พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เลเซอร์ลดรอยแตกลาย

“กู้ผิวรอยแตกลายให้เรียบเนียนน่าสัมผัส ลบทุกปัญหาแตกลาย เผยผิวใสไร้รอยสะดุด

ผิวแตกลายเกิดจากอะไร?

รอยแตกลาย (Stretch Mark) เกิดจากผิวหนังและเนื้อเยื่อมีการยืดขยายอย่างรวดเร็ว เช่น การตั้งครรภ์  การเพิ่มขึ้นหรือลดลงของน้ำหนักตัวอย่างรวดเร็ว ส่งผลกระทบให้โครงสร้างคอลลาเจนถูกทำลาย ทำให้เกิดเป็นรอยแตกลายในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย
? การเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงวัยรุ่น ผิวปรับตัวไม่ทัน ก็เกิดเป็นผิวแตกลายได้
? การฟิตหุ่นจนเพรียวลงอย่างรวดเร็ว หรือการเพิ่มกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว
? การตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นสาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้เกิดผิวแตกลาย

รอยแตกหลังคลอด ท้องลาย ก้นลายรักษาได้…เทคนิคไหนดี?

Carboxy

เป็นการรักษาโดยใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ฉีดเข้าไปที่ชั้นหนังแท้ตามแนวร่องแตกลายของผิวหนัง เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ตึงกระชับขึ้น ทำให้รอยแตกลายดูจางลง ควรทำติดต่อกัน 3-5 ครั้ง ถึงจะเห็นผลในการรักษา

Fractional CO2 Laser

เป็นนวัตกรรมเลเซอร์สำหรับรักษาผิวที่ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ เป็นการรักษาผิวแต่ละบริเวณโดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อที่อยู่รอบๆ เนื่องจากเลเซอร์ลำแสงเล็กมีขนาดมากจนสามารถเข้าสู่เนื้อเยื่อผิวหนังชั้นแท้ (Dermis) โดยแพทย์สามารถเลือกได้ว่าจะรักษาในพื้นที่ของผิวบริเวณนั้น ๆ มากน้อยเพียงใด เพื่อให้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทและทุกสีผิว การรักษารอยแตกลายด้วยวิธีนี้คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บและไม่มีภาวะแทรกซ้อนเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิม ๆ “Fractional Co2 จะกระตุ้นผิวหนังด้านบนให้สร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ เนียนและแข็งแรงกว่าเดิมขึ้นทดแทนผิวเก่าที่เสียไป”

Secret FRM

“ตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุผ่านหัวเข็มเฉพาะบุคคลที่มีขนาดเล็กมาก (Radio Frequency) ที่ชั้นผิว ลงลึกได้สูงสุด 4 มิลลิเมตร เพื่อทำลายพังผืดที่ยืดเกาะรูขุมขน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยเสริมสร้างเซลล์ใหม่ และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนแบบลงลึก รักษารอยแตกลายให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง ไม่เป็นสะเก็ดหลังทำ ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ดูแลง่าย ไม่เป็นสะเก็ดหลังทำ การทำเลเซอร์  Secret Fractional Micro-Needle (Secret FRM) 1 ครั้ง เท่ากับการทำ Fractional CO2 ทั่วไปมากถึง 3-6 เท่า เหมาะสำหรับรอยแตกลายที่เป็นพังผืด และมีผิวที่หย่อนคล้อย

ข้อดีของการรักษารอยแตกลาย?


✅ช่วยให้สีผิวกระจ่างขึ้นและผิวดีกว่าเดิม
✅ ช่วยลดริ้วรอยด่างดำ
✅ ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา
✅ ช่วยลดรอยแผลจากสิวและแผลเป็นจากการผ่าตัด

การปฏิบัติตัวหลังเข้ารับการรักษา

⦿ ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30–50 ขึ้นไปวันละหลายๆ ครั้งและหลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดแรงๆ พยายามเลี่ยงการถูกแดดอย่างน้อย 3 เดือนหลังจากรับการรักษา หากเลี่ยงแสงแดดไม่ได้จริงๆ ให้สวมเสื้อผ้าปกปิดบริเวณที่รับการรักษาไว้ให้พ้นจากแสง
⦿ งดใช้สครับขัดผิวเนื้อหยาบและโทนเนอร์อย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์หลังการรักษาครั้งสุดท้าย ปล่อยให้ผิวได้ฟื้นตัวเป็นปกติก่อนแล้วจึงค่อยเริ่มกรรมวิธีปรนนิบัติผิวตามปกติ โปรดอ่านฉลากเครื่องสำอางที่ใช้อยู่โดยละเอียด งดใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของกรดไกลโคลิกหรือกรดเรทิโนอิกสองสัปดาห์ก่อนเริ่มรับการรักษาและงดใช้อีกสองสัปดาห์หลังรับการรักษาแล้ว
⦿ หากผิวแห้ง ให้ทาครีมบำรุงผิวที่เนื้อครีมบางเบา ข้อสำคัญคือดูแลผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ
⦿ ทำความสะอาดผิวและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทุกวันด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว

*ผลลัพธ์แตกต่างไปเฉพาะบุคคล*

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม