พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ดูดไขมันลดสัดส่วน LIPOSUCTION

Liposculpture ดูดสลายไขมันส่วนเกิน แขน หน้าท้อง ต้นขา ฯลฯ แกะสลักเหลาเรียว 3 มิติ สัดส่วนลดลง ไม่จำกัด CC ไม่เป็นคลื่นหลังทำ
สัดส่วนไม่ลง ดูดซ้ำ ย้ำฟรี!!
มีรับประกันหลังทำ เทคนิคซ่อนแผลเล็ก!
เริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท เท่านั้น **ราคานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม**

Liposculpture ดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล แกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ

ดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติ ใช้ในการดูดไขมันแขน ดูดไขมันท้อง ดูดไขมันขา ลดสัดส่วน และอื่น ๆ แตกต่างกับการดูดไขมันธรรมดาตรงที่เป็นเทคนิคซ่อนแผลเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร แพทย์จะมีเทคนิคการซ่อนรูแผลตามจุดซ่อนบนร่างกาย ทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น ใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ (Blunt Cannula) เปิดรูแผลเดียวทำให้ดูดได้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ซึ่งเป็นเทคนิคการดูดขาแบบ 3 มิติ เหลาไขมันให้เรียวจนเห็นสัดส่วนลดลงอย่างชัดเจน ซึ่งเทคนิคนี้จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

Liposure ดูดไขมัน 3 มิติ แผลเล็ก ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ

“ลดความอ้วนแล้วสัดส่วนยังไม่หายไป มีไขมันยื่นออกมาเฉพาะส่วน สาว ๆ ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป” แก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยเครื่อง Electrotherapy เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คุณภาพจากประเทศเยอรมันที่องค์กรอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริการับรองแล้วว่ามีความปลอดภัยสูงในการดูดไขมัน กระชับสัดส่วน กระชับผิวที่หย่อนคล้อยโดยไม่ต้องพักฟื้น รวมถึงกระชับผิวในบริเวณที่ทำการรักษามากกว่าเมื่อเทียบกับการดูดไขมันแบบปกติหลังทำขนาดแผลเล็กมาก เห็นผลอย่างรวดเร็ว หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ขั้นตอนดูดไขมันด้วยเทคนิคพิเศษ Liposculpture

1. สลายไขมันด้วยคลื่น Electrotherapy เพื่อทำให้ไขมันแตกตัวดูดออกได้ง่ายขึ้น และเสียเลือดน้อยมาก การสลายไขมันด้วยเครื่อง Electrotherapy ยังช่วยทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้นด้วย นอกจากนี้ในขั้นตอนการรักษายังช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้นหลังการรักษาได้เป็นอย่างดี

2. ทำการดูดไขมัน ซ่อนแผลเล็กเพียง 2.5 มล. โดยใช้เทคนิคซ่อนแผลเล็กเพียง 2.5 มิล ซ่อนบริเวณที่ไม่สามารถมองเห็นได้ เช่น ขอบบิกินี่ไลน์

3. แพทย์ทำการดูดไขมันเหลาเรียว แกะสลัก 3 มิติ แพทย์ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ (Blunt Cannula) และเน้นความสวยงามของสรีระรูปร่างเป็นหลัก

4. ใช้เครื่อง INDIBA เร่งการพักฟื้นหลังการดูด ด้วยการทำ INDIBA หลังการดูดเพื่อช่วยลดการอักเสบ ลดอาการบวมช้ำ ลดโอกาสการเกิดแผลเป็น และพังผืด

จุดเด่นของการดูดไขมันเทคนิค Liposculpture?

รู้หรือไม่? ไขมันที่ดูดแล้วสามารถนำกลับมาเติมเต็มได้!

ไขมันที่ดูดออกไปนั้น สามารถนำมาสกัดเพื่อเลือกไขมันที่มีคุณภาพ คัดกรองเซลล์ไขมันที่มีชีวิต นำกลับมาฉีดเติมเต็มใบหน้าได้ ช่วยปรับโครงสร้างปัญหาใบหน้าให้ดูสวย มีมิติได้ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม หน้าผาก ขมับ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูเด็กเล็ง อ่อนกว่าวัยหรือเติมเต็มส่วนอื่นๆบนร่างกาย เช่น เติมไขมันหน้าอก สะโพก เพื่อให้สรีระสวยงามเป็นธรรมชาติ การฉีดไขมันต้องทำศัลยกรรมโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้การศัลยกรรมปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

✅ช่วยเติมเต็มใบหน้า ลดปัญหาใต้ตาลึก
✅ช่วยปรับโหงวเฮ้ง
✅ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง อ่อนกว่าวัย
✅ทำให้รูขุมขนกระชับ เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก
✅ช่วยฟื้นฟูใบหน้าดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว

**ผลลัพธ์แตกต่างไปแต่ละบุคคล**

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่