พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รีวิว รักษาหลุมสิว

รีวิว การรักษาหลุมสิว หรือ เลเซอร์รักษาหลุมสิว หรือ นวัตกรรมรักษาหลุมสิว ที่มีถึง 4 นวัตกรรม ทั้งการฉีด PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง เทคโนยีเลเซอร์ Pico Laser เลเซอร์กระชับหลุมสิว Fractional Co2 Laser และเลเซอร์ Secret Fractional Microneedle RF (FRM) เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าขรุขระเหมือนอุกกาบาตจากหลุมสิวให้กลับมาเรียบเนียน และนี่เป็น Review จากผู้ใช้บริการจริงในการรักษาหลุมสิว

การรักษาหลุมสิวเป็นการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมและมีรีวิวมากมาย เนื่องจากสิวเป็นปัญหาผิวหน้าที่คนส่วนใหญ่พบเจอซึ่งมีหลายสาเหตุ เช่น ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง รูขุมขนอุดตัน อาการระคายเคืองของผิวแพ้ง่าย ความเครียด และอื่น ๆ แม้ว่าจะรักษาสิวให้หายแล้วแต่ปัญหายังไม่จบ เพราะขณะที่เป็นสิวบางคนอาจแคะแกะเกาสิวจนทำให้เกิดหลุมสิวได้ ซึ่งส่งผลให้ผิวหน้าขรุขระไม่เรียบเนียนหรือเป็นผิวอุกกาบาต และหลุมสิวยังเป็นปัญหาผิวที่ค่อนข้างรักษายากหรือใช้ระยะเวลารักษานาน

จากรีวิวการรักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic จะเห็นได้ว่าให้ผลลัพธ์หลุมสิวดูตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดเจน และยังสามารถช่วยกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระจ่างใส รวมถึงแก้ไขปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ให้หน้าใสดูเด็กลง โดย The Skin Clinic ใช้เครื่องมือที่มีเทคโนโลยีทันสมัยและได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลในการรักษาหลุมสิว และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและทำการรักษาด้วยวิธีที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ทำความรู้จัก 4 นวัตกรรมการรักษาหลุมสิว

ปัจจุบันการรักษาหลุมสิวมีหลากหลายวิธี โดยวิธีที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกทำเพราะเห็นผลจริง คือ นวัตกรรมการรักษาหลุมสิว 4 นวัตกรรม ดังนี้

1. PRP Gel (Bio Filler) เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

การฉีดเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง PRP Gel (Bio Filler) หรือ Plasma Gel เป็นการนำเลือดของคนไข้ 100% มาสกัดและผ่านกระบวนการเทคโนโลยีใหม่สามารถเปลี่ยนเลือดเป็นเจลนุ่ม ๆ คล้ายฟิลเลอร์ และยังมีประสิทธิภาพที่ใกล้เคียงกัน จึงเปรียบได้ว่าเป็นฟิลเลอร์บริสุทธิ์ นำมาฉีดเติมเต็มบริเวณหลุมสิวบนใบหน้าเพื่อให้หลุมสิวตื้นขึ้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวหน้าให้รอยแผลเป็นจากสิวเล็กลง หน้าใสดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงไร้สารเคมีสังเคราะห์

2. เทคโนโลยีเลเซอร์ Fractional Co2

เป็นเทคโนโลยีลำแสงเลเซอร์ขนาดเล็กมาก มีความแม่นยำในการปล่อยพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวเพราะมีระบบ Scanner จึงเลือกบริเวณหลุมสิวที่ต้องการรักษาเฉพาะเจาะจงได้ สามารถตัดพังผืดของหลุมสิวได้ดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขนให้เล็กลง และผิวหน้ากระจ่างใสเรียบเนียน ทั้งนี้หลังทำจะมีการเกิดสะเก็ดจึงจำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้น

3. เลเซอร์ Secret Fractional Microneedle RF (FRM)

เลเซอร์รักษาหลุมสิว Secret Fractional Microneedle RF (FRM) หรือ Secret Microneedle RF หรือเรียกว่า Secret FRM เป็นการใช้คลื่นวิทยุพลังงานความร้อนผ่านหัวเข็มนาโนแทงทะลุผิวหนัง เพื่อปล่อยคลื่น RF เข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูโรนิค ทำให้รอยหลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ใบหน้ายกกระชับ และริ้วรอยจางลง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิวลึก หลุมสิวมีพังผืด ริ้วรอยร่องลึก รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่กระชับเรียบเนียน เนื่องจากกระบวนการทำงานของเลเซอร์จะเป็นการรักษาในส่วนของผิวหนังชั้นใน

4. เทคโนโลยีรักษาหลุมสิว Pico Laser

เลเซอร์ Pico เทคโนโลยีรักษาหลุมสิวที่ใช้พลังงานของคลื่นแสงเลเซอร์หน่วยที่สั้นที่สุด Picosecond กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของชั้นผิวเพื่อทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น หลุมสิวที่เป็นรอยแดงรอยคล้ำดูจางลง ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมถึงลบรอยสักได้ดี

นวัตกรรมการรักษาหลุมสิวทั้ง 4 นวัตกรรมมีความแตกต่างกันตามแต่ละวิธี ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยรักษาหลุมสิวได้แต่ยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น PRP Gel ที่เปรียบเหมือนกับฟิลเลอร์บริสุทธิ์ Bio Filler ช่วยทำให้หน้าอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ Pico Laser สามารถแก้ปัญหาผิวที่เกิดจากเม็ดสีผิวปกติและลบรอยสักได้ Fractional CO2 ช่วยผลัดเซลล์ผิวเดิมเผยผิวใหม่กระจ่างใสขึ้น และ Secret Microneedle RF ช่วยยกกระชับใบหน้าและลดริ้วรอย