พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปรับรูปหน้าเรียว V-Shape

หน้ากลม มีเหนียง รูปหน้าไม่สวย ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป!
ปรับหน้าใหม่ให้ V Shape บอกลาหน้าเดิม สวยเป๊ะทุกองศา

โครงสร้างใบหน้าของแต่ละบุคคลมีความแตกต่างกัน ทั้งใบหน้ารูปไข่ ใบหน้ากลม ใบหน้าเหลี่ยม และใบหน้าเรียวยาว ผู้ที่อยากหน้าเรียวเป๊ะสวยงาม ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีทุกองศา เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ไม่ต้องการผ่าตัดศัลยกรรมให้เจ็บตัว The Skin Clinic มีโปรแกรม V-Sure ปรับหน้าเรียว V-Shape ที่ทางคลินิกได้มีนวัตกรรมปรับเปลี่ยนใบหน้าทุกรูปแบบ เพื่อใบหน้าวีเชฟเรียวสวยตามที่ต้องการ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ The Skin Clinic จะมีการประเมินใบหน้าของคนไข้แต่ละบุคคลว่าเหมาะกับนวัตกรรมปรับรูปหน้าแบบใดบ้าง เพื่อให้ได้ใบหน้าเรียวสวยที่ดูดีและเข้ากับคนไข้มากที่สุด เช่น คนที่มีเนื้อแก้มมากควรสลายไขมันบนใบหน้าด้วยเครื่อง INDIBA หรือละลายไขมันแก้มด้วย Meso Fat แล้วยกกระชับใบหน้าให้ V-Shape ด้วย Hifu สำหรับผู้ที่สนใจอยากปรับหน้าเรียวสามารถปรึกษาแพทย์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ฉีด Botox ลิฟท์หน้าเรียว

นวัตกรรมปรับรูปหน้าเรียวที่เป็นการฉีดโบ Lift หน้าบริเวณกราม เพื่อทำให้กล้ามเนื้อกรามคลายตัวและหดเล็กลง ช่วยลดขนาดกรามได้อย่างเห็นผลจริง หน้าเรียวสวยขึ้น และมีข้อดีที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล จึงได้รับความนิยมอย่างมาก

 

ฉีด Meso fat สลายไขมันหน้า

การฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) เป็นนวัตกรรมปรับรูปหน้าที่ฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมันบริเวณใบหน้า เพื่อขัดขวางการสะสมของไขมันใต้ผิวหนัง กระตุ้นให้ไขมันสะสมออกมา เพิ่มการไหลเวียนเลือดและระบบต่อมน้ำเหลือง เป็นวิธีการสลายไขมันเฉพาะจุดโดยใช้ตัวยาที่มีสารประกอบหลัก Phosphatidylcholine เป็นสารสกัดธรรมชาติจากถั่วเหลืองหรือไข่แดง และวิตามินหลากหลายชนิด ช่วยลดกระชับสัดส่วนใบหน้าให้เรียวสวยได้รูปอย่างปลอดภัย ความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้น้อย

 

ร้อยไหม ปรับรูปหน้าเรียว

การร้อยไหมเป็นเทคนิคที่ใช้ไหมเส้นเล็กจำนวนมากมาร้อยเป็นเครือข่ายบริเวณใต้ผิวหนังของใบหน้า กระตุ้นให้เกิดอาการอักเสบทำให้สร้างเส้นเลือดใหม่ เพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้มาเลี้ยงชั้นผิวหนัง และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ดึงรั้งผิวหน้า ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวย V-Shape ยกกระชับเต่งตึง ฟื้นฟูสภาพผิว และลดเลือนริ้วรอย

 

INDIBA หรือ Hifu หน้าเรียว ลดเหนียง

เป็นนวัตกรรมการใช้เครื่อง INDIBA และ Hifu สลายไขมันใต้ผิวบนใบหน้า เพื่อปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้หน้าเรียว V-Shape ลดขนาดเหนียงและแก้มให้เล็กลง พร้อมช่วยสร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ลดความหมองคล้ำ หน้ากระจ่างใส กระชับรูขุมขน และยกกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์

 

เปรียบเทียบวิธีการรักษาแต่ละแบบ?

รีวิว

*ผลลัพธ์แตกต่างไปแต่ละบุคคล*

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่