พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

PRP Gel (Bio Filler)

“PRP Gel (Bio Filler) ขั้นกว่าของฟิลเลอร์ทั่วไป ใช้เติมเต็มร่องลึกอย่างปลอดภัยด้วยเกล็ดเลือดบริสุทธิ์”

ปัจจุบันการฉีดเจลจากเกล็ดเลือดตัวเองหรือฟิลเลอร์บริสุทธิ์ เป็นอีกหนึ่งวิธีการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเนื่องจากไม่ต้องเจ็บตัวมากแต่ได้ผลลัพธ์หลายอย่าง อาทิ ผิวหน้าใส กระชับเรียบเนียน หน้าดูอ่อนเยาว์ โดยเป็นการนำเลือดของคนไข้เข้าเครื่องปั่นเพื่อผ่านกระบวนการสกัดแยกเอาเกล็ดเลือดและพลาสมาออกมา แล้วนำไปฉีดบริเวณใบหน้าหรือจุดที่ต้องการ ช่วยให้ใบหน้าอวบอิ่มฟูฉ่ำวาวเหมือนฉีดฟิลเลอร์ แต่การใช้เลือดของตัวเองมีความปลอดภัยสูงและเห็นผลที่ดีกว่า เนื่องจากไม่ได้ใช้สารสังเคราะห์เข้าสู่ร่างกาย

PRP Gel (Bio Filler) คืออะไร

PRP Gel (Bio Filler) คือ การสกัดเลือดบริสุทธิ์ของตัวเอง 100% ไม่มีเจือปนจากสารเคมีสังเคราะห์ โดยการนำเลือดที่ได้มาผ่านกระบวนการปั่นสกัดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เปลี่ยนจากเกล็ดเลือดให้เป็นเจล (Gel) ซึ่งมีลักษณะนุ่มๆ เป็นก้อนเกาะกัน เป็นเนื้อเจลคล้ายกับฟิลเลอร์ (filler) จึงเปรียบได้กับเป็นฟิลเลอร์บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการรักษาเรื่องการเติมเต็มใบหน้าให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการฉีดฟิลเลอร์ปกติ และได้ผลดีกว่าเนื่องจากไม่มีสารสังเคราะห์ตกค้าง อีกทั้ง Growth factor ยังช่วยไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซม ฟื้นฟูตัวเองได้ เป็นอีกระดับของนวัตกรรมความงามที่ช่วยเติมเต็มใบหน้า เป็นทางเลือกใหม่สำหรับใครที่ต้องการปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึก ลดเลือนริ้วรอย หน้าดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ แบบไม่พึ่งสารเคมี สารสังเคราะห์ สะอาด ปลอดภัยกว่าการฉีดฟิลเลอร์เนื่องจากเป็นสารสกัดจากเลือดตัวเอง โอกาสเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้จึงมีน้อยกว่า

ขั้นตอนการสกัด Bio Filler

1. ในขั้นตอนแรกเราจะทำการเจาะเลือดของคนไข้เพื่อนำเลือดที่ได้ไปผ่านกระบวนการปั่นสกัดให้เป็นเกล็ดเลือด

2. นำเลือดที่ได้ไปผ่านกระบวนการปั่นสกัดเพื่อแยกชั้นโมเลกุลที่เป็นเกล็ดเลือด

3. นำเกล็ดเลือดที่ได้ไปผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีใหม่เฉพาะ เพื่อให้เกล็ดเลือดเปลี่ยนสภาพเป็น เจล มีเนื้อสัมผัสคล้ายกับ Filler

4. นำเจลที่ได้มาฉีดบริเวณที่มีปัญหา เช่น ใต้ตา แก้มส้ม เติมร่องแก้ม ขมับ เป็นต้น เพื่อเติมเต็มให้หน้าดูดีขึ้น หลังทำเสร็จอาจจะมีอาการหน้าบวมเล็กน้อย ที่สำคัญมีความปลอดภัยกว่าฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป เนื่องจากสารสกัดที่เป็นเกล็ดเลือดของตัวเราเอง

PRP Gel (Bio Filler) ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง?

ไบโอฟิลเลอร์ (Bio Filler) ช่วยเติมเต็มปรับรูปหน้าได้เสมือนการฉีดฟิลเลอร์ สามารถฉีดได้ทุกบริเวณของผิว โดยทั่วไปมักจะนิยมฉีดในคนไข้ที่มีปัญหาผิวเกิดจากข้อบกพร่องเกี่ยวกับ ริ้วรอย ร่องลึก เช่น ร่องแก้ม ใต้ตา ขมับ แก้มตอบ ซึ่งเป็นบริเวณใต้ตาและร่องแก้ม โดยแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาเป็นรายบุคคล ต้องอาศัยความนชำนาญเป็นอย่างมาก เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูดี และเป็นธรรมชาติที่สุด

เปรียบเทียบการปรับรูปหน้าด้วย Filler VS PRP Gel VS เติมไขมันหน้า?

ข้อดีของ PRP Gel (Bio Filler)

1. สามารถเติมเต็มร่องลึกได้ดูดีเป็นธรรมชาติ
2. ปลอดภัยเนื่องจากเป็นเลือดของตัวเราเอง ไม่มีสารแปลกปลอมเป็นส่วนผสม
3. อุดมไปด้วย PRP หรือเกล็ดเลือดเข้มข้นจำนวนมาก จะไปกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนโดยธรรมชาติขึ้น
4. ช่วยให้ผิวหน้าดูเด็กลงโดยธรรมชาติ เมื่อทำอย่างต่อเนื่อง

**ผลลัพธ์แตกต่างกันแต่ละบุคคล**

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่