พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รีวิว FUI | ปลูกผมถาวร ไร้รอยแผลเย็บ

รีวิว การปลูกผมถาวรเทคนิค FUI (FUE+DHI) หรือ การปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ Long Hair FUE หรือเรียกว่าเทคนิคปลูกผม Celebrity Hair Transplant รู้จักเกี่ยวกับนวัตกรรมย้ายเซลล์รากผมที่สามารถเห็นแนวผมดำได้ทันทีหลังทำ มองไม่เห็นรอยแผล ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น ดูผลลัพธ์ก่อนและหลังทำจาก Review โดยผู้ใช้บริการจริงในการปลูกผม

การปลูกผมไร้รอยแผลเย็บเทคนิค Long Hair FUI ได้รับความนิยมและมีรีวิวมากมายจากผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน เพราะมีข้อดีที่เห็นแนวผมและความหนาแน่นของเส้นผมทันทีหลังทำ ไม่ต้องตัดผมสั้นหรือโกนผมด้านหลัง เรียงทิศทางและความโค้งของเส้นผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลดความเสี่ยงเกิดปัญหาผมร่วง Shock Loss สามารถปลูกได้ 2,000-2,500 กราฟ มองไม่เห็นแผลที่เจาะกราฟ และใช้เวลาพักฟื้นน้อย สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเร็ว

เทคนิคปลูกผมโดยไม่ต้องโกนผมมีขั้นตอนการปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ Long Hair FUI แพทย์จะทำการฉีดยาชาโดยไม่ใช้เข็มเพื่อให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยและใช้เครื่องเจาะชนิดพิเศษเจาะกราฟผม คัดแยกกราฟผมที่แข็งแรงสมบูรณ์นำมาปลูกให้เส้นผมขึ้นเป็นธรรมชาติมากที่สุด ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการปลูกผมแต่ไม่อยากตัดผม โดยที่ The Skin Clinic ให้การดูแลรักษาที่นำโดยนายแพทย์ ณัทธร นฤปเวศม์ (หมอท็อป) ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผม FUE มากกว่า 15 ปี หรือมากกว่า 5,000 เคส และทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปลูกผม มีใบการันตีรับรองการขึ้นของเส้นผม รับประกันการปลูกผม 1 ปี และใช้น้ำยาแช่กราฟผม ATP จากอเมริกา พร้อมเปิดให้ดูทุกขวดว่าใช้จริง จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูง

การปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผู้มีปัญหาผมร่วงมักเลือกทำ นอกจากการปลูกผมเทคนิค Advance FUI และการปลูกผมเทคนิค DHI เนื่องจากให้ผลลัพธ์ผมหนาเป็นธรรมชาติ สามารถปลูกบริเวณไรผม ไม่เห็นรอยแผลเป็นเหมือนเทคนิคปลูกผมในสมัยก่อน รวมถึงยังสามารถทำร่วมกับการกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ALMI Nano Fat และการฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair เพื่อประสิทธิภาพให้เส้นผมขึ้นใหม่ได้ดีที่สุดและป้องกันปัญหาผมหลุดร่วงซ้ำ

คนไข้ปลูกผมที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเคสที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านจากสาเหตุแตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น เคสปลูกผมในคนไข้ผมบางจากกรรมพันธุ์อายุ 38 ปี หลังทำแล้วให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นกว่า 80% เคสปลูกผมในคนไข้ผมบางกลางศีรษะจากโรคไทรอยด์อายุ 43 ปี หลังทำแล้วสามารถเห็นผลจริงมีผมหนาขึ้นภายใน 4 เดือน และเคสปลูกผมในคนไข้ศีรษะล้านและไม่มีเส้นผมขึ้นกลางหัวจากโรคไทรอยด์อายุ 42 ปี หลังทำแล้วผ่านไป 1 ปี ให้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นจริงและผมหนาทั่วศีรษะ

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บเทคนิค Long Hair FUI เหมาะกับใคร

การปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI คือการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคปลูกผมแบบ FUI ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่เห็นรอยแผล เห็นแนวผมหลังทำทันที เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมบางกลางหัว ต้องการปลูกผมบริเวณไรผม และต้องการปลูกผมแต่ไม่อยากโกนหรือตัดผม ไม่มีเวลาพักฟื้นมาก รวมถึงผู้ทีมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ โรคไทรอยด์ และสาเหตุอื่น ๆ

เทคนิค Long Hair FUI ตอบโจทย์ความต้องการปลูกผมของคนยุคใหม่

แม้ว่าการปลูกผมจะเป็นวิธีแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านที่เห็นผลจริง ให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นและเส้นผมเกิดใหม่อยู่ได้นานถาวร แต่หลายคนยังมีภาพจำว่าการปลูกผมจะต้องโกนศีรษะ ตัดผมสั้น และมีแผลบริเวณศีรษะ ทำให้หลายคนมีความลังเลว่าจะปลูกผมดีไหม ความจริงแล้วในปัจจุบันการปลูกผมได้พัฒนาเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ซึ่งการปลูกผมเทคนิค FUI หรือ Long Hair FUI เป็นนวัตกรรมปลูกผมที่ได้รับการพัฒนาให้เป็นเทคนิคปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น จึงตอบโจทย์ความต้องการปลูกผมของคนยุคใหม่ที่ไม่อยากให้ผู้อื่นทราบว่าไปปลูกผมมาและไม่มีเวลาพักฟื้น