พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ระงับเหงื่อใต้วงแขนด้วยเลเซอร์

ปัญหาใหญ่! กลิ่นตัวเหม็นเปรี้ยว เหงื่อออกรักแร้ กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์!!

ทำยังไงดี? ปัญหากลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว รักแร้เหม็น ทำลายบุคลิกภาพและความมั่นใจเป็นอย่างมาก แต่ละคนจะมีการผลิตต่อมเหงื่อมากน้อยแตกต่างกันออกไป บางคนมีเหงื่อออกมากจนเรียกว่า “ภาวะเหงื่อออกมากผิดปกติ” ส่งผลรบกวนต่อการใช้ชีวิตในประจำวัน เช่น มือเปียก เท้าเปียก รักแร้เปียกจนส่งกลิ่นรบกวนคนรอบข้าง แน่นอนว่าปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่สามารถลดเหงื่อที่ได้ผลดีและเป็นที่นิยมอย่างมาก เช่น การฉีดโบ, เลเซอร์ลดต่อมเหงื่อด้วย Fractional Microneedle RF,นวัตกรรม Miradry รวมไปถึงการดูดไขมัน ซึ่งแต่ละวิธีในการรักษานั้นขึ้นอยู่กับปัญหาและความเหมาะสมของแต่ละบุคคลดังนี้

“ทำความเข้าใจลดต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว รักษาวิธีไหนดี?”

1. การฉีดโบรักแร้ลดต่อมเหงื่อ

โบท็อกเป็นการเสริมความงามที่คุ้นเคยกันดีในด้านลดเลือนริ้วรอยและปรับหน้าเรียว แต่ประโยชน์ของโบท็อกยังช่วยลดกลิ่นตัวด้วย การฉีดโบท็อกรักแร้เป็นการฉีดสารชนิดหนึ่งคือสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน (Botulinum toxin type A) เพื่อให้ต่อมเหงื่อยับยั้งการทำงาน ลดเหงื่อ ลดกลิ่นกาย โดยฉีดข้างละ 50-100 ยูนิต จำนวน 20-30 จุด ในบริเวณรักแร้ ทั้งนี้ผลลัพธ์หลังฉีดสามารถช่วยลดเหงื่อลดกลิ่นตัวได้นานเพียง 3-5 เดือน แล้วโบท็อกจะสลายตามธรรมชาติ ผู้ที่ต้องการลดกลิ่นตัวด้วยการฉีดโบท็อกรักแร้ต้องใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

2. Fractional Microneedle RF ลดต่อมเหงื่อใต้วงแขน ด้วยคลื่น RF (Secret FRM)

เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ช่วยให้ปัญหาการลดกลิ่นตัว ลดกลิ่นเหงื่อบริเวณใต้วงแขน ด้วยการลดจำนวนต่อมเหงื่อบริเวณรักแร้ลง โดยการใช้เลเซอร์ทำลายต่อมเหงื่อทำให้การผลิตเหงื่อบริเวณนั้นลดลง ด้วยการสอดเส้นใยเลเซอร์ขนาดเล็กเข้าไปในผิวบริเวณรักแร้แล้วปล่อยพลังงานเลเซอร์ออกมา พลังงานจากเลเซอร์จะทำให้เกิดความร้อนขึ้นในบริเวณต่อมเหงื่อจำนวนต่อมเหงื่อลดลงจากการทำลายด้วยความร้อนจากเลเซอร์เมื่อจำนวนต่อมเหงื่อลดลง กลิ่นเหงื่อจึงลดลงไปด้วย

3. Miradry เทคโนโลยีลดต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว 

MiraDry หรือ มิราดราย เป็นเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองจาก US&FDA มีความปลอดภัยสูง โดยใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหรือคลื่นไมโครเวฟยับยั้งการทำงานของต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่น มีคุณสมบัติช่วยลดเหงื่อออกมากในบริเวณรักแร้และลดกลิ่นตัว รวมทั้งสามารถทำลายรากขนบางส่วน ลดกลิ่นอับบริเวณจุดซ่อนเร้น ให้ผลลัพธ์เห็นผลจริงถึง 50-80% จากการทำเพียงครั้งแรก จึงไม่จำเป็นต้องทำซ้ำหลายครั้ง

4. การรักษาด้วยการดูดไขมัน

การผ่าตัดดูดไขมันเป็นการเอาไขมันและต่อมเหงื่อออกจากร่างกาย ทำโดยเปิดแผลขนาดเล็ก (0.5 cm.) ที่บริเวณรักแร้และใช้ท่อดูดไขมันขนาดเล็กเข้าไปดูดไขมันออกมาและเย็บปิดแผล ใช้เวลาทำนาน ผลข้างเคียงคืออาการบาดเจ็บหลังการผ่าตัด ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน และอาจมีรอยเเผลเป็นมากกว่า 3 วิธีข้างต้น

Secret FRM วิธีที่ตอบโจทย์ที่สุดในการรักษาต่อมเหงื่อ?

ทำไมต้องลดต่อมเหงื่อด้วย Secret FRM?

✅ ช่วยลดเหงื่อที่ออกมากผิดปกติ เช่น ที่รักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า
✅ ช่วยลดปัญหากลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัวเหม็น
✅ การรักษาจะส่งผลต่อต่อมเหงื่อโดยตรง ไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อโดยรอบ
✅ ไม่มีแผล ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
✅ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา โดยเหงื่อจะค่อยๆ ลดลง
✅ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
✅ สามรถลดเหงื่อใต้ฝ่าเท้า เท้าเหม็น มีกลิ่นอับได้

เปรียบเทียบวิธีการรักษาแต่ละแบบ?

ลดกลิ่นตัว กำจัดต่อมเหงื่อเหมาะสำหรับใคร?

✅ ผู้ที่มีเหงื่อออกมากบริเวณอื่นเช่นกลางหลัง ใบหน้าหรือฝ่ามือ
✅ ผู้ทีมีกลิ่นตัวแรง ต้องการกำจัดกลิ่นตัว
✅ ผู้ที่มีภาวะ เหงื่อออกรักแร้มาก ที่ถูกวินิจฉัยว่าเป็น Hyperhidrosis
✅ คนที่ฉีดโบ..แล้วไม่เห็นผล ดื้อยา

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่