พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ฉีดโบปรับหน้าเรียว ลดริ้วรอย

โปรโมชั่น ฉีดโบ Allergan จากอเมริกา 50 Unit ราคาสุทธิเพียง 10,000 บาท!!
ลดกรามใหญ่ ลิฟต์กรอบหน้า ลดริ้วรอย ราคาทุน!! เริ่มต้น 7,500 บาท+ค่าฉีดแพทย์ 2,500 บาท
“เปิดขวดผสมยาต่อหน้า เอายากลับบ้านได้เลย”

ทำไมต้องฉีด Filler ที่ The Skin Clinic?
✅ โบแท้ มีอย. ราคาทุน
✅ กะฉลาก เปิดขวดผสมยาต่อหน้าลูกค้า ให้เห็นเลยว่าของเราใช้โบจริง ไม่มีปลอม
✅ ลูกค้าสามารถเช็คได้ และเอายากลับบ้านได้เลย
✅ ทีมแพทย์คุณภาพ เต็มไปด้วยประสบการณ์การในการฉีด
✅ ฉีดตามความต้องการของคนไข้ และคำนึงถึงความเหมาะสมในการฉีดควบคู่ไปด้วย

*สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นสำหรับการจองออนไลน์เท่านั้น*

ทำไมสาวๆ หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ถึงต้องฉีดโบ!!

การฉีดโบท็อกซ์ ไม่ใช่เรื่องไกลตัวที่ทุกคนต้องมองข้าม คุณรู้หรือไม่? ว่าการฉีดโบเป็นการดูแลตัวเองให้เป๊ะปังอยู่เสมอ นอกจากนั้นยังช่วยขจัดความเครียด ความกังวลเกี่ยวกับรูปหน้า ริ้วรอย การฉีดโบท็อกซ์ไม่ได้จำกัดแค่ผู้ที่อายุเยอะหรือต้องการแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกเท่านั้น แต่ยังสามารถฉีดปรับให้หน้าเรียวยกกระชับ ปรับรูปหน้า และฉีดลดเหงื่อ ลดน่องได้อีกด้วย ซึ่งโบของเราจะมีทั้งโบเกาหลี และโบอเมริกา ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับเเพทย์ประเมิณว่าคนไข้แต่ละคนควีฉีดแบบไหน ยี่ห้ออะไร เพื่อตอบโจทย์ปัญหาในเรื่องนั้นๆ

รู้หรือไม่? ฉีดโบไม่เพียงแต่ช่วยให้หน้าสวยเป๊ะ แต่ยังสามารถฉีดจุดอื่นได้อีกด้วย!

 หน้าผาก บริเวณหน้าผากจะมีรอยย่น ที่เกิดจาก การยักคิ้ว การขมวดคิ้ว เกิดเป็นเส้นรอยย่นที่ชัดเจนบริเวณหน้าผาก การฉีดโบท็อกซ์จึงเป็นการฉีดเพื่อแก้ไขปัญหารอยย่นพร้อมเป็นจุดที่ฉีดแล้วสามารถอยู่ได้นานกว่าจุดอื่น

หางคิ้ว บริเวณหางคิ้วถือเป็นอีกจุดที่หลายคนนิยมฉีดโบกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากหลายคนพบปัญหาหางคิ้วตก ฉีดโบบริเวณหางคิ้วจะช่วยให้หางคิ้วยกเชิดขึ้น

รอบดวงตา และบริเวณตีนกา ริ้วรอยรอบดวงตาและหางตาปัญหากวนใจของใครหลายๆ คน ซึ่งการฉีดโบจะช่วยให้รอยย่นเหล่านี้หายไป และใช้ยาในปริมาณที่ไม่มาก แต่ก็สามารถกลับมาเกิดการย่นได้เช่นเดิมเพราะเป็นส่วนที่บอบบางอีกทั้งคนเรามีกจะมีการยิ้มและหัวเราะอยู่เป็นประจำ

โหนกแก้ม หลายคนพบเจอกับปัญหาที่บริเวณโหนกแก้มที่มีขนาดใหญ่จนสามารถเห็นได้ชัด ฉะนั้นการฉีดโบท็อกซ์ถือเป็นตัวช่วยที่ทำให้บริเวณโหนกแก้มมีขนาดเล็กลง

ปีกจมูก บางคนมีรูปทรงจมูกความสวย มีความโด่งอยู่แล้ว แต่มักพบปัญหาบริเวณปีกจมูกที่อาจมีความใหญ่หรือไม่เข้ากับรูปหน้า การฉีดโบจะช่วยลดการทำงานของปีกจมูกทำให้ดูเล็กลงและได้รูปทรงมากยิ่งขึ้น

กรามและบริเวณกรอบหน้า นี่ถือเป็นจุดยอมนิยมในการฉีดโบ เพราะช่วยปรับรูปหน้า ลดกราม ทำให้ใบหน้าของเรามีความเรียวสวยและเข้ารูปมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยเสริมโครงหน้าให้มีมิติ ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินปริมาณของยา และบริเวณที่ต้องฉีดตามความเหมาะสมของแต่ละคน

รักแร้  การฉีดโบรักแร้เพื่อยับยั้งการทำงานของต่อมเหงื่อ และกลิ่นกายบริเวณใต้วงแขนให้ทำงานได้น้อยลง ส่งผลให้สามารถลดเหงื่อใต้รักแร้ได้

น่องขา การฉีดโบที่น่องจะทำให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว และเกิดการฝ่อตัวลง เมื่อกล้ามเนื้อในบริเวณน่องหยุดการทำงาน ส่วนมัดกล้ามเนื้อที่เคยเป็นก้อนๆ ก็จะค่อยๆ เล็กลงตามไปด้วยส่งผลทำให้น่องขาของเราดูเล็กลง เหมาะสำหรับคนที่น่องปูด น่องเป็นกล้าม น่องใหญ่ เป็นต้น

เปรียบเทียบโบเกาหลี VS โบอเมริกาต่างกันอย่างไร

ฉีดโบ…หน้าสวยเป๊ะอยู่ได้นานเท่าไหร่?

การฉีดโบลดกราม โบปรับหน้าเรียว จะเริ่มเห็นผลหลังฉีดไปประมาณ 14 วัน และเห็นผลเต็มที่ตอน 2-3 เดือน โบลดริ้วรอย ปกติจะเริ่มออกฤทธิ์และเห็นผลหลังฉีดประมาณ 3-7 วัน เห็นผลเต็มที่ 14 วัน โดยทั่วไปโบท็อกเกาหลีจะอยู่ได้นาน 4-6 เดือน ซึ่งไม่นานเท่าของอเมริกา การฉีดโบท็อกไม่ควรฉีดถี่เกินไป เพราะอาจทำให้ดื้อโบท็อกได้ โดยปกติควรฉีดโบท็อกเว้นจากครั้งล่าสุดอย่างน้อย 3 เดือน และไม่เว้นระยะห่างเกินไป (ไม่ควรเว้นเกิน 5 – 6 เดือน) เพราะจะทำให้กล้ามเนื้อกลับมาทำงานได้ปกติ และทำให้ต้องใช้ยูนิตใรการฉีดโบครั้งใหม่เยอะขึ้น

สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่