พระราม9 แขวงห้วยขวาง 083 033 2830

tsctheskin.ads@gmail.com

More

  Error 404 - the page doesn't exist

  Read our latest articles

  ดูดไขมันทั้งตัวราคาเท่าไหร่ สวยมงลง กระชับทุกสัดส่วน

  ดูดไขมันทั้งตัวแก้ปัญหารูปร่าง เสริมสร้างบุคลิกภาพ การดูดไขมัน ถือเป็นศัลยกรรมประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นับว่าเป็นทางลัดในการลดสัดส่วนรูปแบบหนึ่งที่มีความปลอดภัยและเห็นผลชัดเจนมากหลังทำ โดยใช้เครื่องมือที่มีลักษณะคล้ายท่อยาวใส่เข้าไปใต้ผิวหนังเพื่อดูดไขมันส่วนเกินออกมาจากบริเวณต่าง ๆ อาทิ หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ต้นแขน คอ ก้น เป็นต้น การดูดไขมันต้องทำร่วมกันกับการผ่าตัดจำเป็นต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัดและดูดไขมันเฉพาะทาง  ถึงแม้การดูดไขมันจะเป็นวิธีกำจัดไขมันที่รวดเร็วช่วยแก้ปัญหารูปร่างให้เข้าที่ เสริมสร้างบุคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว แต่ทราบหรือไม่? ว่าการดูดไขมันไม่สามารถดูดได้ทุกส่วนของร่างกายและไขมันบางส่วนก็ไม่สามารถลดลงได้เช่นกัน ดังนั้นควรปรึกษาศัลยแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางอย่างใกล้ชิด เพื่อเลือกวิธีการที่เหมาะสม โดยเฉพาะการดูดไขมันทั้งตัว เพื่อลดภาวะแทรกซ้อนและได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการโดยมีรายละเอียดดังนี้ บริเวณไขมันสะสมในร่างกาย โดยทั่วไปร่างกายคนเราจะมีไขมันสะสมอยู่ตามจุดต่าง ๆ อาทิ...

  บอกต่อสาวๆ วิธีกระชับช่องคลอดให้ฟิต บอกลาความหย่อนคล้อยถาวร

  โบกมือลาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ ด้วยเทคนิคเหล่านี้ เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก นอกจากหน้าผมหุ่นต้องเป๊ะแล้ว ของลับอย่าง “น้องสาว” ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยเหมือนกัน ซึ่งการดูแลน้องสาวแสนรักนอกจากจะต้องตัดแต่งเล็มขนให้เป็นทรงและการรักษาความสะอาดแล้ว เรื่องการกระชับช่องคลอดให้ฟิตก็เป็นอีกไม้ตายที่ช่วยมัดใจหนุ่มข้างกายไม่ให้ไปไหนได้เหมือนกัน หากสาว ๆ คนไหนอยากให้ผู้ชายมีอารมณ์ร่วมด้วยแบบฟินกระเจิง นอกจากเรื่องลีลาอันเร่าร้อนที่คุณมอบให้แล้ว ความกระชับของช่องคลอดก็เป็นอีกจุดที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด เพราะจุดนี้นี่แหละที่จะช่วยให้คุณผู้ชายฟินขั้นสุด แถมตัวคุณเองก็ยังมีอารมณ์ร่วมไปด้วย ที่สำคัญยังไม่ต้องคอยระแวงกับเสียงลมที่อาจออกมาจากช่องคลอด (ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์) ที่สร้างความอับอายให้กับคุณ วันนี้เราเลยมีเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับวิธีกระชับช่องคลอดให้ฟิตมาบอกต่อกัน ช่องคลอดหลวม เกิดจากอะไร? อายุที่เพิ่มมากขึ้น...

  ช่องคลอดหลวมเกิดจากอะไร เรื่องของน้องสาว ที่ผู้หญิงต้องรู้

  สาว ๆ ต้องรู้ เปิดเหตุผลที่ทำให้ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ  ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ ไม่เพียงแต่จะเป็นปัญหาที่ทำลายความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้เท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อสุขภาพร่างกายด้านอื่น ๆ เช่น อาการปวดหน่วงที่ท้องน้อย ปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวได้ ที่สำคัญภาวะช่องคลอดหลวมยังเป็นรอยแผลในใจที่ทำให้หญิงสาวไม่กล้าเผด็จศึก เพราะมีความกังวลว่าฝ่ายตรงข้ามจะรู้สึกถึงความไม่กระชับ แถมบางครั้งน้องสาวยังเผลอผายลมออกมา (อาการคล้ายกับการผายลมทางก้น) ในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ที่สร้างความอับอายและความไม่สบายใจ จนอยากจะแทรกแผ่นดินหนีไปให้รู้แล้วรู้รอด ด้วยสถานการณ์เหล่านี้จึงทำให้ผู้หญิงที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหา ต้องเร่งหาวิธีรับมือและหาวิธีกระชับช่องคลอดอีกครั้ง แต่หากต้องการแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวมได้อย่างตรงจุด ก่อนอื่นคุณต้องรู้ก่อนว่าช่องคลอดหลวมเกิดจากอะไร...

