พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

Pico Laser รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

“Pico Laser นวัตกรรมพลิกวงการเลเซอร์ สุดยอดการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสัก รอยแผลเป็น รักษาได้ง่ายนิดเดียว”

ปัญหาฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงจากสิว เป็นปัญหาผิวหน้าที่สร้างความกังวลใจให้กับหลาย ๆ คน เพราะเป็นจุดบกพร่องบนใบหน้าที่สามารถสังเกตเห็นได้ชัด ใช้เวลานานในการรักษา และแก้ไขได้ยาก แม้ว่าจะใช้เครื่องสำอางเพื่อช่วยปกปิดหรือหมดเงินหลายบาทไปกับการซื้อครีมบำรุง แต่ก็ไม่สามารถรักษารอยดำ ฝ้า กระที่มีอยุ่บนใบหน้าได้ ซึ่งไม่ใช่วิธีรักษาที่ต้นเหตุ ดังนั้นเรามาดูกันว่าวิธีไหนบ้างที่รักษาปัญหาเหล่านี้ได้?

นวัตกรรมรักษาผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ?

1. Fractional Co2 เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 10,600 นาโนเมตร สามารถทำลายและตัดเนื้อเยื่อในบริเวณที่มีปัญหาโดยไม่ทำให้เลือดออก การใช้ Co2 laser มีประโยชน์ในการแก้ปัญหาด้านผิวหนังที่ให้ผลลัพธ์ค่อนข้างดี เช่น กระเนื้อ ไฝ ไฝนูน ติ่งเนื้องอก ขี้แมลงวัน สิวอุดตันหัวปิด สิวข้าวสาร และรอยดำสิวที่ไม่ลึกมาก นิยมใช้ในการรักษาหลุมสิว แต่มีข้อเสียคือเป็นสะเก็ดหลังทำ ต้องงดออกแดดเป็นเวลานาน

2. Q-Switched ND-Yag เป็นเลเซอร์ที่เปลี่ยนพลังงานแสงเป็นแรงอัด เพื่อทำให้เม็ดสีใต้ผิวหนังเกิดการแตกกระจายเป็นเศษเล็กๆ จากนั้นเม็ดเลือดขาวจะช่วยกินเศษเม็ดสีและขจัดออกจากร่างกายผ่านทางเดินน้ำเหลือง ช่วยรักษารอยดำ ช่วยให้หน้าขาวใสได้ แต่พลังงานลงลึกน้อยกว่า Pico Laser

3. Pico Laser เป็นการรักษาด้วยพลังงานคลื่นแสง โดยใช้เทคโนโลยี Picosecond ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ มาใช้ในการรักษาเม็ดสีใต้ผิวหนัง (Hyperpigmentation) เช่น รอยสิว หลุมสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงนำมาใช้ในการลบรอยสัก (Tattoo Removal) โดยเครื่องจะปล่อยแสงเลเซอร์ออกมาในความถี่ระดับ Picosecond ที่มีความเร็วสูงถึง 1 ต่อล้านล้านวินาที ช่วยลดเม็ดสีเข้มให้จางลง โดย Pico Laser จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส ช่วยลดจุดด่างดำบนผิวหน้า กระชับรูขุมขน ช่วยปรับสีผิว รักษารอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ รอยสิว ให้ผิวหน้า ผิวกายกลับมาเนียนใสไร้รอยดำได้อีกด้วย

รู้หรือไม่? Pico Laser ยังสามารถลบรอยสักได้ดีอีกด้วย

สำหรับคนที่ต้องการลบรอยสักที่ไม่ต้องเจ็บตัวมาก แต่ได้ผลลัพธ์ดี ไม่มีผลข้างเคียง และใช้เวลาไม่นาน Pico Laser เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเมื่อเทียบกับวิธีลบรอยสักแบบอื่น ๆ ด้วยพลังงานของเลเซอร์จะช่วยทำลายเม็ดสีส่วนเกิน (รอยสัก) ให้แตกออกเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ทำให้ความคมชัดของรอยสักทุกชนิด ทุกสี ค่อย ๆ ลดลงตามจำนวนครั้งที่ทำ และถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยเม็ดเลือดขาว ซึ่งจะเห็นการเปลี่ยนแปลงภายใน 5-6 ครั้งที่ลบรอยสักด้วยเครื่องเลเซอร์ Pico Laser จึงถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ช่วยลดความผิดปกติของเม็ดสีที่มากเกินออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Q-Switched VS Pico Laser แตกต่างกันอย่างไร?

– Pico Laser กับ Q-Switch ให้พลังงานที่สูงกว่า จะทำให้เม็ดสีของปัญหาผิว แตกตัว และจางลงได้ดีกว่า

– Pico Laser กับ Q-Switch เทียบจำนวนครั้ง ระยะเวลาการรักษาฝ้า เลเซอร์ฝ้า จะใช้น้อยครั้ง ใช้เวลาน้อยกว่ามาก

– Pico Laser กับ Q-Switch เทียบเรื่องความรู้สึกระหว่างทำการรักษาฝ้า เลเซอร์ฝ้าด้วยเครื่อง Pico Laser จะเจ็บน้อยกว่า

– Pico Laser ช่วยเรื่องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดการซ่อมแซมฟื้นฟูใต้ชั้นผิวทำให้ผิวเรียบเนียนได้ดี ในขณะที่ Q-Switch ไม่ได้ช่วยเรื่องความเรียบเนียน หรือกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

เปรียบเทียบการรักษาฝ้า กระ รอยสิวแต่ละเทคนิค?

Pico Laser รักษาอะไรได้บ้าง?

– รักษาฝ้า กระ ฝ้าตื้น ฝ้าลึก กระตื้น กระลึก
– ช่วยกระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น
– ช่วยรักษารอยดำ รอยแดงจากสิว
– ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส
– ช่วยลบรอยสัก จางไว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น
– ลดรอยแผลนูนคีลอยด์ รอยแผลเป็น
– ปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

Pico Laser สามารถใช้รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิว หลุมสิว และลบรอยสักหรือปานบริเวณใบหน้า แขน หลังมือ หรือตามลำตัวได้ รวมถึงสามารถใช้รักษาผิวคล้ำบริเวณริมฝีปาก รักแร้ และฐานนมให้กระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

ข้อดีของการทำ Pico Laser?

– เม็ดสีจางลงเร็วกว่า เลเซอร์พลังงานสั้น ช่วยทำให้เม็ดสีแตกละเอียดกว่า Q-Switched

– ขณะทำรู้สึกเจ็บน้อยกว่า 

– โอกาสเกิดรอยคล้ำหลังทำน้อยกว่า เพราะพลังงงานเลเซอร์จะทำลายเฉพาะจุดที่เจาะจง ไม่ก่อให้เกิดความร้อนกระจายออกมา ดังนั้นเนื้อเยื่อผิวหนังที่อยู่รอบๆ จึงไม่ได้รับผลกระทบ

– ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว

– เป็นเลเซอร์ที่รักษาได้ครอบคลุม เช่น รอยดำรอยแดงจากสิว, กระแดด, กระลึก, ปาก – เหงือกคล้ำ, ปานโอตะ, ฝ้า(ชั่วคราว) และลบรอยสัก

– ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ช่วยรักษาแผลหลุมสิว, รูขุมขนกว้าง, ริ้วรอยเหี่ยวย่น, รอยแตกลาย และรอยแผลเป็น

*ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคล*

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม