พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รีวิว LIPOSCULPTURE ดูดไขมันลดสัดส่วน

รีวิว การดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือ การดูดไขมันแกะสลักแบบเหลาเรียว 3 มิติ เรียกอีกอย่างว่า การดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล เป็นเทคนิคพิเศษในการดูดไขมันที่แตกต่างจากเทคนิคทั่วไป ช่วยดูดสลายไขมันส่วนเกินตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง แขน ต้นขา และสะโพก กระชับหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มและมีรูปร่างที่สวยงามตามต้องการ โดยมองไม่เห็นแผลเป็น ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ และผิวไม่หย่อนคล้อยหลังทำ สามารถศึกษาข้อมูลจาก Review ของผู้ใช้บริการจริงในการดูดไขมัน

การดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันเหลาเรียว 3 มิติ ได้รับความสนใจและมีรีวิวจากผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนรูปร่าง เนื่องจากมีข้อดีหลายอย่างมากกว่าเทคนิคดูดไขมันธรรมดา เช่น สามารถซ่อนแผลเล็กทำให้ไม่เห็นรอยแผล เหลาไขมันให้เรียวเล็กลงชัดเจนแบบ 3 มิติ มีแผลน้อยและเสียเลือดไม่มาก ฟื้นตัวได้เร็ว และใช้คลื่น Electrotherapy ช่วยสลายไขมันก่อนดูดไขมันและผิวกระชับ

การดูดไขมันลดสัดส่วนเทคนิคซ่อนแผล Liposculpture เป็นการทำศัลยกรรมความงามประเภทหนึ่งสำหรับลดกระชับรูปร่างเพื่อหุ่นในฝัน ซึ่งใช้อุปกรณ์ที่มีความยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลเดียวเพื่อดูดไขมันทั่วบริเวณนั้น ๆ ของร่างกาย แล้วซ่อนแผลเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตรตามจุดต่าง ๆ บนร่างกายที่ทำให้มองไม่เห็นแผล เช่น บริเวณ Bikini Line ไม่จำกัดซีซีในการดูดไขมันเพื่อให้สรีสระเข้ารูปสวยงามที่สุด

ในขั้นตอนการดูดไขมันเทคนิคพิเศษ Liposculpture จะใช้เครื่องเลเซอร์คลื่น Electrotherapy เพื่อสลายไขมันให้แตกตัวและดูดออกได้ง่ายขึ้น รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมัน ช่วยลดโอกาสกลับมามีไขมันส่วนเกินซ้ำอีกและทำให้ผิวกระชับขึ้นหมดกังวลปัญหาผิวหย่อนคล้อยหลังดูดไขมัน การใช้คลื่นเลเซอร์ยังช่วยลดอาการช้ำเขียวจึงใช้ระยะเวลาพักฟื้นน้อยกว่า จากนั้นทำการดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลโดยใช้อุปกรณ์พิเศษที่ทำให้แผลเล็กมาก แล้วทำเลเซอร์ INDIBA เพื่อช่วยลดอาการบวมช้ำ ลดการอักเสบ และลดการเกิดแผลเป็นหรือพังผืด ทั้งนี้การดูดไขมันเทคนิค

ทำไมคนนิยมดูดไขมันเทคนิค Liposculpture มากกว่าเทคนิคธรรมดา

เมื่อเปรียบเทียบระหว่างเทคนิคดูดไขมันธรรมดากับการดูดไขมันเทคนิค Liposculpture จะเห็นได้ว่าควรเลือกดูดไขมันเทคนิค Liposculpture ซึ่งเป็นเทคนิคซ่อนแผลหรือแบบแกะสลักไขมันที่มีข้อดีมากกว่าจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนยุคใหม่จึงเลือกทำเทคนิคนี้ เพราะเน้นความสวยงามของรูปร่าง ไม่จำกัดซีซีในการดูดไขมัน สลายไขมันก่อนเริ่มดูดไขมันด้วยเลเซอร์ Electrotherapy จึงทำให้เสียเลือดน้อยมาก สามารถซ่อนแผลดูดไขมันทำให้ไม่เห็นรอยแผล ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ และมีแผลน้อยจึงช่วยฟื้นรักษาตัวได้เร็ว

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการดูดไขมันที่ได้พัฒนาให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คนยุคใหม่หันมาดูดไขมันลดสัดส่วนเพื่อให้ได้หุ่นสวยในฝัน อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจดูดไขมันควรศึกษาข้อมูลและเลือกคลินิกเสริมความงามที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการดูดไขมัน และให้คำปรึกษาในการรักษาที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมมากที่สุด ซึ่ง The Skin Clinic เป็นหนึ่งในคลินิกเสริมความงามที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่ต้องการดูดไขมัน

ดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล Liposculpture เหมาะกับใครบ้าง

เทคนิคดูดไขมันลดสัดส่วน Liposculpture เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องการกระชับสัดส่วน ลดไขมันส่วนเกิน ลดสัดส่วนรูปร่างที่เห็นผลเร็วและไม่อยากให้เห็นแผล ผิวไม่หย่อนคล้อยหลังดูดไขมัน ไม่มีเวลาพักฟื้นนาน และผู้ที่ออกกำลังกายลดน้ำหนักแต่สัดส่วนบางจุดของร่างกายไม่ลดลง ทั้งนี้การดูดไขมันไม่ใช่การลดความอ้วนแต่เป็นการกระชับสัดส่วนให้สวยงามได้รูปขึ้น ซึ่งควรลดน้ำหนักจนถึงเกณฑ์ที่สามารถดูดไขมันได้ก่อน และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อหาแนวทางรักษาที่เหมาะสมลดความเสี่ยงมีภาวะแทรกซ้อน

ตรงจุดไหนของร่างกายที่คนนิยมดูดไขมันลดสัดส่วน

หน้าท้อง สะโพก ขา และต้นแขนเป็นบริเวณของร่างกายที่คนนิยมดูดไขมัน เนื่องจากเป็นจุดที่มีไขมันสะสมมากและลดสัดส่วนได้ยากแม้ว่าจะลดน้ำหนัก อย่างไรก็ตามยังมีบริเวณอื่น ๆ ทั่วร่างกายที่มีการดูดไขมันด้วย เพราะผู้ที่ทำศัลยกรรมดูดไขมันต่างต้องการหุ่นสวย Perfect มากที่สุด