พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

Slim Leg’s จี้น่องเรียว

จี้น่องราคาครั้งละ 9,999 บาท
จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

น่องใหญ่ลดได้ไหม ทวงคืนขาเรียวสวยสมใจ รักษายังไงดี?”

“Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี”

เพราะ “น่องปูด” เป็นปัญหาใหญ่เรื่องความมั่นใจของผู้หญิง และผู้ชาย อาจจะเกิดจากกรรมพันธุ์ การออกกกำลังกาย การวิ่ง การใส่ส้นสูง ทำให้ความมั่นใจในการโชว์เรียวขาลดลง จึงเกิดนวัตกรรมในการรักษาเกิดขึ้น โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) เทคนิคจากประเทศเกาหลี ซึ่งจะช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาทเพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็กๆ หลายจุด เป็นการหยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ส่งผลทำให้ไม่มีกล้ามเนื้อน่องปูดเป็นลูก และมีเรียวขาที่ดูเพรียวกระชับมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคนที่มีปัญหาน่องปูด น่องเป็นกล้าม น่องใหญ่ แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น

การฉีดโบลดน่องดีจริงหรือไม่ ลดน่องได้จริงหรอ?

การฉีดโบลดน่องปูดมีหลักการทำงานคล้ายกับการลดขนาดกล้ามเนื้อกรามปรับหน้าเรียว คือ เป็นการฉีดโบที่บริเวณกล้ามเนื้อของน่องชื่อว่า Gastrocnemius ตัวยาจะออกฤทธิ์เพื่อให้คลายกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อน่องที่มีขนาดใหญ่เล็กลง ในการฉีดโบท็อกแพทย์จะทำการฉีดเฉพาะกล้ามเนื้อน่องบางส่วน จึงไม่ส่งผลกระทบต่อการยืนหรือเดิน เนื่องจากยังมีกล้ามเนื้อส่วนอื่น ๆ ช่วยพยุงอยู่ ทำให้ไม่ต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้น แต่การฉีดโบลดน่องนั้นผลลัพธ์จะอยู่ได้เพียง 4-6 เดือน ขึ้นอยู่กับการใช้งานกล้ามเนื้อน่องด้วย อาจจะทำให้น่องกลับมาปูดได้เร็ว

สาเหตุที่การดูดไขมันไม่ตอบโจทย์ปัญหาน่องใหญ่?

การดูดน่องอาจจะเหมาะสำหรับคนที่มีไขมันน่องเยอะ เนื่องจากน่องของเราประกอบไปด้วยสามสิ่งนั่นคือกระดูก กล้ามเนื้อน่อง และไขมันรอบน่อง โดยมากแล้วสาวๆ ที่น่องใหญ่มักเกิดจากกล้ามเนื้อมากกว่าไขมัน ดังนั้นการดูดไขมันอาจตอบโจทย์เฉพาะคนที่มีไขมันที่น่องค่อนข้างเยอะ แต่การดูดไขมันจะลดได้แค่เพียงชั้นไขมันใต้ผิวเท่านั้น การทำให้กล้ามเนื้อหยุดเจริญเติบโตเฉพาะจุดจึงมีผลที่เห็นชัดมากกว่า ดังนั้นการลดน่องจริงๆแล้วสามารถทำควบคู่กันทั้งการดูด และจี้น่องจะช่วยให้เห็นผลได้ดี

ทำไมต้องจี้น่อง Slim leg’s??

Slim leg’s จี้น่องเป็นการรักษาที่ตรงจุด เพราะช่วยลดสัดส่วนของกล้ามเนื้อซึ่งตรงปัญหามากกว่าการดูดไขมัน และดีกว่าการฉีดโบลดน่อง จะช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาทเพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็กๆ หลายจุด เป็นการหยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต อีกทั้งผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 1 ปี โดยไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง นอกเหนือจากรอยเขียวช้ำเล็กน้อยในช่วง 1-2 อาทิตย์แรก จึงไม่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากวิธีการดูดไขมันหรือการฉีดลดน่องแล้ว ยังมีวิธีการศัลยกรรมด้วยการผ่าตัดกล้ามเนื้อซึ่งได้ผลในระยะยาวแต่มีผลข้างเคียงค่อนข้างสูงจึงไม่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เทคนิคการจี้น่องจึงค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาน่องปูด น่องเป็นกล้าม ขาใหญ่ เป็นอย่างมาก

ขั้นตอนการทำ

แพทย์จะทำการวิเคราะห์โครงสร้างของน่องขา จากนั้นใช้ยาชาเฉพาะที่แล้วใช้คลื่นความถี่วิทยุในการหาตำแหน่งของเส้นกระสาทอย่างแม่นยำ และจี้เส้นประสาทที่สั่งงานการทำงานของกล้ามเนื้อ ที่ชื่อว่า gastrocnemius และ soleus ให้ทำงานลดลงและหลังจากนั้นขนาดจะลดลงเต็มที่ที่ 2-3 เดือนอยู่ได้นานประมาณ 1 ปีครึ่งจนถึง 2 ปี ขึ้นอยู่กับกิจวัตรประจำวันของแต่ละคน

จี้ลดกล้ามเนื้อน่องเหมาะสำหรับใคร?

– ผู้ที่มีน่องปูด
– ผู้ที่ใส่ส้นสูงบ่อยๆ คนที่ทำอาชีพยืนนานๆ
– ผู้ที่มีน่องใหญ่และแข็งเป็นก้อน
– คนที่ออกกำลังกายแล้วน่องไม่ลด
– คนทีน่องใหญ่อาจเนื่องมาจากกรรมพันธุ์
– คนที่ต้องการมีน่องเรียว แต่ไม่อยากศัลยกรรม ไม่อยากพักฟื้น

ระยะเวลาในการทำ

– Slim Leg’s จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้เวลาในการ จี้ลดกล้ามเนื้อน่อง 30-60 นาที

ระยะเวลาในการพักฟื้น

– ไม่ต้องพักพื้น สามารถกลับบ้านได้เลย

การดูแลหลังทำ

สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ โดยมีกล้ามเนื้อน่องกระชับรับสัดส่วน โดยไม่ต้องผ่าตัดให้มีแผลกวนใจ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่