พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รีวิว ศัลยกรรมลดน่องเกาหลี

รีวิว ศัลยกรรมลดน่องเกาหลี หรือ ศัลยกรรมลดน่องด้วยคลื่น RF หรือ Slim Leg’s จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ลดน่องที่ช่วยแก้ปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโต ขาใหญ่ ขาไม่เรียว ให้ผลลัพธ์น่องเล็กลงและขาเรียวสวย แต่งตัวแฟชั่นโชว์ขาได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจะใส่กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น หรือชุดว่ายน้ำ ทำความรู้จักกับสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเลเซอร์ลดน่อง และ Review จากผู้ใช้บริการจริงในการทำศัลยกรรมลดน่องเทคนิคเกาหลี

การทำศัลยกรรมลดน่องมีด้วยกันหลากหลายวิธี ทั้งการฉีดโบท็อกลดน่อง การดูดไขมันน่อง และการจี้น่อง โดยวิธีการรักษาลดน่องเรียวทั้ง 3 วิธีนั้น จี้น่องถือเป็นวิธีที่ตอบโจทย์มากที่สุดและให้ผลลัพธ์ได้นานมากกว่า เนื่องจากการฉีด Botox ลดน่องมีหลักการคล้ายกับการฉีดโบท็อกปรับหน้าเรียว ซึ่งอาศัยการออกฤทธิ์ของตัวยาให้กล้ามเนื้อมีขนาดเล็กลง แต่ต้องฉีดอย่างต่อเนื่องเพราะอยู่ได้นานเพียง 4-6 เดือน ส่วนการดูดไขมันน่องจะเหมาะกับผู้ที่มีไขมันน่องเยอะมากกว่าผู้ที่น่องใหญ่เพราะกล้ามเนื้อ ทำให้บางคนอาจทำดูดไขมันน่องแล้วแต่เห็นผลน้อย

สำหรับการจี้น่องเรียวเป็นนวัตกรรมการใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio Frequency) ที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็กมาจี้บริเวณกล้ามเนื้อน่อง เพื่อระงับการทำงานของเส้นประสาทกล้ามเนื้อให้หดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุดและหยุดเจริญเติบโต ทำให้น่องเล็กลงและขาเรียวกระชับมากขึ้น ซึ่งเป็นเทคนิคศัลยกรรมน่องเรียวจากประเทศเกาหลีที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง

ขั้นตอนการจี้น่องเรียวแพทย์จะวิเคราะห์โครงสร้างของน่องแล้วฉีดยาชาเฉพาะที่ จากนั้นใช้คลื่น RF หาตำแหน่งเส้นประสาทของน่องอย่างแม่นยำและทำการจี้เส้นประสาท ซึ่งเป็นเส้นประสาทที่สั่งการทำงานของกล้ามเนื้อชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus เพื่อหยุดการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อส่งผลให้น่องเล็กลง โดยจะค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงเต็มที่ภายใน 2-3 เดือน หลังจากนั้นน่องจะเรียวเล็กนาน 1-2 ปี ใช้ระยะเวลาในการทำเพียง 30-60 นาที

ผู้หญิงหลายคนลดน้ำหนักและดูดไขมันลดสัดส่วนเพื่อหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แต่ขาและน่องเป็นจุดที่ทำให้มีขนาดเล็กลงได้ยาก ดังนั้นจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีจึงได้รับความนิยมอย่างมาก เพื่อช่วยแก้ปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด และขาใหญ่ ทำให้น่องเล็กลงและขาเรียวสวยตามที่ต้องการโดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวมาก

เพราะความต้องการหุ่นเป๊ะทุกสัดส่วนทำให้ปัจจุบันมีรีวิวจี้น่องเรียวมากมาย การมีขาและน่องเรียวเล็กสวยเป็นจุดเด่นที่ทำให้มีรูปร่างดูดี เพิ่มความสุขและสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้นเพราะสามารถโชว์เรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจ พร้อมถ่ายรูปลง Social Media อวดเพื่อน ๆ

ข้อดีของการจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีมีข้อดีที่ช่วยชะลอการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อน่อง ทำให้น่องมีขนาดเล็กลงอย่างเห็นผลชัดเจน ขาเรียวสวยทันทีหลังการรักษา แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อการยืนหรือเดิน ไม่เป็นแผลเป็น ไม่มีเลือดออก ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น ให้ผลลัพธ์ระยะยาวอยู่ได้นาน 1-2 ปี ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติหลังทำ

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีเหมาะกับใครบ้าง

การทำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีเหมาะกับผู้ที่มีน่องปูด น่องใหญ่ น่องแข็งเป็นก้อน และน่องใหญ่จากกรรมพันธุ์ รวมถึงผู้ที่ต้องใส่ส้นสูงบ่อย ผู้ที่มีอาชีพต้องยืนนาน ๆ ผู้ที่ออกกำลังกายแล้วน่องไม่ลด และผู้ที่ต้องการลดน่องแต่ไม่อยากพักฟื้นนาน

หลังทำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีต้องพักฟื้นไหม

หลังทำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้ทันที ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรงเพียงมีรอยเขียวช้ำเล็กน้อยเท่านั้นในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก แต่ไม่มีแผลเป็นเนื่องจากการจี้น่องใช้คลื่นเลเซอร์ลดกล้ามเนื้อน่องให้เล็กลง ดังนั้นจึงไว้วางใจได้ว่าจี้น่องเรียวเทคนิคมีความปลอดภัยสูงและไม่ส่งผลกระทบต่อการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างการเดินและวิ่ง