  เติมไขมันหน้าที่ไหนดี สวยปลอดภัย หน้าเด็กสมใจ

  ฉีดไขมันหน้าลดริ้วรอย หน้าเด็กจนคนทักว่าน้อง หน้าแก่กว่าวัยเป็นปัญหาความงามที่ใครคงไม่อยากเจอ หากถูกเข้าใจผิดว่าดูมีอายุเพราะหน้าตาก็ทำให้เสียความมั่นใจได้ ดังนั้นผู้คนมากมายจึงพยายามทำสารพัดวิธีเพื่อให้หน้าเด็ก โดยเฉพาะการพึ่งศัลยกรรมเสริมความงามที่สามารถเนรมิตความสวยได้ทันใจ และวิธีที่ได้รับความสนใจอย่างมากคือการเติมไขมันหน้าที่ช่วยให้หน้าเด็กเป็นธรรมชาติ แต่หลายคนก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเติมไขมันหน้าที่ไหนดี บทความนี้จึงขอแนะนำคลินิกเสริมความงามที่น่าเชื่อถือ พร้อมข้อมูลดี ๆ ที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจฉีดไขมันหน้าเด็ก อยากหน้าเด็กเติมไขมันหน้าดีไหม อันตรายหรือเปล่า เติมไขมันหน้า (Fat Transfer) เป็นการเสริมความงามโดยใช้ไขมันตัวเองมาฉีดบริเวณใบหน้า มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไขมันจะดูดจากบริเวณของร่างกายที่มีไขมันสะสมส่วนเกิน เช่น หน้าท้อง สะโพก และต้นขา มาผ่านการสกัดคัดแยกเฉพาะเซลล์ไขมันคุณภาพดีและมีชีวิต นำมาฉีดเพื่อช่วยให้หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ...

  ยาทำให้รูฟิตได้ผลจริงหรือ ศึกษาให้ดีก่อนน้องสาวพัง

  แก้ไขช่องคลอดหลวม ไม่ฟิตกระชับ เกิดภาวะหย่อนคล้อย ปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าผู้คนหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพกันมากขึ้น บางคนเสาะหาวิธีเสริมสุขภาพและความงามแบบทางลัดด้วยวิธีที่รวดเร็ว หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นคือ “การรับประทานอาหารเสริม” โดยอาหารเสริมมีให้เลือกหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมแคลเซียม อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน หรือแม้แต่กลุ่มอาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ โดยเฉพาะอาหารเสริมที่มีการโฆษณาอวดอ้างเกินความจริง อย่าง “อาหารเสริม อกฟู รูฟิต” ส่งผลทำให้บุคคลบางกลุ่มหันมารับประทานอาหารเสริมจำพวกนี้ โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และความหลงเชื่อแบบผิด ๆ  อาหารเสริม อกฟู รูฟิต ที่รู้จักกันทั่วไปเป็นอาหารเสริมที่มีการเคลมว่าสามารถช่วยเสริมหน้าอกให้ฟู ช่วยกระชับช่องคลอดไปพร้อม...

