พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ยกกระชับสัดส่วน

สลายไขมันส่วนเกินยกกระชับสัดส่วน

ปัญหาไขมันส่วนเกิน ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ จัดเป็นปัญหาที่สำคัญปัญหาหนึ่ง ของผู้ที่ดูแลและห่วงใยในสุขภาพและภาพลักษณ์ของตนเอง เพราะการมีรูปร่างที่สมส่วน กระชับ มีสัดส่วนโค้งเว้า ของสตรีเพศ หรือกล้ามเนื้อที่แข็งแรง สมชายชาตรี ต่างเป็นสุดยอดปรารถนากันทีเดียว เพราะ ถ้าเรายังฟิต ยังเป๊ะ ทุกอณูขุมขนตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้วหล่ะก็ อายุเป็นเพียงตัวเลขที่เราไม่เคยหวั่นไหว ขณะนี้ประเทศไทยได้มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จากประเทศอังกฤษ ที่ได้ตอบโจทย์นี้ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น และได้ผลรวดเร็วตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และที่สำคัญราคาไม่แพงเหมือนกับเครื่องมืออื่นๆ ที่เคยมีมาก่อน


Exilis Elite คืออะไร

Exilis Elite คือเครื่องมือในการสลายไขมันส่วนเกิน และกระชับสัดส่วน จากอังกฤษ ผลิตโดย บริษัท BTL Medical Technology Ltd. ที่มีสาขาทั่วโลก และเป็นที่นิยมมากในประเทศอเมริกา สามารถสลายไขมัน กระชับผิว ลดการหย่อยคล้อยในเครื่องเดียว โดยไม่ผ่าตัดหรือเจาะให้เจ็บตัว ( Non- Surgical body contouring and tightening ) โดยใช้หลักการทำงานร่วมกัน ของคลื่น Monopolar RF กับ Continuous Ultrasound ซึ่งแตกต่างจากเครื่องรุ่นก่อนหน้านี้ ที่เป็นรุ่นแรกที่เรียกว่า Exllis ที่ทำชื่อเสียงเป็นเครื่องกระชับสัดส่วนที่ขายดีที่สุดในอมริกา ในปี 2011-2012 โดยมียอดขายถึง 800 เครื่องในคลินิกชั้นนำของอเมริกา ในเวลา 2 ปี

Exilis Elite เป็นรุ่นที่สอง ที่ได้พัฒนาขึ้น โดยพบว่าจะมีพลังงานมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน (จาก 50 วัตต์ เป็น 90 วัตต์) จึงมีประสิทธิผลในการรักษามากขึ้นถึง 2 เท่า และใช้จำนวนครั้งในการทำให้ได้ผลตามต้องการลดลง จากรุ่นเดิมถึง 50% (จากเดิมที่ใบหน้าต้องทำ 4 ครั้ง จึงจะได้ผลยกกระชับชัดเจน แต่รุ่นใหม่ทำเพียง 2 ครั้ง ห่างกัน 2 อาทิตย์ ก็ได้ผลเทียบเท่ากัน) Exilis Elite เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ การประชุมแพทย์ผิวหนังที่ไมอามี่ เมื่อเดือนมีนาคม 2556 นี่เอง (71st annual meeting of the American Academy of Dermatology on March 2-4, 2013, at the Miami Beach Convention Center, Florida.)
SERVICES
FAT GRAFTING
FAT GRAFTING
ปรับรูปหน้าด้วยไขมันตัวเอง
FAT TRANSFER
FAT TRANSFER
เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง
FUE
FUE
ปลูกผมถาวร ไร้รอยแผลเย็บ
LIPOSUCTION
LIPOSUCTION
ดูดไขมัน
other img OTHER SERVICE
บริการอื่นๆ

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่…