พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก

“นอนดึก หน้าโทรม ใต้ตาลึก ไม่สวยทนไหวหรอ?”

การเติมไขมันหน้าเป็นการปลูกถ่ายไขมัน เป็นการย้ายไขมันจากส่วนอื่น เช่น สะโพก ต้นขา หน้าท้อง ย้ายมาเติมเต็มให้กับใบหน้า โดยการใช้เทคนิคแบบเกาหลีทำให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง ซึ่งการเติมไขมันกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมากเพราะการเติมไขมันสามารถเติมได้ทีละมากกว่า ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย และทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ แต่การเติมไขมันยังต้องใช้ศิลปะในการออกแบบใบหน้า และยังต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายไขมันโดยเฉพาะ

เติมไขมันหน้าเด็กสามารถฉีดจุดไหนบนใบหน้าได้บ้าง

การฉีดไขมันหน้ามีข้อดีที่สามารถช่วยให้หน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ และเติมเต็มจุดต่าง ๆ บนใบหน้าให้สวยงามตามต้องการ ดังนี้
✅ ริ้วรอย ช่วยเพิ่มความนูนริ้วรอยร่องลึกให้จางลง
✅ร่องแก้ม ช่วยเติมเต็มร่องแก้มลึกที่คล้ายผู้สูงอายุให้ดูตื้นขึ้น
✅แก้มตอบ ช่วยเติมเต็มแก้มตอบดูโทรมให้อวบอิ่มสดใส
✅หน้าผาก ช่วยเพิ่มความนูนของหน้าผากทำให้ใบหน้าดูมีมิติ
✅ขมับ ช่วยเติมความเว้าของขมับให้เต็มขึ้น ดูมีมิติรับกับหน้าผากและโหนกแก้ม
✅คาง ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวยาวขึ้นโดยเติมเต็มบริเวณคางที่สั้น
✅ดอลลี่อาย ช่วยแก้ปัญหาใต้ตาลึกให้ดวงตามีมิติน่ารักสดใส

เติมไขมันธรรมดา ราคาเหมาทั่วหน้า 20,000 บาท

เป็นเทคนิคการดูดไขมันออกจาก ต้นขา,หน้าท้อง หรือสะโพก ซึ่งไขมันส่วนนี้เป็นไขมันที่แข็งแรงและใช้เทคนิคการดูดไขมันที่ทำให้ได้ไขมันคุณภาพสูง ไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวหนังส่วนนั้นยุบตัวลง หลังจากขั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการนำไขมันมาปั่นแยก นำเอาไขมันที่มีคุณภาพสูง นำกลับมาฉีดที่ใบหน้าและในส่วนที่ต้องการแก้ไขจุดบกพร่อง ปรับรูปหน้าให้ได้รูปยิ่งขึ้น

เติมไขมันด้วยเทคนิค Nano Fat ราคาเหมาทั่วหน้า 40,000 บาท

เทคนิคเติมไขมันหน้าแบบนาโนแฟตเป็นการนำเซลล์ไขมันขนาดเล็กมาฉีดเข้าสู่ผิวด้านบน เพื่อเติมเต็มบริเวณที่มีริ้วรอยหรือฝ่อตัว ปรับสภาพผิวบริเวณใต้ตาเพื่อลดร่องน้ำตาและถุงใต้ตา กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี เติมไขมันหน้าเทคนิคนี้จะไม่ทำให้เกิดพังผืดและไม่ทำลายผิว มีความปลอดภัย สามารถทำได้ในทุกช่วงอายุ ทั้งนี้ไม่เหมาะกับคนที่ผอมมาก เนื่องจากมีไขมันน้อยหรือไม่มีไขมันเพียงพอที่จะนำมาฉีด

เติมไขมันด้วยเทคนิค Lipokit Nano Fat ราคาเหมาทั่วหน้า 60,000 บาท

เทคนิคเติมไขมันหน้าแบบลิโพคิทนาโนแฟตเป็นการฉีดเซลล์ไขมันขนาดเล็กที่สามารถสกัดได้ทันทีพร้อมกับการดูดไขมัน ซึ่งไขมันที่ดูดออกมาไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก เซลล์ไขมันจึงมีความสมบูรณ์และอัตราการปลูกถ่ายติดสูง จึงไม่จำเป็นต้องฉีดไขมันเผื่อในปริมาณมากเหมือนเทคนิคอื่น ๆ และมีความปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน ในขั้นตอนการทำแพทย์จะฉีดไขมันไปในชั้นผิวหนังที่เหมาะสม ทำให้ไขมันเรียงตัวเป็นระเบียบให้ผลลัพธ์ติดทนนาน

ปัญหาที่สาว ๆ กังวลใจ รูปหน้าตอบ ร่องแก้มลึก ดูโทรม มีวิธีการรักษาได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการฉีด Growth Factor สารสกัดจากเลือดเราเอง, การฉีดฟิลเลอร์, การฉีดฟิลเลอร์บริสุทธ์ (Bio Filler) เราจะมาเปรียบเทียบให้ดูว่าเเต่ละเทคนิคมีข้อดี-ข้อเสียต่างกันอย่างไร และการรักษาจะขึ้นอยู่กับการที่แพทย์ช่วยประเมินตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคลด้วย

เปรียบเทียบวิธีการรักษาแต่ละแบบ?

รีวิว

 *ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามแต่ละบุคคล*

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่