  หนุ่มๆ ฟังไว้ วิธีเพิ่มขนาดน้องชายปลอดภัย พร้อมออกศึก

  เพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีไหน ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง เรื่องความกังวลเกี่ยวกับขนาดน้องชาย เป็นปัญหากลุ้มใจของชายไทยส่วนใหญ่ ซึ่งถึงแม้ว่าหญิงสาวข้างกายจะบอกว่าขนาดของคุณไม่ได้เกี่ยวข้องกับชีวิตรักและความสัมพันธ์ แถมเจ้าโลกอันจิ๋วยังทำให้พวกเธอถึงฝั่งฝันได้ (จริงหรือเท็จอันนี้ไม่ทราบ) แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกสบายใจขึ้นสักนิด เพราะหลายคนมักให้คำตอบว่าผมรู้ตัวดีว่าขนาดของผมไม่สามารถทำให้พวกเธอมีความสุขได้ ด้วยความกังวลต่าง ๆ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ชายหนุ่มหลายคนเริ่มมองหาวิธีเพิ่มขนาดน้องชาย สืบเสาะหาจากโลกอินเทอร์เน็ตบ้าง ปรึกษาเพื่อนที่รู้จัก หรือบางคนก็อาจเข้าพบคุณหมอเพื่อค้นหาวิธีที่ถูกต้องและปลอดภัย แต่ถึงอย่างไรการเพิ่มขนาดน้องชายไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เพราะหากคุณเผลอไปหยิบวิธีที่ที่มีความรุนแรงและอันตราย นอกจากจะไม่ช่วยให้น้องชายสุดรักใหญ่ขึ้นได้แล้ว ซ้ำร้ายยังมาพร้อมกับปัญหาคาราคาซังที่น่าหนักใจมากกว่าเดิมอีกด้วย  วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย ใช้ได้ผลจริงหรือไม่?  กระบอกสุญญากาศ  กระบอกสุญญากาศเป็นอุปกรณ์ที่กำลังเป็นกระแสมากในปัจจุบัน โดยการทำงานของอุปกรณ์ชิ้นนี้คือจะสูบลมเข้าไปทำให้เกิดเลือดคั่งภายในองคชาต ช่วยรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ในบางกรณี และช่วยให้องคชาตมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นแบบชั่วคราว แต่ถึงอย่างไรยังไม่มีการยืนยันเรื่องประสิทธิภาพในระยะยาว...

  เช็คก่อนตามใจปาก ค่ามาตรฐานไขมันในร่างกาย ปกติต้องเท่าไหร่

  รู้จักเช็คไขมันในร่างกาย หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มมากกว่าเดิม ความอ้วนเป็นปัญหาสุขภาพที่มีแนวโน้มว่ามีคนไทยจำนวนมากเป็นโรคอ้วนพุ่งสูงขึ้นทุกปี ด้วยพฤติกรรมการกินตามใจปากและไม่ค่อยออกกำลังกาย แต่ไม่ได้มีเพียงคนรูปร่างอ้วนท้วมชัดเจนเท่านั้นที่มีไขมันส่วนเกินสะสมในร่างกาย เพราะคนที่อาจดูเหมือนรูปร่างสมส่วนก็สามารถมีไขมันส่วนเกินได้ ดังนั้นผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือกระชับหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ควรรู้จักเช็คค่ามาตรฐานไขในร่างกายว่าปกติต้องเท่าไหร่ ค่ามาตรฐานไขมันในร่างกายคืออะไร ค่ามาตรฐานไขมันในร่างกาย (Body Fat Percentage) คือ สัดส่วนไขมันในร่างกายทั้งไขมันจำเป็นและไขมันส่วนเกินที่คิดเป็นร้อยละเมื่อเทียบกับน้ำหนัก เช่น น้ำหนัก 50 กิโลกรัมและมีปริมาณไขมันในร่างกายหนัก 10 กิโลกรัม หมายความว่ามีค่ามาตรฐานไขมันในร่างกาย 20% ทั้งนี้คนที่มีรูปร่างใกล้เคียงกันอาจมีปริมาณไขมันในร่างกายไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และการใช้ชีวิตประจำวัน ทำไมต้องวัดค่ามาตรฐานไขมันในร่างกาย การวัดค่ามาตรฐานไขมันในร่างกายช่วยทำให้วางแผนลดน้ำหนักได้อย่างถูกวิธี...

  ข้อควรรู้ หลังเลเซอร์ทาครีมได้ไหม พร้อมบอกเคล็ดลับดูแลตัวเอง

  เลเซอร์ผิวหนัง รักษาปัญหาผิวพรรณฝ้า กระ จุดด่างดำ การทำเลเซอร์เสริมความงาม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการดูแลสุขภาพผิวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นการแก้ไขปัญหาผิวแบบเร่งด่วน เห็นผลเร็วและไม่ต้องพักฟื้นนาน ปัจจุบันชนิดของเลเซอร์ที่ใช้ในการดูแลผิวพรรณมีให้เลือกหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดมีคุณสมบัติในการรักษาที่แตกต่างกันออกไป ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้มีการคิดค้นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ และเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าการทำเลเซอร์เป็นเรื่องง่ายไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก เพราะในขณะที่ทำเลเซอร์ได้กำจัดปัญหาผิวออกไปแล้ว แต่ในความเป็นจริงผิวหลังการทำเลเซอร์เป็นช่วงที่ผิวแห้ง อ่อนแอและบอบบางมากที่สุด สังเกตได้จากอาการแสบร้อน แดง และไวต่อแดดมากกว่าปกติ ดังนั้นก่อนทำเลเซอร์ควรมีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการดูแลตัวเองก่อนและหลังทำ รวมถึงสามารถใช้ครีมบำรุงอะไรได้บ้าง เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อผิว โดยมีรายละเอียดดังนี้  เลเซอร์...