจะกระทบต่อผิวหนังด้านบน ทำให้ไม่เกิดรอยดำหลังทำ และคลื่น RF ยังมีอำนาจการทะลุทะลวงเจาะเข้าไปถึงชั้นผิวหนังแท้ได้ค่อนข้างกว้าง จึงช่วยกระตุ้นคอลลาเจน Collagen, Elastin และ Hyaluronic acid ได้ดี เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ คือทำครั้งเดียว ได้ทั้งรอยหลุมตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ใบหน้ายกกระชับ ได้ผลดีในคนที่มีปัญหารอยหลุมสิวลึก มีพังผืด รุขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่กระชับ ริ้วรอยทั้งตื้นและลึก เพราะกลไกการทำงานจะเน้นไปที่ผิวหนังชั้นใน หรือชั้นลึกนั่นเอง ที่สำคัญไม่ทิ้งรอยหลังทำเสร็จ

รักษาหลุมสิวเทคนิค secret FRM ดีกว่าเทคนิคอื่นอย่างไร ?

✅กระชับรูขุมขน ช่วยรักษาหลุมสิวที่ลึกมากให้ตื้นขึ้น
✅กระตุ้นการสร้าง Collagen,Elastin และ Hyaluronic acid
✅ช่วยรักษาริ้วรอยคอเหี่ยวย่นเป็นชั้น มือเหี่ยวย่น
✅กระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า
✅ช่วยแก้ปัญหาเรื่องหนังตาตก เปลือกตาบนย่นเหี่ยว ริ้วรอยบนใบหน้า
✅ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า

เปรียบเทียบวิธีการรักษาแต่ละแบบ?

รีวิว

*ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคล*

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่