พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปลูกผมเทคนิค DHI

Special Deal !! ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษวันนี้

ปลูกผม FUE ด้วยเครื่องมือพิเศษ DHI Implanter ผลขึ้นแน่นละเอียด เป็นธรรมชาติ เริ่มต้นเพียง 80,000 บาท

พิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น

– พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี
– ฟรี Set ยากินยาทาฟรีให้ 6 เดือน
– ฟรี Treatment กระตุ้นรากผมอีก 1 ครั้ง (25,000 บาท)

สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

– KTC ผ่อน 0% 6 เดือน
– กสิกร ผ่อน 0% 10 เดือน


ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

การปลูกแบบ Direct Hair Implantation (DHI)

ในช่วงนี้การปลูกผมแบบ DHI อาจเป็นที่พูดถีงกันอย่างมาก เรามาทำความรู้จักและวิธีการปลูกกันว่า มีความเเตกต่างจากวิธีการปลูกผมแบบอื่นๆยังไง คือการย้ายเซลล์รากผมเทคนิค DHI คือ การปลูกผมโดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่ชื่อว่า ” DHI Implanter “ ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว แพทย์สามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผม เพื่อให้เส้นผมใหม่ที่ปลูกมีลักษณะเดียวกันกับผมตามธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเป็น และด้วยความพิเศษของหัวเจาะที่มีขนาดเล็กมากเพียงแค่ 0.6 – 0.8 mm
แผลจึงมีขนาดเล็กมาก หายไว ไม่ต้องพักฟื้น และในบางรายสามารถกลับไปทำงานได้ทันที

ขั้นตอนการปลูกผมแบบ DHI

ในขั้นตอนการปลูกผมด้วยเทคนิค DHI Implanter นั้นในวิธีการทำไม่ได้แตกต่างอะไรมากกับการปลูกผมแบบ FUE แบบปกติเท่าไหร่นัก แต่จะมีเพิ่มเติมเข้ามาคือการใช้ Implanter ในการปักกราฟผม และแผลด้านหลังที่มีขนาดเล็กกว่าปกติ

1.ในขั้นตอนแรกก่อนอื่นแพทย์จะมีการออกแบบลายผมบริเวณที่จะนำรากผมเข้าไปฝัง และต้องตัดผมบริเวณด้านหลังบริเวณท้ายทอยให้สั้นเพื่อเตรียมการเจาะกราฟผม พร้อมการฉีดยาชาเพื่อเจาะเอารากผมออกมา

2. เมื่อยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะใช้หัวเจาะแบบพิเศษ “ DHI Implanter ” ที่มีขนาดเล็กมากเพียง 0.6 – 0.8 mm เจาะกราฟผมเพื่อนำรากผมออกมา

3. แพทย์จะทำการแยกกราฟออกจากแถบเนื้อเยื่อ โดยคัดกราฟที่มีจำนวนเส้นผมในกอต่างกัน เพื่อนำไปใช้ปลูกในบริเวณต่างๆ และนำไปแช่ในน้ำยาแช่กราฟต์ที่มีสูตรเฉพาะ ช่วยเพิ่มอัตราการอยู่รอด และเจริญเติบโตได้ดี

4. แพทย์จะนำเครื่องมือ “DHI Implanter” นี้ไปปัก และปลูกยังบริเวณที่ต้องการได้เลย โดยไม่ต้องทำการเจาะก่อน แล้วค่อยปักเข้าไปเหมือน FUE ทำให้บริเวณผิวหนังไม่ต้องได้รับการกระทบกระเทือนหลายครั้ง

วิธีนี้เหมาะสำหรับใคร?

-เหมาะสำหรับคนมีศีรษะล้านมากๆ

จุดเด่นของเทคนิคนี้

– ไม่มีรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น
– เนื่องจากเครื่องมือมีขนาดเล็ก จึงทำให้ปลูกได้ถี่แน่น และมีความละเอียดมาก
– สามารถควบคุมความลึก และทิศทางในการปลูกให้เป็นไปตามแนวธรรมชาติของผมได้